x close

ม้า อรนภา สวนกลับแซ่บ หลังโดนจี้ขอโทษ ริชชี่ อรเณศ ยันพูดเรื่องจริง เงียบเถอะ !

         ม้า อรนภา โพสต์รูปคู่ ไก่ วรายุฑ ตอกย้ำความสัมพันธ์ยังแน่น แม้โดนเพื่อนด่ากลางวงนักข่าว งานนี้เจอคนจี้ให้ขอโทษ ริชชี่ อรเณศ และให้พูดความจริง เจ้าตัวตอบกลับแซ่บไปอีก ยันพูดความจริงไปแล้ว ไม่รู้จริงก็เงียบไป !

ภาพจาก Instagram maornapa


         ถือว่าเป็นคนจุดไฟให้ดราม่าเดือดขึ้นจริง ๆ สำหรับ ม้า อรนภา ที่พูดถึงนางเอกสาว ริชชี่ อรเณศ ในลักษณะว่าเป็นคนเรื่องเยอะ มีปัญหาจนทีมงานของ ไก่ วรายุฑ ในละครเรื่อง ซ่อนเงารัก ต้องร้องไห้ขอลาออก แถมการแสดงแย่มากจนต้องตัดต่อแทบทุกซีน ต่อมากระแสตีกลับ นำมาซึ่ง #Saveริชชี่ ขณะที่ ไก่ วรายุฑ ในฐานะผู้จัดละครและเจ้าของค่าย ได้ออกมาชี้แจงว่าไม่มีปัญหาอะไรกับริชชี่เลย ส่วนที่ ม้า อรนภา พูดนั้นใส่ไข่เกินไป 20 ฟอง โอเว่อร์เกินไป ชื่อม้า แต่ปากหมา พร้อมฝากด่าเพื่อนผ่านสัมภาษณ์ว่า "อีม้า เบา ๆ หน่อยนะมึง"


อ่านข่าว : ไก่ วรายุฑ ตอบดราม่า ยันไม่มีปัญหา ริชชี่ ซัด ม้า อรนภา ใส่ไข่ไปเกิน 20 ฟอง ! 

         งานนี้หลายคนอาจคิดว่าความสัมพันธ์ระหว่างเพื่อนของ ม้า - ไก่ จะสั่นคลอนหรือไม่ แต่ล่าสุด (5 กุมภาพันธ์ 2563) ม้า อรนภา ได้โพสต์รูปคู่ ไก่ วรายุฑ ลงอินสตาแกรม นั่งใกล้ชิดกัน หน้าตายิ้มแย้ม พร้อมแคปชั่นสั้น ๆ ว่า "พบเพื่อนรัก" เป็นการตอกย้ำว่าความสัมพันธ์ยังเหนียวแน่น แม้จะโดนเพื่อนด่ากลางวงนักข่าวก็ตาม

ภาพจาก Instagram maornapa


        อย่างไรก็ตาม มีประเด็นที่น่าติดตามมากกว่ารูปคู่ คือคอมเมนต์แซ่บ ๆ เพราะมีบางคอมเมนต์บอกให้ ม้า พูดความจริง ไม่ใช่ใส่ความไปทั่ว ทำให้คนอื่นเสียหาย ซึ่งเจ้าตัวเข้ามาตอบว่า "บอกไปแล้ว" คล้ายยืนยันว่าที่พูดไปนั่นแหละคือความจริง


        รวมถึงมีคนมาบอกให้ไปขอโทษริชชี่ด้วย ตีข่าวใส่ร้ายคนอื่นไปหมด เป็นผู้ใหญ่ควรทำตัวให้คนเคารพ ไม่ใช่ให้เกลียดเพราะความปากหมาของคุณ ก่อนที่ ม้า อรนภา จะเข้ามาตอบว่า "ขอโทษเรื่องอะไร" พร้อมกับบอกว่า "ไม่รู้ความจริง เงียบเหอะ น้องเขาจะได้อยู่เป็นสุข" นอกจากนี้ยังมีคนเข้ามาคอมเมนต์ให้กำลังใจจำนวนมาก บ้างก็มองว่านี่คือวงการบันเทิง และนี่คือการโปรโมตละคร


ภาพจาก Instagram maornapa, kai_varayuth, richyoranate
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
ม้า อรนภา สวนกลับแซ่บ หลังโดนจี้ขอโทษ ริชชี่ อรเณศ ยันพูดเรื่องจริง เงียบเถอะ ! โพสต์เมื่อ 6 กุมภาพันธ์ 2563 เวลา 14:33:25 43,152 อ่าน
TOP