x close

ซาร่า คาซิงกินี ประวัตินางแบบสุดแซ่บ คุณแม่คนสวยของน้องแม็กซ์เวลล์

          ซาร่า คาซิงกินี ประวัตินางแบบสาวสุดแซ่บ อดีตแฟน ไมค์ พิรัชต์ และเป็นแม่ของ น้องแม็กซ์เวลล์ ที่หลายคนรู้จักเธอผ่านดราม่ามากมาย ว่าแต่ ซาร่า คาซิงกินี เป็นใคร เรามีข้อมูลมาฝาก

          กำลังร้อนแรงสุด ๆ กับเรื่องราวของนางแบบสาว ซาร่า คาซิงกินี ที่ออกมาโพสต์ในไอจีไม่อยากเสียลูกชายอย่าง น้องแม็กซ์เวลล์ ไป หลังนักร้องหนุ่ม ไมค์ พิรัชต์ ยื่นคำร้องต่อศาลขอสิทธิ์ปกครองบุตรร่วม ซึ่งหลังจากที่มีข่าวออกไป ชาวเน็ตต่างก็ออกมาให้กำลังใจสาวซาร่ารัว ๆ ด้านหนุ่มไมค์ก็ออกมาชี้แจงในอีกมุมว่า ตนเองเป็นพ่อที่ส่งเสียและดูแลเรื่องค่าใช้จ่ายมาตลอดเช่นกัน กรณีนี้จะจบลงอย่างแฮปปี้หรอไม่ ต้องรอติดตาม… แต่สำหรับใครที่อยากรู้ว่าประวัติ ซาร่า คาซิงกินี คือใคร มีผลงานอะไรบ้าง ตามกระปุกดอทคอมไปรู้จักเธอให้มากขึ้นกันเลยค่ะ

ซาร่า คาซิงกินี
ภาพจาก : เฟซบุ๊ก Sarah Casinghini

ประวัติ ซาร่า คาซิงกินี

          ซาร่า คาซิงกินี เกิดเมื่อวันที่ 14 เมษายน พ.ศ. 2530 เป็นลูกครึ่งไทย-อิตาเลียน โดยคุณพ่อเป็นชาวอิตาเลียน คุณแม่เป็นชาวไทย เธอมีบ้านเกิดอยู่ที่กรุงมิลาน ประเทศอิตาลี จบการศึกษาจากโรงเรียนอัสสัมชัญพาณิชยการ ก่อนที่จะจบปริญญาตรีจากมหาวิทยาลัยกรุงเทพ อินเตอร์ ปัจจุบันเป็นนางแบบ

          สาว ซาร่า คาซิงกินี เริ่มมีชื่อเสียงในวงการด้วยการเป็นเน็ตไอดอลชื่อดัง ที่มีแฟนคลับต่างชาติติดตามไม่น้อย ด้วยความที่เธอเป็นลูกครึ่งและเป็นนางแบบที่เซ็กซี่ เธอยังเคยติด 1 ใน 50 ผู้เข้าแข่งขัน classmate50 เกมโชว์ในรูปแบบเรียลลิตี้ นอกจากนี้ยังเคยได้เล่น MV ของ ไมค์ พิรัชต์ อีกด้วย

ซาร่า คาซิงกินี

ซาร่า คาซิงกินี
ภาพจาก : เฟซบุ๊ก Sarah Casinghini

ซาร่า คาซิงกินี เคยเป็นคนรู้ใจ ไมค์ พิรัชต์


          ก่อนหน้านี้ ในปี พ.ศ. 2553 เคยมีข่าวว่า ซาร่า คาซิงกินี และ ไมค์ พิรัชต์ กิ๊กกัน รวมทั้งข่าวที่นักร้อง ม ม้า ทำผู้หญิงท้อง จนมีชื่อของ ไมค์ พิรัชต์ และ ซาร่า คาซิงกินี ปรากฏออกมา

          อย่างไรก็ตาม ในช่วงปี พ.ศ. 2555 ซาร่า คาซิงกินี ก็มีข่าวว่าคบหาอยู่กับ เปรม บุษราคัมวงษ์ ทั้งสองคนมีภาพถ่ายคู่กันและยังควงกันไปงานหมั้นของ เจสัน ยัง และดาริกา จาโกต้า

          หลังจากนั้นไม่นาน ซาร่า คาซิงกินี ก็ตกเป็นข่าวใหญ่ในสื่อบันเทิงอีกครั้งว่าเธอมีลูกกับ ไมค์ พิรัชต์ หลังจากที่มีรูปไลน์หลุด โดยอ้างกันว่าเป็นไลน์ของซาร่าที่คุยกับเพื่อนสนิท ออกมาบอกว่าเธอมีลูกกับไมค์ อีกทั้งยังมีการขุดคุ้ยรูปเก่า ๆ ของซาร่า ซึ่งพบว่าในช่วงปีใหม่ พ.ศ. 2557 ทั้งไมค์และซาร่า คาซิงกินี ก็ได้มาร่วมฉลองงานปีใหม่ด้วยกัน หรือการที่ซาร่า คาซิงกินี โพสต์ข้อความในเฟซบุ๊กว่า "สามีเป็นนักร้อง เลยถูกบังคับให้เล่นดนตรี" รวมทั้งเวลาที่ ซาร่า คาซิงกินี ไปทำบุญ ก็ยังเขียนชื่อของ ไมค์ พิรัชต์ ลงในใบอนุโมทนาบุญทุกครั้งอีกด้วย

