x close

ซาร่า เผยจุดเริ่มต้นรัก วาดิม จากจุดไหน - พูดชัดทำไมไม่ฟอลโลไอจี ทั้งที่จะแต่งงาน

           ซาร่า คาซิงกินี พูดชัด ๆ จุดเริ่มต้นความรักกับวาดิม แฟนชาวยูเครน คุณพ่อของน้องเอมมิลี่ พร้อมบอก เหตุที่ไม่ฟอลโลไอจี เพราะมีแอคหลุมไว้ตามกันอยู่แล้ว

           กลายเป็นดราม่ามหากาพย์สุด ๆ กับกรณีของซาร่า คาซิงกินี ที่ออกมายอมรับว่าตอนนี้ ได้คลอดลูกสาว น้องเอมมิลี่ โดยมีคุณพ่อคือ วาดิม นายแบบชาวยูเครน แต่ถึงกระนั้นก็โดนตั้งข้อสงสัยว่า ถ้าเป็นแฟนกันจริง ๆ มีแผนจะแต่งงานกันแล้ว เหตุใดจึงไม่ฟอลโลไอจีกันและกัน

           อ่านเพิ่มเติม มดดำ : เมาท์แตกกลางรายการ ถาม ซาร่า ถ้าจะแต่งกับวาดิมจริง จะอันฟอลโลกันทำไม

           ทั้งนี้ ซาร่า ได้เผยผ่านรายการวันบันเทิง ว่า ตนและวาดิมก็คบหาดูใจกันปกติ แต่ที่ไม่เห็นวาดิม เพราะว่าเขามีสัญญาต้องไปทำงานที่จีนก่อนที่โควิดจะเกิด พอโควิดระบาด วาดิมก็กลับมาไทยไม่ได้

           เราเจอกันที่งานเดินแบบแฟชั่นโชว์งานหนึ่ง ก่อนหน้านั้นเขามาทำงานที่ไทย เราก็ถูกชะตากันมาก และได้ศึกษาดูใจกัน ส่วนเรื่องที่อายุห่างกัน 13 ปีนั้น ฝรั่งเขาไม่มองเรื่องอายุกันเลย อายุเป็นแค่ตัวเลขเท่านั้น แต่ความคิดมันสำคัญกว่า เขาเป็นผู้ใหญ่ค่อนข้างสูง

           ส่วนแชตหลุดที่ออกมา บอกว่าวาดิมจะขอแต่งงานกับซาร่า เป็นสิ่งที่ทำขึ้นมาหรือเปล่า แท้ที่จริงแล้ววาดิมทิ้งแล้ว ซาร่าบอกว่า ผู้จัดการของตนขอหลักฐาน ตนก็แคปภาพให้ แชตที่คุยกันนี่คุยกันตอนเดือนธันวาคม 2019 เราตั้งใจจะแต่งงาน 02-02-2020 ซึ่งพอจะแพลนแต่งงาน ก็ปล่อยท้องเลย

           ส่วนที่วาดิมกับซาร่า ไม่ฟอลโลไอจีกันนั้น ซาร่าบอกว่า เรามีไอจีต่างหากที่ใช้ฟอลโลกันเอง ก่อนหน้านี้ตนโสดมานาน จนกระทั่งมาเจอกับคริสเตียน แฟนคนก่อน แล้วก็เลิกกันไป ทำให้รู้สึกว่าเราไม่ควรออกมาเผยเรื่องความรักในที่สาธารณะอีกแล้ว เวลารักกับใครก็โดนวิจารณ์ มีรักครั้งไหนก็แยกกัน เลิกกัน จึงอยากให้เรื่องนี้เป็นเรื่องส่วนตัว ตนก็เลยห้ามเขาไว้ไม่ให้ฟอลโล ซึ่งวาดิมก็มีบ่น ๆ ว่า ทำไมไม่อยากให้ฟอลโล กลัวคนรู้เหรอ แต่ตนบอกว่า ใจเย็น ๆ เดี๋ยวแต่งก็ค่อยเปิด
ขอบคุณข้อมูลจาก รายการวันบันเทิง
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
ซาร่า เผยจุดเริ่มต้นรัก วาดิม จากจุดไหน - พูดชัดทำไมไม่ฟอลโลไอจี ทั้งที่จะแต่งงาน โพสต์เมื่อ 7 ตุลาคม 2563 เวลา 14:08:20 36,017 อ่าน
TOP