x close

แคนดี้ รากแก่น โพสต์แซ่บ ดราม่า เจนนี่ - เก้า คนทั้งวงการ.. เขารู้กันหมดแล้ว !

           แคนดี้ รากแก่น ขอออกความเห็น ดราม่า เจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น VS เก้า เกริกพล ในวงการ เกิดได้ก็ดับได้ สัญญาใจไม่มี แต่น้ำใจมีจริง ค่าตัวต้องหารกัน อย่าอม
แคนดี้ รากแก่น

เจนนี่ เก้า

           จากกรณีข่าวดราม่าสุดร้อนแรงระหว่าง เจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น กับ เก้า เกริกพล กลายเป็นเรื่องที่สังคมให้ความสนใจกันอย่างมาก ไม่เว้นแม้แต่คนในวงการบันเทิงด้วยกันเอง ซึ่งหลายคนก็ออกมาแสดงความเห็นในเรื่องนี้เช่นเดียวกัน
เจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น

เก้า เกริกพล

           อย่างล่าสุด (4 สิงหาคม 2563) แคนดี้ รากแก่น ก็ได้ออกมาโพสต์แสดงความเห็นในเรื่องดังกล่าว พร้อมฝากถึง เจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น และ เก้า เกริกพล ในฐานะของคนที่อยู่ในวงการมานานกว่า ดังนี้
 
แคนดี้ รากแก่น

           "ว่าจะไม่ละนะ !! คือในวงการอะ เกิดได้ ก็ดับได้..รวยได้ก็หมดได้ !! ชื่อเสียง ความดังอะ..ไม่ยั่งยืนหรอก แต่ถ้าทำดีอะ..อยู่ยาว

           สำหรับเรื่องนี้..แคนดี้มองว่า เรื่องน้ำใจสำคัญสุดนะ..การเห็นคุณค่าของทุกคนที่ร่วมทำงานด้วย..สำคัญมาก..ไม่ใช่อิ่มคนเดียว คนอื่นตายเรียบ..และอีกเรืองที่อยากฝากคือ สัมมาคารวะ..อันนี้สำคัญมาก...

           ส่วนเรื่อง จริง-เท็จยังไง..อันนี้มันพิสูจน์ได้ ด้วยความจริง..เท่านั้น !!! เดี๋ยวก็รู้กัน ส่วนคนทั้งวงการ..เค้ารู้กันหมดละ 555

           น้องเก้า...พี่ว่าเรื่องหาหลักฐานได้รับเงิน 500..น้องคงไม่มีแน่ เพราะน้องคงรับเงินสด..งั้นพี่แนะนำให้น้องเอาหลักฐานว่า น้องไม่เคยได้รับเงินสักบาท จากการไปออกรายการทีวี ที่ควรจะหารกัน..มาสู้เลย..เพราะทางนั้นก็คงไม่มีหลักฐานการจ่ายเงินเหมือนกัน..ดีกว่านะ #พี่เหนื่อยแทน

           พี่เคยไปออกรายการโปรโมตเพลงนะ..

           - ถ้ารายการให้มา 10,000 พี่ให้ Dancer 6,000 ที่เหลือ หาร/พี่ปิ้ก ผจก. 1,000

           - ถ้ารายการให้มา 4,000 พี่ให้ Dancer 3,000 /พี่ปิ้ก ผจก. 1,000

           - ถ้ารายการให้ 2,000 พี่ให้ dancer หมด

           - ถ้ารายการไม่ให้ พี่จ่ายเอง !!!

           เงิน 500 ไม่ใช่ว่าน้อย..แต่มันคือ ความถูกต้องที่มันต้องหารกัน..อย่าอม !! ขนาดไปทำงาน แคนดี้ยังให้เบี้ยเลี้ยงพี่ปิ้ก 500-2,000 ..ที่ให้ 500 เพราะทางงานให้มาน้อย แบ่งกันแล้วเหลือน้อย..เวลาให้ 500 พี่นี่โคตรอายเลย..แบบ เกรงใจเลย !! แต่ทำไมน้องกล้าให้หว่า !!!?

           วงแคนดี้ ค่าตัวน้อยกว่าวงน้องตั้ง 3 เท่า แต่ทุกคนอิ่มครบหมด !! #น้ำใจ จ้ะ สำคัญ

           ส่วนเรื่องการแบ่ง 70:30 จริง ๆ มันก็อยู่ที่ตกลงนะ ถ้าไม่มีหลักฐาน ก็ว่ายาก !! สัญญาไม่มีก็จบข่าว..สัญญาใจไม่มีในโลก..แต่ #น้ำใจ มีนะ จริง ๆ

           หญิงลีซื้อรถให้ผู้แต่งเพลง ขอใจ โดยไม่มีสัญญา... ลำไย ซื้อทอง ให้คนแต่งเพลง โดยไม่มีสัญญา...แคนดี้ ให้เงินน้อง ๆ ในวงที่ฝ่าฟันด้วยกัน โดยไม่มีสัญญา !! ทั้งหมด คือ #น้ำใจ

           เรื่องนี้จะจบคือ ถ้าอะไรทำพลาดไป ก็ยอมรับ ขอโทษ และขอโอกาสแก้ไข..มันจะดูน่ารักมากกกกก ทั้งสองคนอะ..แบบ..ก็ไม่รู้จริง ๆ ว่าควรแบ่งยังไง..ตอนนี้หนูทราบละ..เดี๋ยวหนูปรับใหม่ค่ะ..ไรงี้

           คนในวงการเดียวกัน ช่วยเหลือกันเถอะ..รักกันเถอะ.. แต่ถ้าผิด ละไปเรื่อย..บานปลายชัวร์..ทุกคนมีสมอง มีความคิดค่ะ..ออกมาสู่โลกภายนอกกันนะคะ

           ป.ล. ทัวร์ไม่ต้องลง นี่คือความเห็นส่วนตัวของคนที่อยู่ในวงการมานานกว่า..ไม่ได้มีค่าย แต่มีบริษัท บริหารจัดการงานมานานละ..และชอบตามข่าว.. หรือ เสือก นั่นเอง !! จบนะ #เหนื่อยแทน"
 

เจนนี่ เก้า

ภาพจาก Instagram kandyrakkaen, เฟซบุ๊ก เกริกพล เพชรรัตน์, รัชนก สุวรรณเกตุ
 
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
แคนดี้ รากแก่น โพสต์แซ่บ ดราม่า เจนนี่ - เก้า คนทั้งวงการ.. เขารู้กันหมดแล้ว ! โพสต์เมื่อ 4 สิงหาคม 2563 เวลา 23:42:56 39,663 อ่าน
TOP