x close

คลิปเสียงใหม่ แอมเบอร์ เฮิร์ด หงายการ์ดหญิงบอบบาง ใครจะเชื่อ ทำร้าย จอห์นนี เดปป์

           คลิปเสียงแฉอีก แอมเบอร์ เฮิร์ด ท้าทาย จอห์นนี เดปป์ ให้ขึ้นศาล ประกาศว่าโดนทำร้าย ลั่นจะไม่มีใครเชื่อ เพราะอีกฝ่ายเป็นผู้ชาย ตัวเองเป็นผู้หญิงตัวเล็ก ๆ จะทำร้ายใครได้
แอมเบอร์ เฮิร์ด

ภาพจาก VALERIE MACON / AFP

           เป็นคู่รักที่เริ่มต้นความสัมพันธ์อย่างหวานชื่นและจบลงอย่างขมขื่น สำหรับคู่รักคนดัง จอห์นนี เดปป์ (Johnny Depp) ดาราดังฮอลลีวูด กับ แอมเบอร์ เฮิร์ด (Amber Herd) ที่ก่อนหน้านี้แอมเบอร์ได้ออกมาฟ้องหย่าและแฉว่าโดนจอห์นนีทำร้ายร่างกาย จนทำให้ฝ่ายชายถูกสังคมประณาม สูญเสียชื่อเสียงและหน้าที่การงาน แถมเธอยังกัดไม่ปล่อยแม้จบกันไปแล้ว

           อ่านข่าว :  คลิปเสียงแฉ แอมเบอร์ เฮิร์ด ทำร้าย จอห์นนี เดปป์ จนนิ้วถูกตัด แต่สร้างภาพลวงสังคม

แอมเบอร์ เฮิร์ด จอห์นนี่ เดปป์

ภาพจาก TIZIANA FABI / AFP

           แต่เรื่องนี้กลับกลายเป็นคดีพลิก หลังจากที่มีการเผยแพร่คลิปเสียง ซึ่งเปิดเผยความจริงว่าคนที่ตกเป็นเหยื่อและถูกทำร้ายคือฝ่ายชาย และฝ่ายหญิงคือคนโกหก !

           มหากาพย์ดราม่ามันยังไม่จบลงแต่เพียงเท่านั้น เพราะล่าสุดได้มีการปล่อยคลิปเสียงที่ 2 ออกมา ซึ่งยิ่งตอกย้ำชัดเจนว่า แอมเบอร์ทำร้ายจอห์นนีทั้งกายและใจ อีกทั้งยังวางแผนไปศาลล่วงหน้าแล้ว และมั่นใจว่าตัวเองจะชนะ เพราะเป็นผู้หญิงอ่อนแอบอบบาง คงไม่มีใครเชื่อว่าเธอจะทำร้ายสามีได้ลง

แอมเบอร์ เฮิร์ด

ภาพจาก Instagram amberheard

           จากการรายงานของเว็บไซต์เดลี่เมล เมื่อวันที่ 6 กุมภาพันธ์ 2563 ระบุว่า คลิปเสียงก่อนหน้านี้เผยคำพูดของ แอมเบอร์ เฮิร์ด ที่ได้สารภาพอย่างชัดเจนว่าได้ฟาดหน้า จอห์นนี เดปป์ ซึ่งเธอก็ขอโทษที่ทำแบบนั้น แต่ยืนยันว่าไม่ได้ชกหน้าเขา อย่างไรก็ตาม คลิปเสียงยังเผยว่าเธอทำร้ายฝ่ายชายสารพัด รวมทั้งปากระทะ หม้อ และแจกันใส่เขา ถึงขั้นเคยทำให้ปลายนิ้วของเขาขาด
แอมเบอร์ เฮิร์ด จอห์นนี่ เดปป์

ภาพจาก YOSHIKAZU TSUNO / AFP

           สำหรับคลิปเสียงใหม่นี้ เป็นคลิปที่มีความยาวประมาณ 30 นาที เป็นบันทึกการสนทนาทางโทรศัพท์ระหว่าง จอห์นนี เดปป์ กับ แอมเบอร์ เฮิร์ด ที่น่าจะเกิดขึ้นในช่วงเดือนมิถุนายน-กรกฎาคม 2559 หลังจากที่แอมเบอร์ยื่นเรื่องฟ้องหย่า

