x close

บิ๊นท์ สิรีธร แจงปมโดนโยง นางงามมงเน่า แตกหักกองประกวด-โดนเบี้ยวค่าตัว

           บิ๊นท์ สิรีธร นางสาวไทย 2562 - มิสอินเตอร์เนชั่นแนล 2019 แจงปมถูกโยงเป็น นางงามมงเน่า แตกหักกองประกวด เผยยังได้รับเงินรางวัลไม่ครบจริง ปัดเนรคุณ เชื่อทำหน้าที่ดีที่สุดแล้ว

ภาพจาก Instagram bintsireethorn


           เป็นอีกดราม่าในวงการนางงามที่หลายคนพูดถึงไม่น้อย หลังมีข่าวลือกรณี นางงามสาวเจ้าของมงกุฎแห่งเวทีเก่าแก่ของเมืองไทย มีปัญหาแตกหักกับ ผู้จัดการกองประกวด หลังนางงามสุดทนพฤติกรรมราวมิจฉาชีพของผู้จัดการกองประกวด ที่เอาชื่อของเธอไปหากินและแอบเซ็นสัญญารับงานบางชิ้นโดยที่เจ้าตัวไม่รู้ จนเกือบมีประเด็นฟ้องร้องเพราะรับงานในสินค้าชนิดเดียวกัน และหนักสุดคือเรื่องจ่ายเงินค่าตัวไม่ครบ ไม่เป็นไปตามที่ตกลงไว้ ทั้งที่ใกล้จะอำลาตำแหน่ง จนโดนเมาท์ว่าเป็น "นางงามมงเน่า"

           งานนี้ทำเอาขาเมาท์และแฟนนางงามสืบกันให้ควั่ก ก่อนมงจะไปลงที่ บิ๊นท์ สิรีธร ลีห์อร่ามวัฒน์ เจ้าของมงกุฎนางสาวไทย 2562 และมิสอินเตอร์เนชั่นแนล 2019 (Miss Inter national 2019) ที่ถูกโยงประเด็นดังกล่าว โดยล่าสุด (4 กุมภาพันธ์ 2563) สาวบิ๊นท์ ก็ได้ออกมาเปิดใจถึงเรื่องนี้ว่า โดยยอมรับว่า ก่อนหน้านี้ก็อาจจะมีปัญหาบ้าง แต่ตอนนี้ทุกฝ่ายยังทำงานด้วยกัน เรามีการประชุมงานกันทุกครั้ง

ภาพจาก Instagram bintsireethorn


         ส่วนเรื่องเงินรางวัลนั้น ตนได้มาแล้วบางส่วน ส่วนที่เหลือคิดว่าเขาคงจะจัดการต่อไป คิดว่าเขาน่าจะพยายามอยู่ จริง ๆ มันก็มีขั้นตอนของมัน ทีมงานมีหลายฝ่าย ก็คุยกันอยู่ ซึ่งตรงนี้มันมีสัญญาอยู่แล้วว่าแบ่งอะไรยังไง ตอนนี้เงินรางวัลก็ได้รับไปแล้ว ในส่วนที่ขาดน่าจะเป็นการทำงาน แต่ว่าทางเขาก็ทยอยให้อยู่แล้ว

         เรื่องขอบเขตการรับงานระหว่างตนกับกองนั้นก็คงต้องคุยกันอีกที ทีมผู้จัดการหรือทีมงานก็จะคุยกันว่างานนี้เหมาะสมไหม ดูภาพลักษณ์ ก็จะคุยกัน ตนมีหน้าที่ทำตามคิว เรื่องงานที่ชนกัน ตนไม่มั่นใจว่ามีไหม แต่ก็อาจจะเกิดขึ้นได้ ซึ่งน่าจะเคลียร์กันไปแล้ว แต่ตนไม่สามารถทราบได้เลย เพราะว่าตนก็ทำงานเต็มที่ทุกงาน ถ้ามันมีจริง ๆ ก็น่าจะเป็นเรื่องปกติของกองประกวดที่อาจจะมีชนบ้าง บางทีเรากลับมาใหม่ ๆ งานจะเยอะ 

