x close

ดราม่าถาโถม ! นักร้องค่าย เจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น ประกาศลาออก เมินคนมองเนรคุณ

          เปา กิ่งกาญจน์ อดีตนักร้องในค่าย เจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น ประกาศลาออกจากค่าย ยันไม่เกี่ยวดราม่า แค่อยากออกมาอิสระ ไม่อยากเซ็นสัญญาต่อ เมินคนมองเนรคุณ

          เรียกว่างานเข้าไม่มีหยุด ดราม่าไม่มีพักเลยจริง ๆ สำหรับนักร้องสาว เจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น ที่เพิ่งจะมีประเด็นดราม่าเรื่องจัดคอนเสิร์ตผู้ชมแน่น ไม่เว้นระยะป้องกัน โควิด 19 แถมคนดูหลายคนยังไม่ใส่หน้ากากอนามัย ก่อนจะมาเจอประเด็นที่ เก้า เกริกพล เพชรรัตน์ นักร้องหนุ่มวัย 17 ปี ที่ร่วมฟีเจอริ่งเพลง เลิกคุยทั้งอำเภอเพื่อเธอคนเดียว ของ ลิลลี่ ได้หมดถ้าสดชื่น ออกมาแฉว่าเบี้ยวค่าตัว

           อ่านข่าว : ดราม่าระอุ เก้า แฉกลับ เจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น ผิดสัญญาใจ ค่าตัวไม่จ่าย-ออกรายการได้ 500

          และล่าสุด (30 กรกฎาคม 2563) เปา กิ่งกาญจน์ นักร้องสาวจากค่ายได้หมดถ้าสดชื่น ที่ตอนนี้ได้ออกมาประกาศลาออก โดยบอกว่า ก่อนอื่นต้องขอบคุณพี่เจน แม่ใหญ่ (ครอบครัวได้หมดถ้าสดชื่น) ที่ให้โอกาสเด็กคนนี้ได้มาเป็นส่วนหนึ่งในครอบครัวแล้วทำให้คนรู้จักเปามากขึ้น ขอบคุณมิตรภาพจากพี่ ๆ น้อง ๆ และเพื่อน ๆ ที่มีให้กันมาโดยตลอด เปามาโพสต์โพสต์นี้เพื่อมาชี้แจงว่า เปาไม่ได้อยู่ในค่ายแล้วนะคะ เพราะเปาไม่ได้เซ็นสัญญา ไม่ได้มีดราม่าอะไรทั้งนั้นและไม่ได้เกี่ยวกับข่าวที่เกิดขึ้น ตอนนี้ที่เปาไม่เซ็นเพราะเปาคิดว่า สัญญา 4 ปีมันนานสำหรับเปา และเป็นการผูกมัดเปา เพราะเปายังมีอีกหลายอย่างที่อยากทำ อยากหาประสบการณ์ในด้านนี้และอย่างอื่นอีกหลายอย่าง (เรื่องเรียนด้วย)

        เปาเลยตัดสินใจที่จะไม่เซ็น ซึ่งเปาได้คิดทบทวนดีแล้ว ทุกคนจะมองว่าเปาเป็นคนยังไงก็ช่าง แต่เปามีเหตุผลของเปา เปาอยากใช้ชีวิตปกติเหมือนคนทั่วไป มีเงิน มีงานพอดูแลตัวเองและครอบครัว ไม่ได้ต้องการอะไรมากมายสำหรับจุดจุดนี้ เพราะอายุยังน้อย และยังอยากหาประสบการณ์ตามเวทีอีกเยอะ ความฝันที่คิดไว้ เพราะถ้าเซ็นทำอะไรต้องผ่านค่าย ต้องให้เกียรติ ซึ่งตอนนี้คิดทบทวนดีแล้วค่ะ ขอโทษและขอบคุณมากจริง ๆ รักและเคารพเสมอ #แฟนคลับfcทุกคนถ้าใครไม่โอเครก็เลิกติดตามเปาได้ค่ะ ทุกคนมีเหตุผลของตัวเอง เปาเข้าใจ เหมือนที่เปามีเหตุผลของเปาตอนนี้ #ขอบคุณที่รักที่เปาเป็นเปา
         ความบริสุทธิ์ยังไงก็บริสุทธิ์ #เลิกดราม่าได้แล้วไม่ได้เกี่ยวกับข่าวอะไรทั้งนั้น เปาออกมาเพราะอยากเป็นเด็กธรรมดา แล้วใครจะคิดว่าเนรคุณก็แล้วแต่เลย เปารู้ตัวเองดีและอยากกลับมาเป็นเด็กธรรมดา ไม่อยากมีชื่อเสียงแล้วตอนนี้
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
ดราม่าถาโถม ! นักร้องค่าย เจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น ประกาศลาออก เมินคนมองเนรคุณ โพสต์เมื่อ 30 กรกฎาคม 2563 เวลา 21:02:55 59,212 อ่าน
TOP