x close

ซาร่า คาซิงกินี ประวัตินางแบบแม่ลูกสองสวยแซ่บ

          ซาร่า คาซิงกินี ประวัตินางแบบสาวสุดแซ่บ อดีตแฟน ไมค์ พิรัชต์ ที่หลายคนรู้จักเธอผ่านดราม่ามากมาย รวมถึงประเด็นรักใหม่กับ ดาริล ยัง ว่าแต่ ซาร่า คาซิงกินี เป็นใคร เรามีข้อมูลมาฝาก

ซาร่า คาซิงกินี

          กำลังร้อนแรงสุด ๆ กับเรื่องราวของ ดารานางแบบสาว ซาร่า คาซิงกีนี คุณแม่ลูกสองของน้องแม็กซ์เวลล์ และน้องเอมมิลี่ ที่ก่อนหน้านี้หลายคนรู้จักเธอในหน้าข่าวบันเทิง หลังมีประเด็นกับอดีตแฟนหนุ่มอย่าง ไมค์ พิรัชต์ ในการขอสิทธิ์ปกครองบุตรร่วม ล่าสุดยังทำเอาฮือฮากับการเปิดตัวรักครั้งใหม่กับ ดาริล ยัง แฟนหนุ่มชาวสิงคโปร์ ผู้มีรายชื่อเกี่ยวโยงกับคดีดังอีกด้วย แต่สำหรับใครที่อยากรู้ว่าเธอคือใคร มีผลงานอะไรบ้าง ตามกระปุกดอทคอมไปรู้จักประวัติ ซาร่า คาซิงกินี ให้มากขึ้นกันเลยค่ะ

ประวัติ ซาร่า คาซิงกินี


          ซาร่า คาซิงกินี เกิดเมื่อวันที่ 14 เมษายน พ.ศ. 2530 เป็นลูกครึ่งไทย-อิตาเลียน โดยคุณพ่อเป็นชาวอิตาเลียน คุณแม่เป็นชาวไทย เธอมีบ้านเกิดอยู่ที่กรุงมิลาน ประเทศอิตาลี จบการศึกษาจากโรงเรียนอัสสัมชัญพาณิชยการ ก่อนที่จะจบปริญญาตรีจากมหาวิทยาลัยกรุงเทพ อินเตอร์ ปัจจุบันเป็นนางแบบ

          ซาร่า คาซิงกินี เริ่มมีชื่อเสียงในวงการด้วยการเป็นเน็ตไอดอลชื่อดังที่มีแฟนคลับต่างชาติติดตามไม่น้อย ด้วยความที่เธอเป็นลูกครึ่งและเป็นนางแบบที่เซ็กซี่ เธอยังเคยติด 1 ใน 50 ผู้เข้าแข่งขัน classmate50 เกมโชว์ในรูปแบบเรียลลิตี้ นอกจากนี้ยังเคยได้เล่น MV ของ ไมค์ พิรัชต์ อีกด้วย

ซาร่า คาซิงกินี
ภาพจาก : เฟซบุ๊ก Sarah Casinghini

ซาร่า คาซิงกินี เคยเป็นคนรู้ใจ ไมค์ พิรัชต์


          ก่อนหน้านี้ ในปี พ.ศ. 2553 เคยมีข่าวว่า ซาร่า คาซิงกินี และ ไมค์ พิรัชต์ กิ๊กกันอยู่ รวมทั้งข่าวที่นักร้อง ม. ทำผู้หญิงท้อง จนมีชื่อของ ไมค์ พิรัชต์ และ ซาร่า คาซิงกินี ปรากฏออกมา อย่างไรก็ตาม ในช่วงปี พ.ศ. 2555 ซาร่า คาซิงกินี ก็มีข่าวว่าคบหาอยู่กับ เปรม บุษราคัมวงษ์ โดยทั้งสองคนมีภาพถ่ายคู่กันและยังควงกันไปงานหมั้นของ เจสัน ยัง และดาริกา จาโกต้า อีกด้วย

