x close

เจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น ชี้ ไม่แบ่งเงิน เก้า เพราะไม่ใช่นักร้องในค่าย ได้ด้วยหรือ ?!

         เจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น โดนถล่มรอบ 2 เรื่องค่าตัว 70:30 ไม่ให้ถ้าไม่ใช่นักร้องในค่าย แบบนี้เข้าข่ายโกงหรือไม่ ด้านกรรชัย แฉแหลกเรื่องค่าตัวออกรายการ ให้ไปเป็นหมื่น เจนนี่แบ่งให้เก้าแค่ 500 แบบนี้โกงหรือเปล่า
เจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น

ภาพจาก เฟซบุ๊ก น้องเจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น


          ดูเหมือนว่าจะไม่จบลงง่าย ๆ สำหรับดราม่าของ เจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น เกี่ยวกับเรื่องค่าตัวของ เก้า เกริกพล นักร้องหนุ่มที่ร่วมร้องเพลงดัง เลิกคุยทั้งอำเภอเพื่อเธอคนเดียว กับ ลิลลี่ ได้หมดถ้าสดชื่น และยิ่งกลายเป็นที่วิพากษ์วิจารณ์หนักขึ้นกว่าเดิม เมื่อ เจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น ได้ออกมาไลฟ์ชี้แจงประเด็นเรื่องเงินค่ายอดวิวในยูทูบ ที่ระบุว่า 70:30 เปอร์เซ็นต์ ไม่ได้ให้ เพราะเก้าไม่ได้เป็นศิลปินในค่าย 

อ่าน : เจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น สรุปไลฟ์แถลง ไม่แบ่ง เก้า เพราะไม่เป็นศิลปินในค่าย !? 


           ล่าสุด (2 สิงหาคม 2563) ในแฮชแท็ก #เจนนี่ได้หมดถ้าสดชื่น ทางทวิตเตอร์ เกิดกระแสความไม่พอใจเจนนี่เป็นจำนวนมาก หลังเจนนี่บอกว่า การแบ่งเงินผลประโยชน์จากเพลง เลิกคุยทั้งอำเภอฯ ให้เก้าแบบ 70:30 นั้น เป็นสัญญาใจ แต่ในความเป็นจริงไม่มีสัญญาใจที่ว่า ตนจะแบ่งเงินให้เก้าได้อย่างไร ในเมื่อตนก็ไม่รู้ว่าเพลงจะดังไหม และเก้าก็ไม่ได้มาเป็นศิลปินภายในค่ายด้วย

เก้า เกริกพล

ภาพจาก Instagram 9_kreukphorn


           ทั้งนี้ หลายคนพูดถึงเรื่องเงินค่าตัว 70:30 เปอร์เซ็นต์ ที่บอกว่าเก้าไม่ได้ เพราะไม่ใช่นักร้องในค่าย เป็นเรื่องที่ไม่สมเหตุสมผลอย่างยิ่ง ทั้ง ๆ ที่เธอได้รับรายได้จากยูทูบเป็นจำนวนมาก แต่กลับไม่แบ่งค่าผลประโยชน์ให้เก้า ซึ่งไม่ว่าเพลงจะดังหรือไม่ดัง คนจะมาดูกี่ยอดวิวก็ตาม ต้องมีการแบ่งเงินให้ เพราะเก้าก็มีส่วนในการร้องเพลงนี้และเล่นเอ็มวีนี้ด้วย ไม่ใช่ว่าต้องเป็นนักร้องในค่ายแล้วถึงจะได้ ต่อให้ไม่ใช่นักร้องในค่าย แต่ไปร้องเพลงด้วย อย่างไรก็ต้องได้

เจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น


         นอกจากนี้มีประเด็นที่เก้าและเจนนี่พูดตรงกันคือ เก้าได้เงิน 10,000 บาท ที่ให้ไปซื้อชุดมาถ่าย MV ส่วนเงิน 20,000 บาท ที่ให้ภายหลังเป็นค่าน้ำใจ หลังจากพ่อเก้าโทร. ไป ก่อนที่ทางเก้าจะโอนคืน

         เมื่อเป็นเช่นนี้ก็สรุปว่า เก้าไม่ได้รับค่าตัวหรือส่วนแบ่งที่สมควรจะได้รับ จากเพลงฮอตฮิตและ MV ที่มียอดวิวมากกว่า 300 ล้าน (ยอดวิวล่าสุด 350 ล้านวิว) หลายคนต่างพากันเห็นใจเก้า เรื่องการฟ้องร้อง อาจจะต้องเสียเงินค่าจ้างทนายและค่าดำเนินการ เบื้องต้นมีคนเสนอให้เก้ารายงานแจ้งลบวิดีโอออกจากช่องในยูทูบ และให้ช่วยกันสนับสนุนผลงานเพลงอื่น ๆ ของเก้า

เจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น


          หนุ่ม กรรชัย-มดดำ คชาภา ชี้ จ่ายค่าตัวเป็นหมื่น แต่เจนนี่แบ่งให้เก้าแค่ 500 บาท 

          ส่วนประเด็นเงิน 500 บาท จากการไปออกรายการโทรทัศน์เพื่อโปรโมตเพลงนั้น เจนนี่บอกว่าให้ตามเหตุตามผล เพราะบางรายการได้ค่าตัวไม่กี่พัน ซึ่งก็เกิดเป็นที่วิจารณ์ไม่น้อยว่าเจนนี่น่าจะโกหก เมื่อ หนุ่ม กรรชัย พิธีกรดัง ออกมาพูดว่า ทางบัญชีได้รื้อหลักฐานการจ่ายเงินมาดู พบว่าจ่ายเงินค่าจ้างให้ไปหลักหมื่น จากที่มีคนมาในรายการโหนกระแส ประมาณ 2-3 คน และแยกค่ากินให้ต่างหาก หากรู้ว่าเก้าจะได้เงินแค่ 500 ก็จะให้แยกต่างหาก

เจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น


         ก่อนที่ต่อมา มดดำ พิธีกรในรายการแฉ ก็ออกมาพูดเหมือนกันว่า มีการจ่ายเงินให้ไปมากกว่าด้วย ยังไม่นับรวมถึงรายการดังอื่น ๆ ที่ไปออกอีก

เจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น


         งานนี้ก็ต้องติดตามกันต่อไปว่าทางเจนนี่จะออกมาชี้แจงเพิ่มเติมอย่างไร และจะกลับมาสร้างความมั่นใจให้กับแฟน ๆ ได้อีกครั้งหรือไม่...

เจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น

เจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
เจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น ชี้ ไม่แบ่งเงิน เก้า เพราะไม่ใช่นักร้องในค่าย ได้ด้วยหรือ ?! โพสต์เมื่อ 2 สิงหาคม 2563 เวลา 14:35:19 29,739 อ่าน
TOP