x close

ดราม่า ครูเต้ย ปะทุเดือดเพราะวันพีซ ฟาดปากกับแฟนเก่า ต่างฝ่ายต่างขู่แฉความลับ

        สรุปดราม่า ครูเต้ย อภิวัฒน์ ปะทุเดือดอีกครั้งเพราะ การ์ตูนวันพีซ เชื่อเล่าหนังชีวิตจริง หนิง แฟนเก่า - ขนม แฟนใหม่ ต่างฝ่ายต่างโชว์เหนือ อ้างกุมความลับ ขู่แฉอีกฝ่ายให้สังคมได้รู้  

ภาพจาก เฟซบุ๊ก Toey Apiwat Boonanak


        เคยมีประเด็นดราม่าไปแล้วครั้งหนึ่ง สำหรับนักร้องสุดฮอต ครูเต้ย หรือ เต้ย อภิวัฒน์ ที่มีเพจดังออกมาแฉว่าคบซ้อน สร้างโลก 2 ใบ มีแฟนสาวอยู่แล้วชื่อ หนิง แต่ไปคบซ้อนกับ ขนม ต่อมาครูเต้ยได้ชี้แจงยาวเหยียด ยืนยันไม่ได้ดังแล้วทิ้งหนิง แต่กับหนิง คบ ๆ เลิก ๆ มาหลายครั้ง หนิงเป็นคนดีมาก แต่เวลาห่างกันครูเต้ยมักมีผู้หญิงคนอื่น ทำให้ทะเลาะกันเรื่องผู้หญิง มีช่วงหนึ่งที่เลิกกันไป ฝ่ายชายไปจีบขนม แต่ฝ่ายหญิงไม่คุยด้วย จากนั้นครูเต้ยก็กลับไปคืนดีกับหนิง คืนดีกันได้ 1 เดือน ก็เลิกกันอีก และตกลงกันว่าจะไม่กลับมาหากันอีกแล้ว ฝ่ายชายจึงกลับไปคุยและคบกับขนมในเวลาต่อมา พร้อมยืนยันว่าไม่ได้คบซ้อน

อ่านข่าว : ครูเต้ย อภิวัฒน์ แจงดราม่า ดังแล้วทิ้งแฟน - เล่าไทม์ไลน์ สร้างโลก 2 ใบ 

ภาพจาก เฟซบุ๊ก Ning Ning Kunhawanna - Instagram kkannom


        เรื่องราวดูเหมือนจะจบไปแล้ว แต่ล่าสุด (17 เมษายน 2563) ดราม่ากลับปะทุขึ้นมาอีก เมื่อครูเต้ยโพสต์รูปการ์ตูนวันพีซ และมีข้อความเปรียบเทียบ 3 ตัวละคร ระหว่าง ลูฟี่, บิ๊กมัม และนามิ ทำนองที่ว่า

        - สงสารนามิที่โดนมองเป็นผู้ร้ายมาตลอด เพียงเพราะเล่าความลับให้เพื่อนฟังและโดนหักหลัง ความลับถูกแฉ คนก็เข้ามาขุดความลับ จนนามิถูกมองเป็นคนไม่ดี

        - ส่วน บิ๊กมัม กลับถูกมองว่าเป็นฮีโร่ ทั้งที่อดีตของบิ๊กมัมก็ไม่ธรรมดา เคยสงสัยว่าทำไม ลูฟี่ ถึงพูดเหมือนปกป้องบิ๊กมัม ให้บิ๊กมัมเป็นฮีโร่ แต่แท้จริงแล้วเป็นเพราะลูฟี่อยากจบเรื่องนี้ บิ๊กมัมและกลุ่มของเขาจะได้หยุด

        - ตอนนี้บิ๊กมัมถูกมองเป็นฮีโร่ ส่วนลูฟี่กับนามิถูกมองไม่ดี เพราะสังคมเข้าใจว่า ลูฟี่ไล่บิ๊กมัมลงจากเรือ แล้วรับนามิเข้ากลุ่ม แต่ความจริงที่ไล่ลงจากเรือเพราะบิ๊กมัมทำไม่ซื่อสัตย์ไว้เหมือนกัน แต่ลูฟี่เลือกไม่พูด

        - ไม่ต้องเชียร์ให้รับบิ๊กมัมเข้ากลุ่มหรอก เพราะลูฟี่เลือกนามิเข้ากลุ่มแล้ว ทุกคนในกลุ่มรักนามิ และคนในกลุ่มของลูฟี่ก็รู้จักตัวตนของบิ๊กมัมดี