ซาร่า คาซิงกินี

ซาร่า คาซิงกินี

          ในปีเดียวกันนั้นเอง ไมค์ พิรัชต์ ก็ได้ออกมายืดอกยอมรับว่าเป็นพ่อของ "น้องแม็กซ์เวลล์" ลูกชายสุดน่ารักที่เกิดกับ ซาร่า คาซิงกินี และถึงแม้ทั้งคู่จะเลิกรากันไป แต่ต่างก็ยังทำหน้าที่ของคุณพ่อคุณแม่ โดยในวันสำคัญ ๆ ของครอบครัว ก็จะมีโมเมนต์สุดอบอุ่นร่วมกันอยู่เป็นระยะ

ซาร่า คาซิงกินี
ภาพจาก : เฟซบุ๊ก Maxwell C. Fanclub, dramakingphoto

ความรักครั้งใหม่ของ ซาร่า คาซิงกินี


          หลังจากที่ ซาร่า คาซิงกินี ครองสถานะซิงเกิลมัมมาหลายปี แต่ในช่วงปี 2561 ดูเหมือนเจ้าตัวจะพร้อมกับการเดินหน้าสู่การมีชีวิตรักที่ชุ่มฉ่ำอีกครั้ง ด้วยการเปิดใจคบแฟนหนุ่มลูกครึ่งชื่อ "คริสเตียน" ซึ่งคู่นี้ก็มีกระแสดราม่าตั้งแต่ตอนคบกันใหม่ ๆ เรื่องพฤติกรรมเจ้าชู้ของฝ่ายชาย จนในที่สุดก็เลิกรากันไป จากนั้นก็มีข่าวว่าสาวซาร่าซุ่มคบกับนายแบบชาวรัสเซียเป็นระยะเวลาสั้น ๆ ซึ่งทำให้เกิดกระแสข่าวเมาท์เรื่องซิงเกิลมัมป่องกลางกองตามมา

ซาร่า คาซิงกินี
ภาพจาก : เฟซบุ๊ก Sarah Casinghini

เรื่องราวดราม่าที่ถาโถมในชีวิต ซาร่า คาซิงกินี


          แม้จะเป็นคุณแม่ลูกหนึ่ง แต่ความฮอตของ ซาร่า คาซิงกินี ก็ไม่เคยลดลงเลย เช่นเดียวกับกระแสดราม่าต่าง ๆ ที่ถาโถมใส่เธอไม่หยุดหย่อน ไม่ว่าจะเป็นเรื่องความรักครั้งใหม่ที่โดนจับตา ตามมาด้วยประเด็นเมาท์ ดาราคุณแม่โดนจ้างให้ทำอาหาร แต่สุดท้ายเท เงินไม่คืน รวมถึงข่าวร้อนฉ่าในโลกออนไลน์ว่า ดาราแม่เลี้ยงเดี่ยวป่องกลางกอง ซึ่งในข่าวระบุว่าเตรียมจะเป็นคุณแม่ลูกสอง โดยถอนตัวจากงานแสดงที่รับไว้เมื่อต้นปี 2563 ทำให้เกิดการคาดเดาซิงเกิลมัมในวงการออกมาเพียบ ซึ่งสาวซาร่าก็เป็นหนึ่งในนั้น

ซาร่า คาซิงกินี
ภาพจาก : เฟซบุ๊ก Sarah Casinghini

          เรียกว่า ซาร่า คาซิงกินี เป็นนางแบบสาวที่เต็มไปด้วยเรื่องราวมากมาย แต่เธอก็พิสูจน์อย่างเต็มกำลังว่าสามารถทำหน้าที่แม่ของน้องแม็กซ์เวลล์ได้อย่างสตรองจริง ๆ แถมยังสวยแซ่บไม่เปลี่ยนอีกด้วย  

ซาร่า คาซิงกินี

ซาร่า คาซิงกินี

ซาร่า คาซิงกินี

ซาร่า คาซิงกินี

ซาร่า คาซิงกินี

ซาร่า คาซิงกินี

ซาร่า คาซิงกินี

ซาร่า คาซิงกินี

ซาร่า คาซิงกินี

ซาร่า คาซิงกินี

ซาร่า คาซิงกินี

ซาร่า คาซิงกินี

ภาพจาก : เฟซบุ๊ก Sarah Casinghini

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ซาร่า คาซิงกินี ประวัตินางแบบสุดแซ่บ คุณแม่คนสวยของน้องแม็กซ์เวลล์ อัปเดตล่าสุด 17 กันยายน 2563 เวลา 15:47:05 139,397 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP