x close

เอ๊ะยังไง.. เจนนี่ สาบาน จ่าย เก้า 500 เพราะได้มาน้อย แต่ หนุ่ม กรรชัย เคยบอกให้เป็นหมื่น !?

           เจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น ไลฟ์เคลียร์ดราม่า เผยให้เงินค่าตัวออกรายการ เก้า เกริกพล 500 เพราะได้มาน้อย ไม่เกิน 3 พัน ทำคนยิ่งสงสัย เพราะ หนุ่ม กรรชัย เคยบอกจ่ายเป็นหมื่น

           ยังเจอประเด็นดราม่าไม่จบ สำหรับ เจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น กับกรณีฉะกับ เก้า เกริกพล นักร้องร่วมในเพลง เลิกคุยทั้งอำเภอเพื่อเธอคนเดียว ทั้งเรื่องส่วนแบ่งค่ายอดวิวเพลงที่เก้าอ้างว่าไม่เป็นไปตามที่ตกลงแต่แรก และยังมีเรื่องค่าตัวในการไปออกรายการ ซึ่งทางเจนนี่แบ่งให้เก้าเพียง 500 บาท

           อ่านข่าว : เทียบคำต่อคำ เจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น - เก้า ฉะเดือดเรื่องโกงค่าตัว ผิดสัญญาใจ ใครกันแน่ที่โกหก

           ล่าสุด (1 สิงหาคม 2563) เจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น ได้ออกมาไลฟ์ผ่านเพจของตัวเอง เพื่อเคลียร์ประเด็นดราม่าที่เกิดขึ้น โดยมีช่วงหนึ่งที่ เจนนี่ พูดถึงเรื่องค่าตัวออกรายการของ เก้า เกริกพล ระบุว่า

           "ทุกคนลองคิดดูว่าหนูได้มาแค่ 3,000 เนี่ย หนูแบ่งน้องแล้ว 1,500 นั่นแปลว่าถ้าสมมุติได้มาเป็นหมื่น จะให้แค่ 500 มันเป็นไปไม่ได้ และถ้าตอนนั้นที่หนูให้ไป 500 แล้วน้องเก้าบอกว่าน้องไม่โอเคเนี่ย ทำไมน้องไม่บอกพี่ คือถ้าบอกแล้วพี่จะได้แจ้งเหตุผลว่าทำไมถึงได้เท่านี้ แล้วน้องก็สามารถเช็กกับรายการได้เลย ว่ารายการไหนให้มาเท่าไหร่ อันนี้น้องสามารถเช็กได้ว่าทำไมน้องได้เท่านั้น ให้น้อย พี่ก็แบ่งน้อย ให้มาก พี่ก็แบ่งมาก

           แล้วที่น้องเก้าบอกว่า น้องเก้าต้องเดินทางไปถ่ายรายการ จากพัทลุงไปกรุงเทพฯ เนี่ย ก็ไม่ใช่ความจริง น้องอยู่กรุงเทพฯ อยู่แล้ว ตั้งแต่วันที่น้องตัดสินใจไม่เซ็นสัญญาค่ายพี่ น้องก็ย้ายครอบครัวไปอยู่ที่นั่นเนาะ เพราะฉะนั้นเนี่ย บางรายการที่พี่คิดว่าแบ่งให้ 500 อะ คือพี่ก็ได้มาไม่เกิน 3,000 พี่ก็เลยแบ่งให้ 500

           แต่พี่กับลิลลี่ ตอนนั้นเรายังไม่ซื้อรถตู้ เราเช่ารถตู้ไป น้องคิดดู ค่าโรงแรม ค่ารถตู้ ของพี่มันเข้าเนื้อเหมือนกัน แต่เราไปเพื่อโปรโมต แล้วพี่ก็ไม่ได้บังคับเก้าด้วย คือเราไปเพื่อโปรโมต แล้วตอนนั้นเราก็ดีกัน แล้วก็ย้ำตรงนี้ว่า ถ้ารายการไหนให้ 10,000 บาท ไม่ใช่ 500 แน่นอน ล้านเปอร์เซ็นต์ นะคะ สาบานไว้ตรงนี้ สาบานให้ฉิบหายเลย นี่เป็นลูกหลานของโนราห์ ถ้าได้ 10,000 บาท ไม่ได้ให้ 500 แน่นอนนะคะ อันนี้ก็แล้วแต่คนจะเชื่อหรือไม่เชื่อ"

 

           ทั้งนี้ จากคำแถลงดังกล่าวของ เจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น ก็ทำเอาโลกออนไลน์ยิ่งสงสัยว่าคำพูดของเธอเป็นเรื่องจริงหรือไม่ เนื่องจากก่อนหน้านี้ หนุ่ม กรรชัย พิธีกรรายการ โหนกระแส ซึ่งทาง เจนนี่ - ลิลลี่ - เก้า เคยไปออกนั้น ได้พูดในรายการหนึ่งว่า ค่าตัวที่ให้ไปในตอนนั้นจ่ายเงินไปก้อนหนึ่งเป็นหลักหมื่น แต่น้องเก้าได้ 500 หากรู้ว่าจะเป็นอย่างนี้ คงให้แต่ละคนแยกไปเลย

 

           ดูเหมือนดราม่าครั้งนี้จะไม่จบง่าย ๆ งานนี้เราคงต้องรอติดตามฟังจากปากของเจนนี่อีกครั้ง 
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
เอ๊ะยังไง.. เจนนี่ สาบาน จ่าย เก้า 500 เพราะได้มาน้อย แต่ หนุ่ม กรรชัย เคยบอกให้เป็นหมื่น !? โพสต์เมื่อ 1 สิงหาคม 2563 เวลา 22:28:45 31,547 อ่าน
TOP