x close

สิงโต ปราชญา ขอโทษปมไลฟ์คู่ คริส พีรวัส ล้อเลียนข่มขืน น้อมรับผิด ไม่แก้ตัว

             สิงโต ปราชญา โพสต์ขอโทษ ปมไลฟ์คู่ คริส พีรวัส พูดล้อเลียนการข่มขืน ขอน้อมรับผิดทั้งหมด ไม่มีข้อแก้ตัว ยันไม่มีเจตนาล้อเลียนเหยื่อ

             ตกเป็นประเด็นดราม่าไปด้วย สำหรับ สิงโต ปราชญา จากกรณีมีคนขุดเรื่องราวในอดีตของหนุ่มคู่จิ้นอย่าง คริส พีรวัส มาวิพากษ์วิจารณ์ ซึ่งหนึ่งในนั้นก็คือคลิปที่ คริส สิงโต ไลฟ์ด้วยกัน และมีการพูดคุยเล่นฟิลเตอร์ สมมุติว่าเป็นเหยื่อถูกข่มขืน จนถูกวิพากษ์วิจารณ์อย่างหนัก กระทั่ง คริส ได้ออกมาแถลงขอโทษไปแล้วนั้น

             อ่านข่าว : คริส พีรวัส น้ำตาคลอ ขอโทษทุกดราม่า รับขาดสติ-คิดน้อย ยันไม่ได้เหยียดเพศ

             ล่าสุด (17 มิถุนายน 2563) สิงโต ปราชญา ก็ได้ออกมาโพสต์ขอโทษถึงเรื่องที่เกิดขึ้นแล้ว โดยมีข้อความทั้งหมด ดังนี้

             "จากเรื่องการไลฟ์ล้อเลียนการข่มขืนที่เกิดขึ้น.. สิงไม่มีข้อแก้ตัวใด ๆ และขอน้อมรับความผิดพลาดของตัวสิงเองทั้งหมด สิ่งที่เกิดขึ้นนั้นเกิดมาจากความไร้สติ ใช้คำพูดอย่างคึกคะนอง โดยปราศจากการคิดอย่างถี่ถ้วนของตัวสิงเอง ว่าคำพูดที่ตัวเองพูดออกไปนั้นจะสามารถสร้างบาดแผลในใจหลาย ๆ คน และส่งผลกระทบต่อสังคมมากแค่ไหน..

             สิงอยากขอโทษ เหยื่อจากคดีข่มขืน และบุคคลอันเป็นที่รักและใกล้ชิดกับเหยื่อทุกคนจากใจจริง.. การออกมาแสดงความขอโทษในครั้งนี้ สิงไม่ได้ออกมาเพื่อขอโอกาสที่จะให้ทุกคนให้อภัย สิงเพียงอยากให้ทุกคนได้รับรู้ ว่าสิ่งที่สิงทำลงไป สิงไม่เคยมีเจตนาจะล้อเลียนเหยื่อแต่อย่างใด.. แต่สิ่งที่สิงผิดพลาดไปแล้ว สิงไม่สามารถกลับไปแก้ไขได้.. ณ ตอนนี้ สิงจึงขอใช้พื้นที่ของตัวเองในการขอโทษและแสดงความรับผิดชอบต่อสิ่งที่ตัวเองกระทำ ให้ทุกคนได้รับรู้เพียงเท่านั้น.

             สิงอยากขอโทษ แฟนคลับ คนใกล้ชิด และทุกคนที่คอยสนับสนุนสิงเป็นอย่างดีมาโดยตลอด.. สิงเคยพูดไว้ว่า "สิงอยากจะเป็นแรงบันดาลใจ และเป็นแบบอย่างที่ดีให้กับใครหลาย ๆ คน" แต่ในวันนี้ที่สิงไม่สามารถเป็นแบบอย่างที่ดีให้ใครได้อีก สิงก็อยากให้เหตุการณ์ที่เกิดขึ้นเป็นบทเรียนให้กับตัวสิงเองและทุกคน "การเล่นมุกล้อเลียนการข่มขืนไม่ควรถูกมองว่าเป็นเรื่องปกติในสังคม" ..สิงขอโทษที่ทำให้ทุกคนผิดหวัง เมื่อสิงย้อนมองกลับไปในสิ่งที่สิงได้กระทำ สิงก็ผิดหวังและรังเกียจในสิ่งที่ตัวเองกระทำเช่นกัน.. สิงตระหนักถึงความผิดพลาดนี้ และจะเติบโตอย่างมีวุฒิภาวะมากขึ้น สิงขอโทษอีกครั้งครับ."

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
สิงโต ปราชญา ขอโทษปมไลฟ์คู่ คริส พีรวัส ล้อเลียนข่มขืน น้อมรับผิด ไม่แก้ตัว โพสต์เมื่อ 17 มิถุนายน 2563 เวลา 21:54:01 9,534 อ่าน
TOP