ภาพจาก เฟซบุ๊ก Toey Apiwat Boonanak


        หลังโพสต์แพร่ออกไป มีชาวเน็ตเข้ามาถามว่าที่เล่ามาเป็นฉากไหนในวันพีซ เพราะดูครบทุกตอนไม่เคยเห็นมีประเด็นนี้ ทำให้ต่างตีความว่าครูเต้ยกำลังเล่าหนังชีวิตจริงอยู่ ลูฟี่ คือ ครูเต้ย, บิ๊กมัม คือ หนิง แฟนเก่าครูเต้ย และนามิ คือ ขนม แฟนใหม่ของครูเต้ย

ภาพจาก เฟซบุ๊ก Toey Apiwat Boonanak


       ต่อมา ครูเต้ยได้ลบโพสต์การ์ตูนวันพีซออกไป และโพสต์เฟซบุ๊ก Toey Apiwat Boonanak ระบุว่า "โลกนี้ไม่ยุติธรรม ฟังความข้างเดียว พอพูดความจริงก็บอกไม่ใช่ลูกผู้ชาย เมื่อไม่ยอมรับฟังจะถามหาความจริงทำไม ผมไม่ได้ทำร้ายใคร ถึงแม้ทุกวันนี้คนยังเข้าใจผมผิด แต่ถ้ายังทำผมอยู่เรื่อย ๆ ผมก็คงต้องพูด มันอึดอัดและทรมานนะเวลาที่คนคิดว่าเราเป็นในสิ่งที่เราไม่ได้เป็น"

ภาพจาก เฟซบุ๊ก Toey Apiwat Boonanak


       จากนั้นมีผู้หญิงคนหนึ่งเข้ามาคอมเมนต์ ซึ่งชาวเน็ตบอกว่าเป็นพี่สาวของหนิง "สิ่งที่เต้ยทำกับหนิงตอนนี้ เต้ยไลน์มาขู่น้อง เต้ยคิดว่าเป็นลูกผู้ชายจริง ๆ เหรอ" ต่อมาครูเต้ยก็ลบโพสต์ดังกล่าวทิ้งไปอีก

ภาพจาก เฟซบุ๊ก เจ๊มอย 108


        หลังจากนั้น หนิง แฟนเก่าครูเต้ย ได้ลงไอจีสตอรี่เป็นข้อความว่า "ให้ตายไหมถึงจะพอใจ" พร้อมกับโพสต์เฟซบุ๊กทำนองว่า อย่าจุดไฟเผาคนอื่น เพียงเพื่อให้ตัวเองอุ่น ต้องการอะไร อยากให้คนรักยอมรับเข้าข้างแล้วมาทำร้ายคนอื่นเหรอ ตลอดเวลาคุณทำร้ายมาตลอด คนรอบตัวรู้ดี อย่าเลวกับคนที่ทำดีกับคุณมาตลอด ปัญหาก็ก่อขึ้นมาเอง เวลาเกิดเรื่องจะให้รับหน้าแทน ความเลวถูกแฉไม่ถึงครึ่งเลยทำเป็นรับไม่ได้ เข้าใจว่าอยากทำให้ตัวเองดูดี แต่อย่ามาเหยียบคนอื่น มันไม่ใช่ผู้ชาย คราวนี้จะเอากฎหมายมาขู่อีกไหม ไม่ไหวจริง ๆ เลือกเงียบมาตลอด สุดท้ายต้องมารับผิดเหรอ

ภาพจาก เฟซบุ๊ก Ning Ning Kunhawanna

ภาพจาก เฟซบุ๊ก Ning Ning Kunhawanna


      เท่านี้ยังไม่จบ ครูเต้ย ยังเข้าไปคอมเมนต์ในโพสต์ของหนิง ว่า "งัดความจริงมาเลย เงียบมานานแล้ว ทุกคนจะได้รู้ความจริงซะที เป็นลูกผู้ชายยอมเงียบ แต่ถ้าเงียบแล้วมันแย่ คนเข้าใจผิด ก็คงต้องพูดต้องบอกให้คนเข้าใจ"

ภาพจาก เฟซบุ๊ก Toey Apiwat Boonanak

       ดราม่าเข้มข้นเหลือเกิน หลังจากที่ฟาดฟันกันไปฟาดกันมา ทุกคนก็ลบโพสต์ออกไปทั้งหมด ในขณะที่ ขนม แฟนใหม่ของครูเต้ย ยังไม่มีความเคลื่อนไหวใด ๆ เกี่ยวกับเรื่องนี้ เรื่องราวจะจบอย่างไร ติดตามกันต่อไปนะจ๊ะ...

ภาพจาก เฟซบุ๊ก เจ๊มอย 108เฟซบุ๊ก Toey Apiwat Boonanakเฟซบุ๊ก Ning Ning Kunhawanna, Instagram kkannom
 
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
ดราม่า ครูเต้ย ปะทุเดือดเพราะวันพีซ ฟาดปากกับแฟนเก่า ต่างฝ่ายต่างขู่แฉความลับ อัปเดตล่าสุด 17 เมษายน 2563 เวลา 14:21:17 67,544 อ่าน
TOP