​​​​​​​         ถามว่าจากข่าวแล้วคิดว่าเป็นตัวเองไหม คือตนไม่ได้คิดว่าเป็นตัวเองเพราะเนื้อหา แต่ดูจากรูปที่เบลอ ๆ ไว้ก็แอบคิดว่าเหมือนตัวเอง ตอนเห็นข่าวก็แอบเอ๊ะว่าเป็นใคร ทางผู้ใหญ่เขาก็เห็น แต่เขาก็เฉย ๆ มากกว่า ทางผู้ใหญ่เขาก็มองว่าไม่ได้ตรงขนาดนั้น บางคนก็บอกมาว่ามันไม่น่าจะใช่เรา เราก็บอกว่าไม่เป็นไร เชื่อว่าหลังจากนี้ก็คงไม่มีปัญหาอะไร

ภาพจาก Instagram bintsireethorn


          สาวบิ๊นท์ เผยว่า ข่าวดังกล่าวนั้นไม่ได้กระทบภาพลักษณ์ และเชื่อว่าเราทำสิ่งที่ถูกต้องมาตลอด เราทำดีที่สุด ดังนั้นเราเดินหน้าต่อ ทำงานให้ดีที่สุด ปัญหามีมาก็ต้องแก้ ทีมงานก็แก้ให้เราไป เรารับทราบก็เดินหน้าต่อ แต่ก็ยอมรับว่ากับข่าวนั้น บางครั้งตอนอ่านข่าวก็มีบางคำที่ดูแรงนิดหนึ่ง ก็อยากบอกว่ากองดูแลเราได้ดีที่สุดในระดับหนึ่ง เราก็พยายามทำหน้าที่ของเราให้ได้ที่สุด

          เรื่องงานนั้นตอนนี้ก็มีรับงานเองด้วย ทั้งงานที่ทางกองรับด้วย ซึ่งก็อาจจะมีการชนกันจริง แต่ที่ผ่านมาก็ยังไม่มีเหตุการณ์แบบนั้นเกิดขึ้น ซึ่งเรื่องการรับงานเองนั้นก็เพิ่งมารับ เราคุยกันแล้วว่างานหลังจากนี้จะเป็นยังไง เพราะมันก็มีงานทางฝั่ง Miss International ด้วย ทางผู้ใหญ่เองก็รับทราบ ซึ่งหากใครจะติดต่องานก็สามารถติดต่อได้ทั้งจากผู้จัดการส่วนตัวของตนซึ่งก็คือคุณแม่ หรืออาจจะติดต่อไปทางกองประกวดนางสาวไทย 

​​​​​​​          ส่วนการแบ่งค่าตัวก็อาจจะต้องปรึกษาผู้ใหญ่ ด้วยความที่เราทำงานเยอะมากอาจจะไม่ได้เข้าไปดูสัญญาฉบับเต็ม แค่รับทราบสรุปการประชุมแล้วเราก็เดินหน้าทำงานตามหน้าที่ของเราไป

​​​​​​​          และเรื่องที่มีคนมองว่าเนรคุณกองประกวด เพราะรับงานเองตั้งแต่สัญญานางงามยังไม่ครบ 1 ปีนั้น สาวบิ๊นท์ ก็เผยว่า เราไม่ได้มองว่าเนรคุณอะไรมั้ย เพราะว่าทุกวันนี้ตนก็ทำงานให้กองประกวดเต็มที่ ถ้าเกิดว่าเป้าหมายของการเป็นนางสาวไทย หรือว่า Miss International คือเป็นแรงบันดาลใจให้คนทั่วไป เพื่อนหญิงพลังหญิง ตามบริบทนี้ตนก็ทำงานได้ดีทุกอย่างตามที่กองประกวดเขามีความเห็นร่วมกันว่าควรทำเราก็ทำ และยืนยันว่าตอนนี้ไม่ได้มีปัญหากับกองประกวด


ภาพจาก Instagram bintsireethorn
อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมจาก ไนน์เอ็นเตอร์เทน

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
บิ๊นท์ สิรีธร แจงปมโดนโยง นางงามมงเน่า แตกหักกองประกวด-โดนเบี้ยวค่าตัว โพสต์เมื่อ 5 กุมภาพันธ์ 2563 เวลา 17:21:45 10,391 อ่าน
TOP