x close

เกรซ นรินทร มิสไทยแลนด์เวิลด์ 2019 สวยพร้อมเต็มร้อย ร่วมชิงมง Miss World 2019

          เกรซ นรินทร อีกหนึ่งนางงามที่เป็นตัวแทนสาวไทยไปร่วมประกวดบนเวทีระดับโลกอย่าง Miss World 2019 ความพร้อมของเธอจะเต็มที่แค่ไหน ตามไปส่องกัน
          ลุ้นกันส่งท้ายปี สำหรับเวที Miss World 2019 ที่มี เกรซ นรินทร ชฎาภัทรวรโชติ มิสไทยแลนด์เวิลด์ 2019 เป็นตัวแทนประเทศไทยเข้าร่วมประกวดบนเวทีระดับโลก ซึ่งจัดขึ้นในวันเสาร์ที่ 14 ธันวาคม 2562 ณ Excel Arena London ประเทศอังกฤษ งานนี้สาวเกรซจะสวยพร้อมฟาดมากน้อยขนาดไหน เราไปอัปเดตกัน
เกรซ นรินทร

ภาพจาก : Instagram gracenarintorn

          เกรซ นรินทร สาวสวยวัย 21 ปี หลังจากคว้ามงกุฎ Miss Thailand World 2019 มาแล้ว เกรซก็ถือเป็นนางงามคนหนึ่งที่มีกระแสบูลลี่ค่อนข้างแรง แต่เธอก็นำพลังบวกมาปรับใช้และกลับไปพัฒนาตัวเองในทุกด้าน ไม่ว่าจะเป็นเรื่องรูปร่างหน้าตา บุคลิกภาพในด้านการเดินแบบ โครงการจิตอาสาต่าง ๆ รวมถึงเรียนร้องเพลงเพื่อนำไปใช้ในการประกวด ทำให้ตอนนี้สาวเกรซมีความพร้อมเต็มร้อยที่จะพิชิตมงกุฎกลับมา

 

เกรซ นรินทร

ภาพจาก : Instagram gracenarintorn

          สำหรับการประกวด Miss World 2019 ชุดที่เตรียมเข้าร่วมการประกวดชุดประจำชาติ เป็นชุดไทยประยุกต์ ออกแบบและตัดเย็บโดย คุณธิติ ชนะชัย ห้องเสื้อ Thee-Si Couture ได้แรงบันดาลใจจากการแต่งกายของสตรีช่วงปี ค.ศ. 1910 ซึ่งตรงกับรัชสมัยสมเด็จพระจุลจอมเกล้าเจ้าอยู่หัว รัชกาลที่ 5 ผ้าที่นำมาตัดเย็บเป็นผ้าไหมสีแดงจากศูนย์ศิลปาชีพ เสริมด้วยผ้าลูกไม้เพิ่มความหรูหราโดดเด่น
เกรซ นรินทร

ภาพจาก : เฟซบุ๊ก Miss World - Thailand

          ต่อมาเป็นชุดราตรี ออกแบบและตัดเย็บโดย คุณวุฒิชัย แก้วหล้า ห้องเสื้อ Unkuniya ซึ่งผสมผสานความเป็นไทยสู่สากลอย่างลงตัว ในชุดสีขาวบริสุทธิ์พร้อมงานปักสุดประณีต
เกรซ นรินทร

ภาพจาก : Instagram unkuniya

          ส่วนชุดโขนประยุกต์ที่สื่อถึงวรรณกรรมของไทย ก็ใช้เทคนิคการปักแบบราชสำนักโบราณ โดยเกรซจะนำชุดนี้ไปสวมใส่สำหรับรอบคัดเลือก Dance of the World
เกรซ นรินทร

ภาพจาก : เฟซบุ๊ก Miss World - Thailand

          ล่าสุดกับชุดราตรีสีน้ำเงินในรอบไฟนอล ออกแบบและตัดเย็บโดยห้องเสื้อ Unkuniya เช่นกัน จุดเด่นของชุดเป็นการปักคริสตัลและลูกปัดลงบนชุดที่มีกลิ่นอายความเป็นไทย โดยใช้เวลาทำร่วมเดือน ราคาชุดประมาณ 5 แสนกว่าบาท สวยเลอค่าจนแฟน ๆ นางงามต้องปรบมือให้ เพราะเสริมให้ออร่าของเกรซ นรินทร เปล่งประกายขึ้นจริง ๆ

เกรซ นรินทร

ภาพจาก : Instagram missthailandworld_official

          สวยพร้อมทั้งคนทั้งชุดขนาดนี้ มาลุ้นกันว่ามงฟ้าจะตกเป็นของนางงามไทยในรอบ 51 ปีหรือไม่ ชั่วโมงนี้คงต้องส่งแรงใจแรงเชียร์ พร้อมติดแฮชแท็ก #ทีมแป้น กันหน่อยแล้ว
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เกรซ นรินทร มิสไทยแลนด์เวิลด์ 2019 สวยพร้อมเต็มร้อย ร่วมชิงมง Miss World 2019 อัปเดตล่าสุด 16 ธันวาคม 2562 เวลา 13:33:43 32,850 อ่าน
TOP