x close

เปิดคลิป ซาร่า คาซิงกินี ปล่อยลูกโดนกดน้ำต่อหน้า แถมยังหัวเราะ ทำกอล์ฟถึงกับเดือด !

        ชาวเน็ตจวกยับ ซาร่า คาซิงกินี ปล่อยลูกโดนกดน้ำ ไม่ปลอบแถมยังหัวเราะได้ ด้าน กอล์ฟ เดือด แบบนี้ขำเหรอ !?
ซาร่า แม็กซ์เวลล์

ภาพจาก Instagram sarahcasinghini

         เรียกว่าไม่จบง่ายจริง ๆ สำหรับกรณีของ ซาร่า คาซิงกินี หลังมีประเด็นกรณีที่ ไมค์ พิรัชต์ ออกมายื่นคำร้องศาลขอสิทธิ์ปกครองลูกชาย น้องแม็กซ์เวลล์ วัย 6 ขวบ ร่วมกัน แต่ฝ่ายหญิงคัดค้าน พร้อมยื่น 6 ข้อเรียกร้องที่ทำให้หลายคนวิจารณ์อย่างหนักว่าเป็นการเรียกร้องที่เกินความเหมาะสม ทำให้ซาร่าถูกโจมตีอยู่ไม่น้อย แถมยังโดนขุดว่าเจ้าตัวดูไม่ค่อยสนใจลูกชายเท่าไรด้วย

         ล่าสุด (23 กันยายน 2563) ก็มีผู้ใช้งานทวิตเตอร์ได้ออกมาเผยคลิปจากช่องยูทูบของซาร่า ซึ่งเป็นคลิปที่ซาร่าลงไว้เมื่อวันที่ 20 มีนาคม 2561 เมื่อครั้งพาน้องแม็กซ์เวลล์กลับไปเยี่ยมบ้านที่ จ.ภูเก็ต และไปเล่นน้ำกับญาติ ๆ ซึ่งมีช่วงหนึ่งที่เด็กผู้หญิงคนหนึ่งซึ่งเป็นน้องสาวของซาร่า ที่เล่นน้ำกับน้องแม็กซ์เวลล์อยู่ ได้กดน้องแม็กซ์เวลล์ลงน้ำแบบมิดหัว จนน้องแม็กซ์เวลล์ตกใจและร้องไห้

ซาร่า แม็กซ์เวลล์

ภาพจาก Sarah Maxwell Channel

ซาร่า แม็กซ์เวลล์

ภาพจาก Sarah Maxwell Channel

        งานนี้ทำเอาชาวเน็ตจวกซาร่ากันสนั่นว่าเป็นแม่แบบไหน ลูกถูกจับกดน้ำแล้วยังไม่ตกใจ ขนาดลูกร้องไห้ก็ยังไม่เข้าไปปลอบ พอลูกขึ้นมาแล้วกลับบอกว่าไม่ให้ร้องไห้ เพราะน้องแม็กซ์เวลล์ไปแกล้งสาดน้ำใส่พี่เขาก่อน ถ้ายังร้องอยู่จะพากลับบ้าน
       ด้าน กอล์ฟ พิชญะ พี่ชายของหนุ่มไมค์ ที่ได้เห็นคลิปดังกล่าว ก็ถึงกับโควตทวีตข้อความไว้ว่า "เพิ่งเคยเห็นคลิปนี้ คนเป็นลุงสะเทือนใจมาก ทำโทษหลานแบบนี้เหรอ ?? ขำนี่..ตลกเหรอหรืออะไร อะไร เรื่องปกติเหรอ"
ซาร่า แม็กซ์เวลล์

         นอกจากนี้ชาวเน็ตยังมองว่า ทำไมคนเป็นแม่เห็นเหตุการณ์ที่อาจจะเป็นอันตรายกับลูกแล้วยังขำได้ แถมยังสอนให้ลูกเอาคืน และยังมองว่าเด็กที่ทำนั้นก็ยังเด็กเหมือนกัน อาจจะทำโดยไม่ได้คิดอะไร แต่ซาร่าที่เป็นผู้ใหญ่ กลับไม่ตักเตือนว่าไม่ควรใช้วิธีที่เป็นอันตรายลงโทษกัน ถ้าน้องแม็กซ์เวลล์ผิดจริงก็ควรให้ขอโทษและอย่าแกล้งคนอื่นอีกก็พอ ซึ่งในคลิปนั้นน้องแม็กซ์เวลล์ก็ได้ขอโทษอีกฝ่ายไปแล้ว ชาวเน็ตยังมองอีกว่าต่อหน้ากล้องยังขนาดนี้ แล้วหลังกล้องจะขนาดไหน
 

ซาร่า แม็กซ์เวลล์

ภาพจาก Instagram sarahcasinghini

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
เปิดคลิป ซาร่า คาซิงกินี ปล่อยลูกโดนกดน้ำต่อหน้า แถมยังหัวเราะ ทำกอล์ฟถึงกับเดือด ! อัปเดตล่าสุด 28 กันยายน 2563 เวลา 14:21:48 60,524 อ่าน
TOP