x close

ติ๊ก บิ๊กบราเธอร์ ฝากถึง น้องวีจิ อย่าลืมแม่ ตั้งตัวปลดหนี้ได้ จะกลับไปกอดลูก

           ติ๊ก บิ๊กบราเธอร์ เขียนบันทึกซึ้งถึง น้องวีจิ อย่าลืมแม่ พ้อตอนนี้แทบไม่มีโอกาสได้เจอ ทรมานเหลือเกิน จะตั้งใจทำงานหาเงินปลดหนี้แล้วกลับไปกอดลูก
 
ติ๊ก บิ๊กบราเธอร์

ภาพจาก Instagram mama.veeji

           ในที่สุด ติ๊ก บิ๊กบราเธอร์ ก็ได้เจอกับลูกสาว หลังหย่าร้างกับอดีตสามี หนุ่ม ศรราม และไม่ได้เจอลูกมาเป็นระยะเวลาหนึ่ง นอกจากนี้ยังต้องเดินหน้าหาเงินปลดหนี้ พร้อมกับพิสูจน์ตัวเองเพื่อที่จะได้เจอลูกในครั้งต่อไป

อ่านข่าว : ติ๊ก บิ๊กบราเธอร์ กลัวลูกลืมตัวเอง สุดดีใจได้โอกาสเจอครั้งที่ 2 อยากสอนความเป็นผู้หญิงให้ลูก
ติ๊ก บิ๊กบราเธอร์

ภาพจาก Instagram mama.veeji

           ล่าสุด (8 ตุลาคม 2563) ติ๊ก บิ๊กบราเธอร์ เคลื่อนไหวอีกครั้งผ่านทางอินสตาแกรมส่วนตัว โดยเขียนบันทึกสุดซึ้งถึง น้องวีจิ ลูกสาว ระบุว่า "รู้ไหมตอนลูก 4 เดือนถึง 1 ขวบ 5 เดือน ลูกปาดน้ำตาให้แม่ ตอนนี้แม่ปาดน้ำตาเองทุกวัน วันละหลายรอบ

           แม่ไม่เคยเป็นแม่คนมาก่อน แต่เวลานี้แม่ได้เรียนรู้ความรักของคำว่าแม่แล้ว ตอนนี้แม่แทบไม่มีโอกาสเจอลูก นอนกอดลูกเลย มันทรมานเหลือเกิน แต่ลูกไม่ต้องเป็นห่วงนะ แม่จะเข้มแข็ง อดทนสู้ ขอโอกาสทุกคนให้ช่วยแม่ แม่รู้ว่าทางเดียวที่แม่จะได้เจอลูกบ่อยขึ้น แม่ต้องปลดหนี้เงินกู้ ตั้งตัวได้ มีที่อยู่เป็นหลักเป็นแหล่ง การเดินทางรับส่งลูกต้องไม่ลำบาก องค์ประกอบความเป็นแม่ต้องสามารถดูแลลูกได้ดี
ติ๊ก บิ๊กบราเธอร์

ภาพจาก Instagram mama.veeji

           มันไม่ง่ายเลยสำหรับแม่ในตอนนี้ แต่ลูกไม่ต้องเป็นห่วงนะคะ แม่จะสู้สุดใจ ตั้งสติ ทำงาน ขอโอกาส ลุง ป้า น้า อา พี่ น้อง ทุก ๆ คน ให้พวกเขาให้โอกาสแม่ ให้อภัยแม่ได้มีทางเดินนะลูก รอแม่ อย่าเพิ่งลืมแม่นะลูก สิ่งศักดิ์สิทธิ์เท่านั้นที่รู้ และจะช่วยเราให้เจอกันนะลูก จะไม่มีอะไรมากั้นเราสองคนให้ห่างกัน แม่ไปปฏิญาณตนต่อหน้าศาลหลักเมืองที่ศักดิ์สิทธิ์คู่บ้านคู่เมืองเราแล้ว ว่าแม่จะเป็นแม่ที่ดี และไม่ยุ่งเกี่ยวกับสิ่งไม่ดีอีกตลอดชีวิตเพื่อวีจิ"

           ทั้งนี้ มีคนเข้ามาให้กำลังใจ ติ๊ก บิ๊กบราเธอร์ มากมาย เพราะรับรู้ได้ถึงความรักที่มีต่อน้องวีจิ โดยพูดปลอบใจว่า ความเจ็บปวดที่สุดคือบทเรียนที่ดีที่สุด หัวใจของความเป็นแม่ยิ่งใหญ่มากแค่ไหนจะได้รู้กัน อยากให้ติ๊กอดทน เชื่อมั่น และฝ่าฟันทุกอย่างไปได้ เพื่อที่จะได้เจอลูกในอนาคต
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
ติ๊ก บิ๊กบราเธอร์ ฝากถึง น้องวีจิ อย่าลืมแม่ ตั้งตัวปลดหนี้ได้ จะกลับไปกอดลูก โพสต์เมื่อ 8 ตุลาคม 2563 เวลา 22:51:09 4,027 อ่าน
TOP