x close

เผยโฉม สาวสแตนด์อิน หลิวอี้เฟย ใน Mulan สวยตะลึงจนไวรัล ว้าวทั้งโซเชียล

           เผยโฮม สาวสแตนด์อิน หลิวอี้เฟย ใน Mulan 2020 สวยว้าวจนฮือฮาทั้งโซเชียล แต่ไม่วายเกิดดราม่า จนเจ้าตัวต้องโร่ชี้แจง
หลิวหย่าซี

ภาพจาก Liu Yifei Mulan stand-in / Weibo

           เมื่อวันที่ 17 สิงหาคม 2563 เว็บไซต์มาเธอร์ชิป เมื่อเร็ว ๆ นี้ ชื่อของ หลิวหย่าซี (Liu Yaxi) ได้กลายเป็นที่พูดถึงอย่างมากบนสังคมออนไลน์ของจีน เธอคือสแตนด์อินของ หลิวอี้เฟย (Liu Yifei) นักแสดงสาวผู้รับบท มู่หลาน ในภาพยนตร์ Mulan 2020 ฉบับคนแสดงจริง

           ชาวเน็ตต่างทึ่งกับความสวยของเธอ และคิดว่าหน้าตาแบบเธอ บวกกับความสามารถระดับนี้ สามารถเป็นดาราได้สบาย ๆ ทำให้พากันแห่แชร์ภาพของเธอจนเป็นเทรนด์ฮิต

           หลิวหย่าซี ได้โพสต์ภาพตัวเองในชุดสีแดงของมู่หลาน ลงบนแอคเคานต์เว่ยป๋อส่วนตัว พร้อมกับภาพเซลฟี่ใกล้ชิดกับ หลิวอี้เฟย ความสวยน่ารักของหลิวหย่าซีทำให้เธอกลายเป็นไวรัลไปทั่วอินเทอร์เน็ต แต่ในขณะเดียวกัน ก็ได้มีเสียงวิพากษ์วิจารณ์ในแง่ลบเกิดขึ้นเป็นอย่างมาก

           สาเหตุเพราะก่อนหน้านี้ ช่างภาพผู้ถ่ายทำภาพยนตร์ Mulan ได้ออกมาให้สัมภาษณ์กับนิตยสาร Variety ว่า หลิวอี้เฟย เล่นบทบู๊เองถึง 90 เปอร์เซ็นต์

           แต่มีข่าวลือทั่วอินเทอร์เน็ตว่า หลิวอี้เฟย ใช้สแตนด์อินถึง 4 คน อย่างไรก็ตาม ในเอนด์เครดิตตอนสุดท้าย มีการระบุชื่อสแตนด์อินของมู่หลานเพียงคนเดียวเท่านั้น ซึ่งก็คือ หย่าซี

           หย่าซีได้ลบโพสต์ออกไปหลังจากเกิดกระแสดราม่า แต่ก็มีคนเซฟรูปเอาไว้ได้และแชร์ต่อบนอินเทอร์เน็ต พร้อมออกมาโพสต์ชี้แจงว่า เธอไม่ใช่นักแสดงที่มาเล่นแทน หลิวอี้เฟย

หลิวหย่าซี

ภาพจาก Liu Yifei Mulan stand-in / Weibo

           นอกจากนี้ยังมีสแตนด์อินอีก 2 คน ที่มาเทสต์หน้ากล้องและเทสต์แสงแทนหลิวอี้เฟยด้วย แต่ไม่ได้ร่วมแสดงในภาพยนตร์

           หย่าซี ยืนยันอีกว่า หลิ้วอี้เฟยแสดงเป็นมู่หลานเองตลอดทั้งเรื่อง ส่วนตนเองเป็นแค่นักแสดงแทนที่รับบทสตั๊นต์ในเรื่องของคิวบู๊ ซึ่งเป็นเรื่องปกติของการถ่ายทำภาพยนตร์

           "การเล่นคิวบู๊และบทต่อสู้เป็นเรื่องที่อันตราย และเป็นเรื่องธรรมดาที่ทีมงานจะใช้นักแสดงแทน เพราะหากดารามาเล่นจริงไปทุกอย่าง มันจะอันตรายมาก และหน้าที่การงานของสแตนด์อินแบบฉันก็ต้องมีทักษะและมีความสามารถด้วย

           ตัวฉันมองว่า หลิวอี้เฟย เป็นนักแสดงที่มีความเป็นมืออาชีพสูงและเห็นได้อย่างชัดเจนว่าเธอจริงจังกับการทำงานมาก เรื่องของดาราคนอื่นนั้นฉันไม่รู้ แต่ฉันได้เรียนรู้อะไรหลาย ๆ อย่างจากหลิวอี้เฟยค่ะ" หลิวหย่าซี กล่าว

หลิวหย่าซี

ภาพจาก Liu Yifei Mulan stand-in / Weibo

หลิวหย่าซี

ภาพจาก Liu Yifei Mulan stand-in / Weibo

หลิวหย่าซี

ภาพจาก Liu Yifei Mulan stand-in / Weibo

หลิวหย่าซี

ภาพจาก Liu Yifei Mulan stand-in / Weibo

ขอบคุณข้อมูลจาก Mothership
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
เผยโฉม สาวสแตนด์อิน หลิวอี้เฟย ใน Mulan สวยตะลึงจนไวรัล ว้าวทั้งโซเชียล โพสต์เมื่อ 19 กันยายน 2563 เวลา 09:00:01 31,487 อ่าน
TOP