           จอห์นนี กล่าวว่า ตนเองรักแอมเบอร์มากที่สุดและไม่อยากขึ้นศาลปะทะกับเธอ เพราะเขาไม่อยากให้เธอต้องเจ็บปวด และอยากให้ทุกอย่างจบลงอย่างเงียบ ๆ เป็นการส่วนตัว แม้ว่าเธอจะเป็นคนเห็นแก่ตัว ทำร้ายเขา และพยายามจะฆ่าเขาให้ตาย

แอมเบอร์ เฮิร์ด

ภาพจาก Instagram amberheard

           "แอมเบอร์ ผมพบเจอกับความเจ็บปวดสาหัสมาก คุณเองก็เจ็บปวด ผมรักคุณมากกว่าสิ่งใดในโลกใบนี้ ผมไม่อยากขึ้นศาลกับคุณ ผมไม่อยากทำให้คุณต้องเสื่อมเสียชื่อเสียง ผมอยากให้เรื่องระหว่างเราทั้งสองจบลงอย่างสงบ และการที่คุณจะปกป้องตัวเองด้วยการหักหลังผม มันไม่ใช่เรื่องดีเลย" จอห์นนี เดปป์ กล่าว
จอห์นนี่ เดปป์

ภาพจาก TIZIANA FABI / AFP

           อย่างไรก็ตาม แอมเบอร์เถียงกลับว่าเธอไม่ได้หักหลังจอห์นนี อีกทั้งยังมีหลักฐานมากมายว่าตัวเองถูกทำร้าย และทนายก็แนะนำให้เธอไปแจ้งความ แต่เธอเลือกที่จะไม่ทำ เพราะไม่อยากทำให้จอห์นนีเจ็บไปมากกว่านี้

           ส่วนเรื่องที่เธอทำร้ายจอห์นนีนั้น แอมเบอร์ กล่าวว่า ไม่มีใครหน้าไหนเชื่อว่าผู้หญิงอย่างเธอเป็นพวกชกต่อยคนอื่น มีแต่จะเห็นว่าเป็นผู้หญิงที่รักสวยรักงาม เธอยังระบุในรายงานที่ยื่นฟ้องศาลว่า นอกจากสามีจะทุบตีเธอแล้ว เขายังเมาเหล้าและเสพยาอี อีกด้วย

           ในคลิปเสียงนี้ แอมเบอร์ยังล้อเลียนจอห์นนี เรื่องที่เขาบอกว่าตัวเองเป็นเหยื่อความรุนแรงในครอบครัวด้วยเช่นกัน ซึ่งจะไม่มีใครเชื่อเขา เพราะเธอถือไพ่เหนือกว่า

