x close

เปิดวาร์ป เอวา ปวรวรรณ หรือ เอวา หกฉากครับจารย์ สาวสวยที่ โอ๊ต ปราโมทย์ แอบปลื้ม

          เอวา ตลกหกฉาก หรือ เอวา ปวรวรรณ คือใคร มารู้จักนักแสดงตลกสาวสวยที่ว่ากันว่า โอ๊ต ปราโมทย์ แอบปลื้มและกำลังเดินหน้าจีบ บอกเลยทั้งสวย น่ารัก แถมประวัติไม่ธรรมดา
          กำลังเป็นที่จับตาอย่างมาก สำหรับสาวน้อยหน้าใส เอวา ปวรวรรณ หรือ เอวา ตลกหกฉาก นักแสดงจากละครซิตคอม “หกฉากครับจารย์” หลังชาวเน็ตแอบสังเกตว่านักร้องหนุ่ม โอ๊ต ปราโมทย์ ตามส่องไอจี เอวา แถมทั้งคอมเมนต์ทั้งกดไลก์ให้รัว ๆ จนหลายคนสงสัยถึงความสัมพันธ์ของคู่นี้ ล่าสุดสาว เอวา ยังโพสต์ภาพคู่กับ โอ๊ต ปราโมทย์ ขณะเข้าครัวทำอาหารลงในอินสตาแกรมส่วนตัวเป็นครั้งแรก ทำเอาแฟน ๆ ลุ้นและเชียร์กันสนั่น แต่คนไหนที่อยากรู้ว่า เอวา ปวรวรรณ คือใคร ? กระปุกดอทคอมจะพาไปรู้จักสาวสวยคนนี้กันค่ะ บอกเลยว่าโปรไฟล์ไม่ธรรมดาเลยล่ะ
เอวา ปวรวรรณ, โอ๊ต ปราโมทย์

          เอวา ปวรวรรณ วีระภุชงค์ ประวัติ นักแสดงสาว เกิดเมื่อวันที่ 10 มีนาคม 2540 มีชื่อเล่นเดิมว่า “อุ๋ย” น้ำหนัก 47 กก. ส่วนสูง 170 ซม. เคยศึกษาที่โรงเรียนราชินีบน และโรงเรียนนานาชาติฮาร์โรว์กรุงเทพ จบการศึกษาระดับปริญญาตรีจากคณะสังคมสงเคราะห์ศาสตร์ มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ โดยสาวเอวามีดีกรีเป็นทายาทเศรษฐีธุรกิจยาชื่อดัง ไทยนครพัฒนา ซึ่งผลิตและจำหน่ายยาที่หลายคนรู้จัก อย่าง ซาร่า, ทิฟฟี่, แอนตาซิล นั่นเอง
 

          ก่อนหน้านี้ ช่องยูทูบแชนแนล Nickynachat เคยพาไปเปิดบ้านของเธอที่มีถึง 13 ชั้น ราคาหลัก พันล้านบาท ดูหรูหราอลังการสุด ๆ แต่เห็นลุคเป็นคุณหนูไฮโซแบบนี้ เอวา กลับชอบใช้ชีวิตติดดิน และมีความใฝ่ฝันอยากเข้าวงการมาตลอด เพราะเวลาที่เธอได้แสดงบทบาทต่าง ๆ ทำให้รู้สึกใจฟู แต่อากง ซึ่งเป็นนักธุรกิจ อยากให้สืบทอดกิจการมากกว่า

เอวา ปวรวรรณ, โอ๊ต ปราโมทย์

          ด้วยหน้าตาที่สวยดูดี สดใสสไตล์เกาหลี แถมยังมีนิสัยอ่อนหวาน เรียบร้อย ทำให้เธอเป็นขวัญใจของหนุ่ม ๆ แต่ถ้าพูดถึงผู้ชายที่ตรงสเปกแล้วละก็ สาวเอวาบอกว่าต้องฉลาด ขยัน ซื่อสัตย์ และที่สำคัญคือไม่เจ้าชู้ ส่วนหนุ่มโอ๊ตจะผ่านเข้ารอบหรือไม่ คงต้องรอลุ้นกันต่อไป แต่ตอนนี้เรามีภาพความน่ารักของ เอวา ปวรวรรณ มาฝาก ขอบอกไว้ก่อนเลยว่าระวังจะหลงเสน่ห์จนหาทางออกไม่เจอกันนะ
เอวา ปวรวรรณ, โอ๊ต ปราโมทย์

เครื่องหน้าเป๊ะมาก

เอวา ปวรวรรณ, โอ๊ต ปราโมทย์

ดูเป็นสาวขี้อ้อนเหมือนกันนะเนี่ย

เอวา ปวรวรรณ, โอ๊ต ปราโมทย์

ลุคออกงาน เรียบหรู แถมเซ็กซี่เบา ๆ

เอวา ปวรวรรณ, โอ๊ต ปราโมทย์

เผยผิวขาวออร่า

เอวา ปวรวรรณ, โอ๊ต ปราโมทย์

มีแต่คำว่าละมุนเต็มไปหมด

ภาพจาก : Instagram sunflowava
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
เปิดวาร์ป เอวา ปวรวรรณ หรือ เอวา หกฉากครับจารย์ สาวสวยที่ โอ๊ต ปราโมทย์ แอบปลื้ม โพสต์เมื่อ 29 มกราคม 2564 เวลา 17:25:07 37,951 อ่าน
TOP