          หลังจากนั้นไม่นาน ซาร่า คาซิงกินี ก็ตกเป็นข่าวใหญ่ในสื่อบันเทิงอีกครั้งว่าเธอมีลูกกับ ไมค์ พิรัชต์ หลังจากที่มีรูปไลน์หลุด โดยอ้างกันว่าเป็นไลน์ของซาร่าที่คุยกับเพื่อนสนิท ออกมาบอกว่าเธอมีลูกกับไมค์ อีกทั้งยังมีการขุดคุ้ยรูปเก่า ๆ ของซาร่า ซึ่งพบว่าในช่วงปีใหม่ พ.ศ. 2557 ทั้งไมค์และซาร่า คาซิงกินี ก็ได้มาร่วมฉลองงานปีใหม่ด้วยกัน หรือการที่ซาร่า คาซิงกินี โพสต์ข้อความในเฟซบุ๊กว่า "สามีเป็นนักร้อง เลยถูกบังคับให้เล่นดนตรี" รวมทั้งเวลาที่ ซาร่า คาซิงกินี ไปทำบุญ ก็ยังเขียนชื่อของ ไมค์ พิรัชต์ ลงในใบอนุโมทนาบุญทุกครั้งอีกด้วย

ซาร่า คาซิงกินี

ซาร่า คาซิงกินี

          ในปีเดียวกันนั้นเอง ไมค์ พิรัชต์ ก็ได้ออกมายืดอกยอมรับว่าเป็นพ่อของ "น้องแม็กซ์เวลล์" ลูกชายสุดน่ารักที่เกิดกับ ซาร่า คาซิงกินี และถึงแม้ทั้งคู่จะเลิกรากันไป แต่ต่างก็ยังทำหน้าที่ของคุณพ่อคุณแม่ โดยในวันสำคัญ ๆ ของครอบครัวก็จะมีโมเมนต์สุดอบอุ่นร่วมกันอยู่เป็นระยะ

ซาร่า คาซิงกินี
ภาพจาก : เฟซบุ๊ก Maxwell C. Fanclub, dramakingphoto

ความรักที่ไม่สมหวัง


          หลังจากที่สาวซาร่าต้องครองสถานะซิงเกิลมัมมาหลายปี แต่มาในช่วงปี 2561 ดูเหมือนเจ้าตัวจะพร้อมเดินหน้าสู่การมีชีวิตรักที่ชุ่มฉ่ำอีกครั้ง ด้วยการเปิดใจคบแฟนหนุ่มลูกครึ่งชื่อ “คริสเตียน” ซึ่งคู่นี้ก็มีกระแสดราม่าตั้งแต่ตอนคบกันใหม่ ๆ เรื่องพฤติกรรมเจ้าชู้ของฝ่ายชาย จนในที่สุดก็เลิกรากันไป จากนั้นก็มีข่าวว่าสาวซาร่าซุ่มคบกับนายแบบชาวยูเครน ชื่อ “วาดิม” เป็นระยะเวลาสั้น ๆ ซึ่งทำให้เกิดกระแสข่าวเมาท์เรื่องซิงเกิลมัมป่องกลางกองตามมา

ซาร่า คาซิงกินี
ภาพจาก : Instagram vadimashab

ซิงเกิลมัมผู้ผ่านมาแล้วหลายดราม่า


          แม้จะเป็นคุณแม่ลูกหนึ่ง แต่ความฮอตของ ซาร่า คาซิงกินี ก็ไม่เคยลดลงเลย เช่นเดียวกับกระแสดราม่าต่าง ๆ ที่ถาโถมใส่เธอไม่หยุดหย่อน ไม่ว่าจะเป็นเรื่องความรักครั้งใหม่ที่โดนจับตา ตามมาด้วยประเด็นเมาท์ ดาราคุณแม่โดนจ้างให้ทำอาหาร แต่สุดท้ายเท เงินไม่คืน รวมถึงข่าวร้อนฉ่าในโลกออนไลน์ว่า ดาราแม่เลี้ยงเดี่ยวป่องกลางกอง ซึ่งในข่าวระบุว่าเตรียมจะเป็นคุณแม่ลูกสอง โดยถอนตัวจากงานแสดงที่รับไว้เมื่อต้นปี 2563 ทำให้เกิดการคาดเดาชื่อซิงเกิลมัมในวงการออกมาเพียบ ซึ่งชื่อของสาวซาร่าก็เป็นหนึ่งในนั้น

