x close

ดราม่าระอุ เก้า แฉกลับ เจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น ผิดสัญญาใจ ค่าตัวไม่จ่าย-ออกรายการได้ 500

          ดราม่าร้อนระอุ เก้า เกริกพล ไลฟ์เดือดตอกกลับ เจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น ผิดสัญญาใจเพลง เลิกคุยทั้งอำเภอฯ ค่าตัวไม่จ่าย ออกรายการได้แค่ 500 ค่าแท็กซี่ก็หมดแล้ว ขึ้นคอนเสิร์ตให้แค่ 3,000

          จากกรณีมีเพจออกมาแฉค่ายของ เจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น นักร้องสาวลูกทุ่งอินดี้ ที่ไม่ยอมจ่ายค่าตัว เก้า เกริกพล เพชรรัตน์ นักร้องหนุ่มวัย 17 ปี ที่ร่วมฟีเจอริ่งเพลง เลิกคุยทั้งอำเภอเพื่อเธอคนเดียว ของ ลิลลี่ ได้หมดถ้าสดชื่น ที่โด่งดังเป็นพลุแตกจนคนรู้จักกันทั่วประเทศ ซึ่งต่อมา เจนนี่ งัดหลักฐานออกมาโต้ว่าเคยโอนให้แล้ว 10,000 บาท ตอนที่อัดเสียง และเคยโอนให้อีก 20,000 บาท ตอนที่เพลงดังใหม่ ๆ แต่ปัญหาเกิดขึ้นหลังจากที่คุณพ่อของน้องโทร. มาขอแบ่งยอดวิว 30% จากรายได้ ด้วยคำพูดที่ไม่เหมาะสม ซึ่งทางค่ายให้ไม่ได้เพราะไม่ได้ตกลงกันตั้งแต่แรก แต่ทางนั้นกลับไปให้ข้อมูลที่เป็นเท็จกับเพจนั้น

          อ่านข่าว : เจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น งัดหลักฐานสู้ โต้เบี้ยวค่าตัวนักร้อง ลั่นไม่เคยโกงใคร !!

          ล่าสุด วันที่ 29 กรกฎาคม 2563 เก้า เกริกพล ออกมาไลฟ์เฟซบุ๊กระบายความในใจ ความยาวประมาณ 45 นาที ชี้แจงทุกประเด็น โดยยืนยันว่าสิ่งที่พูดเป็นเรื่องจริงทุกอย่าง ให้พาไปสาบานวัดไหนก็ได้ และเล่าตั้งแต่เริ่มต้นว่า เจนนี่ เคยมาขอให้ไปร่วมฟีเจอริ่งด้วย 2 ครั้ง แต่ตนปฏิเสธ หลังจากนั้นไปเจอกันที่รายการหนึ่ง ทำให้สนิทสนมกันมากขึ้น และตัดสินใจไปร่วมร้องฟีเจอริ่งด้วย

          ในวันที่ไปอัดเสียง เจนนี่ โอนเงินมาให้ 10,000 บาท เขาไม่ได้บอกว่าเป็นค่าตัว แต่โทร. มาบอกว่าเป็นค่าขนมและค่าเดินทาง ซึ่งตนก็ดีใจมาก หลังจากนั้นเราไปเจอกันที่ จ.พัทลุง มีเจนนี่ ตน และแม่ของตน เขาพูดว่าพี่จะไม่เอาเปรียบน้อง พี่จะดูแลค่าใช้จ่ายทุกอย่าง พี่เคยโดนเอาเปรียบมาก่อนพี่รู้ว่ามันเป็นยังไง แม่จึงพูดไปว่าที่โอนมาให้ 10,000 บาท มันมากไปไหม เขาบอกไม่เป็นไรให้น้องกินขนม แล้ววันไปถ่ายเอ็มวีค่อยว่ากันอีกที

          กระทั่งวันถ่ายเอ็มวี เขาสั่งให้แต่งตัวตามที่กำหนด ซึ่งตนไปซื้อเสื้อผ้าทั้งหมด 6,000 บาท เป็นเสื้อผ้าแบรนด์เนม จ่ายค่ากิน ค่าที่พัก ค่าเดินทางเองทั้งหมด จนต้องควักเงินตัวเองอีก 2,000 บาท รวมค่าใช้จ่าย 12,000 บาท