แอมเบอร์ เฮิร์ด

ภาพจาก Instagram amberheard

แอมเบอร์ : เอาเลยค่ะ เชิญไปบอกคนทั้งโลกเลยว่า ผม จอห์นนี เดปป์ ผมเป็นผู้ชาย และผมคือเหยื่อความรุนแรงในครอบครัว ลองเลย ลองดูสิว่าคณะลูกขุนกับผู้พิพากษาในศาลจะเชื่อคุณไหม ลองดูสิว่าจะมีสักกี่คนที่เชื่อคุณและเข้าข้างคุณ
จอห์นนี : มันไม่สำคัญหรอก เพราะผมสู้อย่างแฟร์ ๆ ด้วยความจริง
แอมเบอร์ : อ๋องั้นเหรอ คุณน่ะตัวใหญ่ ตัวใหญ่กว่าฉันและแข็งแรงกว่าฉัน ดังนั้น ฉันพูดได้ว่า ฉันคิดว่าคุณสามารถฆ่าฉันได้ ส่วนเรื่องที่คุณต้องนิ้วขาด อันนั้นมันคงละเรื่องกัน ฉันไม่ได้จะทำร้ายคุณ ฉันแค่พยายามมีเหตุผล ดังนั้น ฉันจึงบอกว่าให้โทร. แจ้งตำรวจเลย เพราะฉันก็จะบอกพวกเขาว่า "คุณทำร้ายฉัน คุณปาโทรศัพท์ใส่หน้าฉัน ที่ผ่านมาทุกสิ่งทุกอย่างมันบ้าคลั่งมาก และฉันจำเป็นต้องหยุดความน่ากลัวนี้ ก่อนที่ฉันจะต้องเจ็บ"
จอห์นนี : พระเจ้าช่วย... คุณรู้หรือเปล่าว่าคุณต้องสาบานตนว่าจะพูดความจริง ก่อนที่คุณจะทำแบบนี้
แอมเบอร์ : แน่นอน ฉันจะทำ และโชคร้ายนะ เพราะฉันจะพูดทั้งหมด
จอห์นนี : นี่คุณเชื่อเรื่องพวกนี้จริง ๆ เหรอ คุณเชื่อจริง ๆ เหรอ คุณคิดว่าผมเป็นคนทำร้ายคุณจริง ๆ น่ะเหรอ
แอมเบอร์ : ใช่ แน่นอน โคตรเชื่อเลย
จอห์นนี : แล้วคุณคิดบ้างไหมว่าคุณเป็นคนทำร้ายผม คุณคิดบ้างไหมว่าคุณทำร้ายร่างกายผม
แอมเบอร์ : ไม่ อ๋อแล้วคุณรู้อะไรไหม ฉันหนัก 52 กิโลกรัม ถึงแม้ว่าตอนนี้จะไม่ได้หนักเท่านั้น แต่ฉันเคยหนัก 52 กิโลกรัม แล้วคิดดู ระหว่างผู้หญิงหนักเท่านี้ กับผู้ชายตัวเท่าคุณ ฉันจะทำอะไรได้ ฉันเคยน็อกคุณล้มหัวทิ่มไหม ฉันเคยทำให้คุณล้มกลิ้งไปเลยหรือเปล่า
จอห์นนี : นั่นไม่ใช่คำถาม และคุณเป็นฝ่ายเริ่มต้นทุกอย่างก่อน
แอมเบอร์ : คุณจะขึ้นให้การแบบนี้สินะ "เธอเป็นฝ่ายเริ่มก่อน" เอาจริงดิ ฉันไม่ได้มีแรงมากกว่าคุณเลยนะ ระหว่างเรา 2 คนมันต่างกันมากนะ
จอห์นนี : ทำไมคุณพูดแบบนี้
แอมเบอร์ : และด้วยความแตกต่างทางกายภาพนี้ คนทั้งโลก คนทั้งศาล ทั้งคณะลูกขุน ทั้งผู้พิพากษา จะเห็นกันได้ชัดเจนหมดว่าตัวเราต่างกันมากแค่ไหน
จอห์นนี : คุณมาคิดเองเออเองแบบนี้ไม่ได้ แอมเบอร์ คุณคิดแบบนั้นไม่ได้ เพราะคุณจะฆ่าผมให้ตาย คนของคุณจะฆ่าผม แล้วทั้งหมดนี้ คุณกลับมาสร้างภาพให้ผมกลายเป็นคนตบตีเมีย มันไม่ใช่เลย แอมเบอร์
จอห์นนี่ เดปป์

ภาพจาก PATRICK BAZ NATIONAL MUSEUM OF QATAR / AFP

           และหลังจากนั้น แอมเบอร์ก็ท้าทายจอห์นนีต่อ รวมทั้งกล่าวหาว่าเขาปล่อยข่าวลือเสีย ๆ หาย ๆ เกี่ยวกับตัวเธอให้นักข่าว ทั้งข่าวลือเรื่องประวัติอาชญากรรม ทั้งข่าวลือที่ว่าเธอเคยเป็นนักเต้นระบำเปลื้องผ้า

           คำพูดของแอมเบอร์ทำให้จอห์นนีช็อกและหมดความอดทน เขาจึงกล่าวว่า จะไม่ประนีประนอมอีกแล้ว มันจบแล้ว และพวกเราจะเจอกันในศาล เพราะเขาพยายามทุกอย่างแล้ว แต่มันไม่มีความหมายกับเธอเลย

จอห์นนี : ผมพยายามแล้ว และขอบคุณนะ แล้วเราจะเจอกันในศาล คุณไม่อยากให้เรื่องนี้มันจบดี ๆ ใช่ไหม ผมพยายามแล้ว คุณสร้างเรื่องโกหกทุกอย่างขึ้นในหัวคุณ และผมไม่อยากเชื่อเลยสักนิดว่าคุณจะทำแบบนี้กับผม คุณรู้บ้างไหม ว่าผมรักคุณมานานหลายปีเหลือเกิน แต่ตอนนี้คุณไม่มีตัวตนเหลืออยู่อีกต่อไปแล้ว คุณไม่ได้อยู่ตรงนี้อีกต่อไปแล้ว

           คลิปเสียงส่วนหนึ่งของการสนทนา สามารถกดรับฟังได้ตามลิงก์นี้

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
คลิปเสียงใหม่ แอมเบอร์ เฮิร์ด หงายการ์ดหญิงบอบบาง ใครจะเชื่อ ทำร้าย จอห์นนี เดปป์ อัปเดตล่าสุด 13 กุมภาพันธ์ 2563 เวลา 18:32:55 26,806 อ่าน
TOP