x close

มินอา อดีตสมาชิก AOA โพสต์ภาพกรีดข้อมือ - ลั่นไม่ต้องมางานศพ จะตามหลอกหลอน

              มินอา อดีตสมาชิกวงไอดอลเกาหลี AOA โพสต์ภาพกรีดข้อมือเลือดอาบ พร้อมฝากถึงอดีตเพื่อนร่วมวง - อดีตประธานค่าย ไม่ต้องมางานศพ ฉันจะตามไปหลอกหลอน ล่าสุดถูกนำตัวส่งโรงพยาบาลแล้ว

ภาพจาก Instagram kvwowv

              ภายหลังจากที่ ควอนมินอา อดีตไอดอลวงเกิร์ลกรุ๊ป  AOA ออกมาแฉเรื่องราวคับข้องใจของเธอที่เกิดจากเพื่อนสมาชิกร่วมวงคอยทำให้ลำบากใจมาตลอด 10 ปี จนทำให้เธอต้องออกจากวงทั้งที่ไม่ได้อยากถอนตัว พร้อมโชว์รอยกรีดข้อมือ

              อ่านข่าว : มินอา อดีตเกิร์ลกรุ๊ปเกาหลี AOA โชว์รอยกรีดข้อมือ แฉเป็นเพราะคนในวง !?
 

ภาพจาก Instagram kvwowv

             วันที่ 8 สิงหาคม 2563 มินอา ได้โพสต์ภาพลงในอินสตาแกรม เป็นภาพมือของเธอที่เต็มไปด้วยเลือด มีบาดแผลกรีดข้อมือ พร้อมข้อความถึงอดีตเพื่อนร่วมวงที่ทำร้ายจิตใจเธอและประธานค่ายเดิม โดยระบุว่า ฉันจะไม่ยอมถูกกล่าวหาอย่างผิด ๆ อดีตเพื่อนร่วมวง-ประธานค่ายเก่า มีชีวิตที่ดี แต่แม่ พี่สาวและครอบครัวของฉัน ไม่สามารถพูดอะไรได้ พวกเขาไม่ได้ทำอะไรผิด แต่กลับเต็มไปด้วยความโศกเศร้า เพื่อชดเชยความเจ็บปวด พวกคุณทุกคนเป็นคนที่ไม่รู้อะไรเลยนอกจากเรื่องเงินเท่านั้น

             พวกเขาไม่ได้จ่ายเงินให้ฉันอย่างถูกต้อง สัญญาในฐานะเด็กฝึกหัดกว่า 8 ปี ผิดกฎหมาย พวกเขาไม่มีรายละเอียดใด ๆ สำหรับหนี้ของเด็กฝึกหัดจำนวนกว่า 3 พันล้านวอน (78 ล้านบาท) ที่บอกว่าเป็นหนี้ของฉัน อีกทั้งพวกเขายังเป็นคนที่ไร้ความรับผิดชอบ พวกเขาไม่ยอมรับสายของฉัน พวกคุณที่ไม่รู้ว่าฉันได้รับการปฏิบัติอย่างไรและอดทนมาตลอด 11 ปี ฉันอยากให้ทุกคนรู้ คนเหล่านั้นล้วนเป็นขยะ ฉันไม่สามารถบรรยายเป็นคำพูดได้ พวกเขาเป็นคนที่ทำให้คนสุขภาพดีถูกผลักลงไปสู่ความตาย

             ฉันจะใช้ชีวิตมีความสุข มันเจ็บปวดมากถ้าฉันตาย แต่พวกคุณไม่มีสิทธิ์ย่างเท้าก้าวเข้าไปในงานศพของฉัน พวกคุณมันสกปรกมาก ถ้าฉันตาย ฉันจะตามไปหลอกหลอนพวกคุณ ฉันใช้ชีวิตอยู่ไม่ได้เพราะความชั่วร้ายของพวกคุณ

ภาพจาก Instagram kvwowv

             ก่อนที่ต่อมาจะมีการลบภาพดังกล่าวออกจากไอจี และมีรายงานเพิ่มเติมว่า ขณะนี้มินอาได้ถูกนำตัวส่งห้องฉุกเฉินโรงพยาบาลเรียบร้อยแล้ว ขณะนี้อาการปลอดภัย  
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
มินอา อดีตสมาชิก AOA โพสต์ภาพกรีดข้อมือ - ลั่นไม่ต้องมางานศพ จะตามหลอกหลอน โพสต์เมื่อ 8 สิงหาคม 2563 เวลา 22:47:52 21,707 อ่าน
TOP