          แม้ช่วงแรก ซาร่า คาซิงกินี จะไม่ได้เปิดเผยข้อเท็จจริงเรื่องการตั้งท้องและมีลูก แต่ก็ไม่เคยปฏิเสธอย่างจริงจัง ทำให้หลายฝ่ายยังคงติดตามประเด็นนี้อยู่ จนเมื่อวันที่ 6 ตุลาคม 2563 ซาร่า คาซิงกินี ก็ได้ออกมาเปิดใจถึงเรื่องนี้เป็นครั้งแรกในรายการ คุยแซ่บShow ทางช่อง one31 โดยยอมรับว่าท้องจริง มีลูกคนที่ 2 เป็นผู้หญิง ตั้งชื่อว่า “เอมมิลี่” ปัจจุบันอายุได้ 2 ขวบ ส่วนพ่อของลูกคือนายแบบชื่อ วาดิม

ซาร่า คาซิงกินี
ภาพจาก : Instagram sarahcasinghini

เปิดตัวรักครั้งใหม่


          หลังจากผ่านพ้นมรสุมข่าวมาได้ราว 2 ปี ชื่อของ ซาร่า คาซิงกินี ก็เป็นที่จับตาอีกครั้ง เมื่อเธอขึ้นสถานะแต่งงานกับ ดาริล ยัง (Daryl Yonghui Cai) แฟนหนุ่มชาวสิงคโปร์ ก่อนจะลบทิ้งไป ซึ่งสังคมก็พูดถึงอย่างมาก เพราะว่าหนุ่มคนนี้มีรายชื่อเอี่ยวกับคดีดังอย่าง FOREX-3D

          หลังจากนั้นสาวซาร่าก็ออกมาเปิดใจผ่านรายการ คุยแซ่บShow เผยว่า แฟนหนุ่มขอแต่งงาน และได้จดทะเบียนสมรสกันแล้วด้วย โดยมีกำหนดงานแต่งงานที่ภูเก็ต ในวันที่ 16 มกราคม 2566 ซึ่งเป็นวันเดียวกับที่ ดาริล ยัง ถูกเจ้าหน้าที่จับกุมตัวที่สนามบินภูเก็ต ขณะเตรียมเดินทางไปสิงคโปร์ ทำให้สุดท้ายแล้วงานแต่งจึงถูกเลื่อนออกไป ถึงอย่างนั้นเธอก็เชื่อว่าดาริลจะสามารถพิสูจน์ความจริงเกี่ยวกับคดีได้ อีกทั้งหากมีข้อสงสัยใด ๆ เธอก็พร้อมดำเนินการตามกระบวนการยุติธรรม

ซาร่า คาซิงกินี
ภาพจาก : เฟซบุ๊ก คุยแซ่บShow

          เรียกว่าเป็นนางแบบสาวที่เต็มไปด้วยเรื่องราวมากมาย แถมตอนนี้ยังเป็นคุณแม่ลูกสองแล้วด้วย แต่ความสวยแซ่บนั้นบอกเลยว่ากินขาด ถ้าไม่เชื่อตามไปส่องภาพกันต่อเลย

ซาร่า คาซิงกินี

ซาร่า คาซิงกินี

ซาร่า คาซิงกินี

ซาร่า คาซิงกินี

ซาร่า คาซิงกินี

ซาร่า คาซิงกินี

ซาร่า คาซิงกินี

ซาร่า คาซิงกินี

ซาร่า คาซิงกินี

Instagram sarahcasinghini


เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ซาร่า คาซิงกินี ประวัตินางแบบแม่ลูกสองสวยแซ่บ อัปเดตล่าสุด 17 มกราคม 2566 เวลา 17:11:54 188,672 อ่าน
TOP