x close

สรุปดราม่า เจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น โดนขุดมาแฉไม่เลิก ต้นตอคืออะไร !?

               สรุปทุกประเด็นดราม่า เจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น โดนขุดแฉไม่หยุด มรสุมถาโถมจนตั้งรับไม่ทัน พร้อมเคลียร์ทุกประเด็นเร็ว ๆ นี้

ภาพจาก เฟซบุ๊ก รัชนก สุวรรณเกตุ

              กลายเป็นประเด็นที่ถูกพูดถึงเป็นอย่างมาก สำหรับกรณีดราม่าของ เจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น ที่มีประเด็นใหม่ ๆ ออกมาให้เมาท์กันแทบทุกชั่วโมงเลยก็ว่าได้ จนหลายคนก็อาจจะตามไม่ทันในบางประเด็นกันบ้าง วันนี้เราก็ขอรวบรวมเอาทุกประเด็นมาให้เจาะลึกกันแบบชัด ๆ อีกครั้ง

ภาพจาก เฟซบุ๊ก เกริกพล เพชรรัตน์

                - ดราม่าของ เจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น เริ่มตั้งแต่ประเด็นที่ค่าย ได้หมดถ้าสดชื่น จัดคอนเสิร์ตที่ จ.นครศรีธรรมราช แต่เจอจวกยับเพราะไม่มีการป้องกันเรื่องโรคโควิด 19 จนคนมองว่า หากมีคนติดเชื้อขึ้นมาทางค่ายและผู้จัดงานจะรับผิดชอบอย่างไร

               - ต่อมาได้มีเพจ ตลาดล่างอัพเกรด ออกมาโพสต์แฉค่ายเพลงค่ายหนึ่งที่ดังเป็นพลุแตก เพราะเพลงที่เป็นกระแสไวรัลไปทั่วประเทศ แต่กลับเบี้ยวค่าตัวนักร้องร่วมในซิงเกิลที่โด่งดังดังกล่าว ซึ่งหลายคนก็โยงไปยังค่ายของ เจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น ซึ่งเพลงที่เป็นประเด็นก็คือ เลิกคุยทั้งอำเภอเพื่อเธอคนเดียว ของ ลิลลี่ ได้หมดถ้าสดชื่น และมีนักร้องร่วม คือ เก้า เกริกพล

               - จากนั้น เจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น ก็ออกมาชี้แจงผ่านเฟซบุ๊กส่วนตัวว่า ค่ายเพลงของตัวเองไม่เคยโกงค่าตัวใคร แต่ปัญหามาเกิดขึ้นเพราะอีกฝ่ายต้องการส่วนแบ่ง 30 เปอร์เซ็นต์ ของรายได้จากยอดวิวยูทูบ ซึ่งทางค่ายก็ได้บอกไปว่าให้ไม่ได้ เพราะไม่ได้ตกลงตั้งแต่แรก และย้ำว่า ตอนที่เพลงดังใหม่ ๆ ได้มีการโอนเงินค่าตัวให้อีกฝ่ายเพิ่มเติมไปแล้ว 20,000 บาท

ภาพจาก เฟซบุ๊ก เปา กิ่งกาญจน

               - ด้าน เก้า เกริกพล ก็ออกมาไลฟ์ผ่านเซฟบุ๊กส่วนตัว แฉ เจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น กลับคืนทุกเม็ด และยืนยันว่าสิ่งที่ตัวเองออกมาแฉนั้นเป็นเรื่องจริงทั้งหมด โดยระบุว่า ครั้งแรกที่ไปอัดเพลงด้วย เจนนี่ ได้โอนเงินให้จริง แต่บอกว่าเป็นค่าขนม ไม่ใช่ค่าตัว ต่อมาในวันที่ถ่าย MV ตนได้แต่งตัวตามที่อีกฝ่ายกำหนดไว้ ซึ่งเป็นเสื้อผ้าแบรนด์เนมที่เป็นคนออกเงินซื้อเอง แถมยังต้องจ่ายค่าที่พัก อาหารการกินเองด้วย หมดไปกว่า 12,000 บาท

