x close

เปิดวาร์ป เอวา ปวรวรรณ หรือ เอวา หกฉากครับจารย์ สาวสวยทายาทธุรกิจยาชื่อดัง

          เอวา ตลกหกฉาก หรือ เอวา ปวรวรรณ คือใคร มารู้จักนักแสดงสาว ทายาทธุรกิจยาชื่อดังคนนี้กัน บอกเลยทั้งสวย น่ารัก แถมประวัติไม่ธรรมดา
          เรียกว่าทั้งสวยทั้งน่ารัก สำหรับ เอวา ปวรวรรณ วีระภุชงค์ หรือ เอวา ตลกหกฉาก นักแสดงจากละครซิตคอม "หกฉากครับจารย์" ที่ชั่วโมงนี้ใคร ๆ ก็อยากรู้จักเธอให้มากขึ้น เพราะนอกจากเรื่องความสวยแล้ว โปรไฟล์ของสาวเอวาก็อาจทำเอาหลาย ๆ คนอึ้ง เพราะประวัติของเธอนั้นเริดจริง ๆ ว่าแล้วใครที่อยากรู้ว่า เอวา ปวรวรรณ คือใคร ? กระปุกดอทคอมจะพาไปรู้จักสาวสวยคนนี้กันค่ะ บอกเลยว่าไม่ธรรมดาเลยล่ะ
เอวา ปวรวรรณ

          เอวา ปวรวรรณ วีระภุชงค์ ประวัติ นักแสดงสาว เกิดเมื่อวันที่ 10 มีนาคม 2540 มีชื่อเล่นเดิมว่า “อุ๋ย” น้ำหนัก 47 กก. ส่วนสูง 170 ซม. เคยศึกษาที่โรงเรียนราชินีบน และโรงเรียนนานาชาติฮาร์โรว์กรุงเทพ จบการศึกษาระดับปริญญาตรีจากคณะสังคมสงเคราะห์ศาสตร์ มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ โดยสาวเอวามีดีกรีเป็นทายาทเศรษฐีธุรกิจยาชื่อดัง ไทยนครพัฒนา ซึ่งผลิตและจำหน่ายยาที่หลายคนรู้จัก อย่าง ซาร่า, ทิฟฟี่, แอนตาซิล นั่นเอง
 

          ก่อนหน้านี้ ช่องยูทูบแชนแนล Nickynachat เคยพาไปเปิดบ้านของเธอที่มีถึง 13 ชั้น ราคาหลักพันล้านบาท ดูหรูหราอลังการสุด ๆ แต่เห็นลุคเป็นคุณหนูไฮโซแบบนี้ เอวากลับชอบใช้ชีวิตติดดิน กินข้าวข้างทางได้สบาย ๆ และมีความใฝ่ฝันอยากเข้าวงการมาตลอด เพราะเวลาที่เธอได้แสดงบทบาทต่าง ๆ ทำให้รู้สึกใจฟู แต่อากง ซึ่งเป็นนักธุรกิจ อยากให้สืบทอดกิจการมากกว่า

เอวา ปวรวรรณ

          ด้วยหน้าตาที่สวยดูดี สดใสสไตล์เกาหลี แถมยังมีนิสัยอ่อนหวาน เรียบร้อย ทำให้เธอเป็นขวัญใจของหนุ่ม ๆ ไม่เว้นแม้แต่ โอ๊ต ปราโมทย์ ก็ยังตามส่องไอจี เอวา แถมทั้งคอมเมนต์ทั้งกดไลก์ให้รัว ๆ จนทำเอาแฟน ๆ ลุ้นและเชียร์กันสนั่น ซึ่งเรื่องนี้หนุ่มโอ๊ตก็ได้ออกมาเผยแล้วว่าไม่ได้มีอะไรเลย ทั้งคู่เป็นเพียงแค่พี่น้องกันเท่านั้น

          นอกจากนี้ถ้าพูดถึงผู้ชายที่ตรงสเปกของสาวเอวาแล้วละก็ เธอบอกว่าต้องฉลาด ขยัน ซื่อสัตย์ ไม่ต้องรูปหล่อพ่อรวย ขอแค่มีความจริงใจก็พอแล้ว บอกเลยทั้งสวย รวย และนิสัยน่ารักแบบนี้ หนุ่ม ๆ ต้องต่อคิวเป็นขบวนแน่นอน และตอนนี้กระปุกดอทคอมก็มีภาพความน่ารักของ เอวา ปวรวรรณ มาฝากกันด้วย เตือนไว้ก่อนระวังจะหลงเสน่ห์จนหาทางออกไม่เจอกันนะ
เอวา ปวรวรรณ

เครื่องหน้าเป๊ะมาก

เอวา ปวรวรรณ

ดูเป็นสาวขี้อ้อนเหมือนกันนะเนี่ย

เอวา ปวรวรรณ

ลุคออกงาน เรียบหรู แถมเซ็กซี่เบา ๆ

เอวา ปวรวรรณ

เผยผิวขาวออร่า

เอวา ปวรวรรณ

มีแต่คำว่าละมุนเต็มไปหมด

ภาพจาก : Instagram sunflowava
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
เปิดวาร์ป เอวา ปวรวรรณ หรือ เอวา หกฉากครับจารย์ สาวสวยทายาทธุรกิจยาชื่อดัง อัปเดตล่าสุด 14 มิถุนายน 2564 เวลา 14:33:50 237,276 อ่าน
TOP