          นอกจากนี้ เจนนี่ ยังพูดเรื่องส่วนแบ่งกับแม่ของตน หลังจากอัดเสียงร้องเสร็จ และรอไปถ่ายเอ็มวี ว่าจะแบ่งค่ายูทูบให้ตน 70:30 ซึ่งตนก็ให้ใจเขาไป โดยไม่เขียนเป็นลายลักษณ์อักษร หลังจากเพลงลงยูทูบก็ติดชาร์ตอันดับ 1 ยอดวิวหลายล้าน ตนจึงโทร. ไปแสดงความยินดีกับพี่เขา พร้อมบอกว่าเพลงน่าจะถึง 100 ล้านวิวแน่นอน เขาบอกตนว่าเพลงนี้ไม่ใช่ของตน แต่เป็นของลิลลี่ ซึ่งตนก็โอเค เพราะมันเป็นเพลงของเขา

          ต่อมาตนโทร. ไปขอร้องเพลง เลิกคุยทั้งอำเภอ เป็นเวอร์ชั่นชาย เอาไปลงในยูทูบของตน แต่เขาไม่ให้ ตนก็คิดว่าไม่เป็นไร เพราะมันเป็นสิทธิ์ของเขา แต่คำสัญญาที่ให้ไว้ก่อนหน้านี้ทำไมเขากลับคำ ตอนนั้นเขายังไม่ทำค่ายเพลง เราเลยไม่ได้ทำสัญญา มีแต่สัญญาใจ เขาว่าตนว่าทำไมเพิ่งมาพูดตอนนี้ ทั้งที่จริงตนส่งหนังสือไปยื่นที่บ้านเขาแล้ว ตั้งแต่เพลงดังใหม่ ๆ แต่เขาไม่สนใจ

          ส่วนเรื่องคอนเสิร์ต หลายคนสงสัยว่าทำไมตนไม่ร้องกับเขา หยิ่งหรือเปล่า ค่าตัวแพงหรือเปล่า บอกเลยเขาตกลงจะให้ 3,000 บาทต่องาน ซึ่งตอนนั้นตนมาอยู่กรุงเทพฯ แล้ว เงินจำนวนนี้แทบไม่คุ้มกับค่าเดินทางและไปเล่นคอนเสิร์ต ตนจึงไม่ไป แถมเวลาไปออกรายการก็ได้มารายการละ 500 บาท แต่ 2 รายการหลัง พ่อโทร. ไปคุยว่า 500 บาทมันน้อยเกินไป แค่ค่าแท็กซี่ก็หมดแล้ว

          ส่วนเรื่องที่เขาว่าพ่อโทร. ไปขอส่วนแบ่ง 30% แล้วพูดไม่เหมาะสมนั้น เรื่องนี้ทำให้พ่อโดนด่าและด่ายันตระกูล วันที่พ่อโทร. ไป ครอบครัวได้ยินกันหมด พ่อบอกว่าเพลงมีคนดู 100 ล้านวิวแล้วนะ มีอะไรจะให้น้องไหม แม้แต่คำขอบคุณยังไม่มีให้น้องเลย เขาพูดกลับมาว่าพ่อต้องการเท่าไร ตนมองว่าเป็นคำพูดที่ไม่น่าพูดออกมา ซึ่งพ่อตนอายุมากกว่าเยอะ หลังคุยกันเสร็จ เขาโอนเงินมาให้ 20,000 บาท และพิมพ์แชตมาขอบคุณ แต่ตนโอนเงินกลับ เพราะรู้ว่าเขาไม่ได้ให้ด้วยใจ เพราะถ้าพ่อไม่โทร. ไป เขาคงไม่คิดถึงตน อีกทั้งไม่พอใจที่พูดกับพ่อตนไม่ดีแบบนั้น วันนี้ตนขอชี้แจงอีกด้าน ขอให้ฟังความทางตนด้วย
ขอบคุณข้อมูลจาก เฟซบุ๊ก เกริกพล เพชรรัตน์
 
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
ดราม่าระอุ เก้า แฉกลับ เจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น ผิดสัญญาใจ ค่าตัวไม่จ่าย-ออกรายการได้ 500 โพสต์เมื่อ 30 กรกฎาคม 2563 เวลา 11:51:54 68,796 อ่าน
TOP