               - เรื่องส่วนแบ่งยอดวิวยูทูบนั้น เก้า เผยว่า เจนนี่ ได้คุยกับแม่ของตนไว้ว่าจะจ่ายให้ 70:30 แต่ไม่ได้มีการเขียนเป็นลายลักษณ์อักษร มีเพียงสัญญาใจกัน แต่เมื่อเพลงออกจริงกลับไม่ได้ส่วนแบ่ง แถมขอเพลงไปร้องในเวอร์ชั่นผู้ชายก็ไม่ได้ นอกจากนี้ ยังมีเรื่องที่อีกฝ่ายบอกว่าตนปฏิเสธงาน ก็เป็นเพราะอีกฝ่ายจะให้ค่าตัวเวลาไปคอนเสิร์ต ครั้งละ 3,000 บาท ซึ่งไม่คุ้มกับค่าเดินทาง ส่วนไปออกรายการก็ได้แค่ 500 บาทเท่านั้น

               - จากนั้นจู่ ๆ เปา กิ่งกาญจน์ นักร้องสาว หนึ่งในศิลปินของค่าย ได้หมดถ้าสดชื่น ก็ลาออกจากค่ายอย่างกะทันหัน จนคนอดสงสัยไม่ได้ว่าเกิดอะไรขึ้น แม้เจ้าตัวจะชี้แจงว่าไม่เกี่ยวกับดราม่าใด ๆ ที่เกิดขึ้นอยู่ในขณะนี้ แค่อยากออกมาเป็นศิลปินอิสระจึงไม่ได้ต่อสัญญา แต่ก็ทำให้บางฝ่ายมองว่า เปา เนรคุณค่ายและคนที่ให้โอกาส

               - เจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น ได้ออกมาเคลื่อนไหวอีกครั้ง หลังเจอดราม่าซัดหลายประเด็น โดยบอกว่า เตรียมตั้งโต๊ะแถลงข่าวทุกประเด็น ที่ค่ายเพลง ได้หมดถ้าสดชื่น และที่ผ่านมาที่ไม่สามารถให้สัมภาษณ์กับสื่อไหนได้เพราะเจอดราม่าถาโถมหลายทางจนตั้งรับไม่ทัน จนแฟน ๆ เข้าไปให้กำลังใจเป็นจำนวนมาก

ภาพจาก เฟซบุ๊ก เกริกพล เพชรรัตน์

               - ดราม่านี้ยังไปต่อ เมื่อ มดดำ คชาภา พิธีกรดัง ออกมาร่วมวงเปิดประเด็นแรงมากกับประโยค เจนนี่จะไม่ซวย ถ้าเจนนี่ไม่ปากดี พร้อมซัดอีกชอตหลังเปิดคลิป เจนนี่ ที่ไปเล่นคอนเสิร์ตที่หนึ่ง แลัวเอากระดาษทิชชูเช็ดเป้าผู้ชาย ก่อนจะโยนทิชชูชิ้นนั้นลงไปให้คนดู จนมดดำหลุดออกมาว่า "นางก็ระxxอยู่นะบางทีนะ นางก็แอบระxxตำบอนอยู่นะ"

               - เจนนี่ ยังฉาวต่อเนื่อง เมื่อมีคนขุดคลิปรายการต่าง ๆ ของค่าย ได้หมดถ้าสดชื่น ที่ปฏิบัติกับศิลปินและเด็กฝึกในค่ายไม่ดี ทำเหมือนเด็กไม่ใช่ศิลปิน แต่เป็นคนรับใช้ ทั้งยึดโทรศัพท์มือถือโดยอ้างว่าเพื่อไม่ให้เด็กเล่นมือถือจนนอนตื่นสาย ให้เด็กในค่ายทำกับข้าวให้ครอบครัวของเจนนี่กิน ใช้ล้างรถให้ที่บ้านเจนนี่ และเจนนี่ก็บอกในคลิปว่า "คนล้างรถที่บ้านค่ะ มาจากนครสวรรค์คนหนึ่ง"

               - เรียกว่าใช้งานสารพัด แต่เจนนี่กลับไม่ให้เงินเดือนเด็ก ๆ ในค่ายเลย และอ้างว่า สถานการณ์ไม่ดี ไม่มีงาน หากให้เงินเดือนเด็กก็ตายกันพอดี เด็กในค่ายอยู่ฟรี กินฟรีทุกอย่าง ถ้าอยากได้เงินก็ต้องมาช่วยรีวิวสินค้า ไลฟ์ ถ่ายคลิป ฯลฯ จึงจะได้ค่าตัวคืนละ 3,000-4,000 บาท จากการร้องเพลง 3-4 เพลง จนเจนนี่โดนกระแสโซเชียลโจมตีอย่างหนัก

               - ดราม่ายังแรงต่อเนื่อง เมื่อ หนุ่ม กรรชัย พิธีกรดัง ได้ออกมาพูดประเด็นที่ เก้า ได้ค่าตัว 500 บาท ว่า ครั้งที่ เจนนี่ ลิลลี่ เก้า มาออกรายการ โหนกระแส ทางรายการให้ค่าตัวเยอะกว่านั้น ก็ไม่รู้ทำไมเก้าถึงได้ค่าตัวแค่นั้น ส่วนเรื่องเพลงที่มาร้องในรายการ เงินที่ได้จากยอดวิวก็เข้าค่ายของเจนนี่หมดเลย ไม่ได้เข้าที่ตนสักบาท

ภาพจาก เฟซบุ๊ก รัชนก สุวรรณเกตุ

               - เจนนี่ ยังโดนขุดซ้ำ หลังมีคนจับผิดว่าเจ้าตัวเคลมเครดิตการแต่งเพลง พอแล้วหัวใจ ไปเป็นของตัวเองหรือเปล่า หลังมีคนสงสัยว่า เพลงดังกล่าว เปา กิ่งกาญจน์ ซึ่งเป็นคนร้องเพลงนี้ ได้เป็นคนแต่งคำร้องและทำนองเองตั้งแต่ตอนที่ประกวด แต่เมื่อนำเพลงมาทำมิวสิกวิดีโอลงยูทูบ เจนนี่ กลับบอกว่า เธอเป็นคนแต่งเอง และใช้เวลาแต่งเพียง 20 นาที และยังมีคนเสริมว่า เจนนี่เป็นแค่คนเปลี่ยนเนื้อร้องบางส่วนเท่านั้น

               - หลังจากเจอกระแสโซเชียลโจมตีหนัก และเจนนี่ก็ออกมาโพสต์ข้อความต่าง ๆ แม่เกตุ คุณแม่ของเจนนี่ และลิลลี่ ก็โพสต์เตือนสติลูกให้หยุดตอบโต้ดราม่า เพราะไม่อยากให้ลูกเจ็บตัวไปกว่านี้แล้ว ชี้คนไม่รักทำอะไรก็ผิด พร้อมวอนชาวเน็ตถ้ารักและสงสารแม่ จงหยุด แต่ทำให้ชาวเน็ตไม่ปลื้มหนัก เมื่อคุณแม่ลงรูปตอนป่วยอยู่ในโรงพยาบาลคล้ายเรียกความสงสารซะงั้น

               - ล่าสุด เจนนี่ ก็ออกมาเคลื่อนไหวตอบประเด็นค่าตัว 500 บาท ของ เก้า ว่า ให้เป็นค่าน้ำมัน เพราะเก้าอยู่ในกรุงเทพฯ อยู่แล้ว อีกทั้งบางรายการไม่มีค่าตัวให้ และมองว่าการไปออกรายการก็เหมือนการไปโปรโมตตัวเอง จากนั้นเก้าก็ออกมาโต้กลับ และชี้แจงยิบว่าไปออกรายการไหนบ้าง ซึ่งก็เป็นรายการดัง ๆ ทั้งนั้น ค่าตัวมากสุดที่ได้คือ 3,000 บาท

ภาพจาก เฟซบุ๊ก เกริกพล เพชรรัตน์

              เรียกว่าดราม่านี้ดูท่าแล้วจะยืดเยื้อไม่น้อย ส่วนบทสรุปต่าง ๆ จะเป็นอย่างไร ก็คงต้องมาติดตามกันต่อไปจากปากของ เจนนี่ อีกครั้ง ในวันที่เจ้าตัวตั้งโต๊ะแถลงข่าวในวันที่ 2 สิงหาคม 2563 แล้วล่ะค่ะ  

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
สรุปดราม่า เจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น โดนขุดมาแฉไม่เลิก ต้นตอคืออะไร !? โพสต์เมื่อ 31 กรกฎาคม 2563 เวลา 18:52:32 26,800 อ่าน
TOP