x close

เอวา ปวรวรรณ พี่น้อง 4 สาวสวยแห่งบ้านหมื่นล้าน ครอบครัววีระภุชงค์

          เอวา ปวรวรรณ พี่น้องมีใครบ้าง มารู้จัก 4 สาวแห่งครอบครัววีระภุชงค์ ซึ่งนอกจาก เอวา ตลกหกฉาก ที่หลายคนชื่นชมในความน่ารักและติดดิน บอกเลยว่าพี่น้องของเธอก็ทั้งสวยและโปรไฟล์ไม่ธรรมดาเช่นกัน
เอวา ปวรวรรณ

ภาพจาก : เฟซบุ๊ก sunflowava

          ก่อนหน้านี้หลายคนคงรู้จักสาวสวยหน้าตาน่ารักอย่าง เอวา ปวรวรรณ หรือ เอวา ตลกหกฉาก ในฐานะนักแสดงและพิธีกรรายการตลก อีกทั้งยังมีแชนแนลยูทูบของตัวเอง ซึ่งแชร์เรื่องราวส่วนตัว รวมถึงเคยเปิดบ้านหมื่นล้านสุดอลังการที่มีถึง 13 ชั้นให้ชม จนกลายเป็นที่พูดถึง เพราะ เอวา ปวรวรรณ ถือว่าทั้งสวยและรวยมาก แต่กลับวางตัวติดดิน ไม่ใช้ของแบรนด์เนม และมีนิสัยอ่อนหวานมาก ๆ ทั้งนี้ นอกจากเอวาแล้ว ครอบครัววีระภุชงค์ เจ้าของธุรกิจยาชื่อดัง ไทยนครพัฒนา ยังมีทายาทอีกหลายคน ซึ่งใคร ๆ ต่างก็พูดเป็นเสียงเดียวเลยว่าทั้ง 4 สาวนั้นสวยไม่แพ้กัน แถมโปรไฟล์ไม่ธรรมดา ว่าแต่ใครเป็นใครบ้าง ตามกระปุกดอทคอมไปทำความรู้จักกันเลย
 

          สำหรับ 4 พี่น้อง ทายาทของคุณสุภชัย วีระภุชงค์ ประกอบด้วย ออม ปภาพินท์ วีระภุชงค์ อายุ 28 ปี เรียนจบคณะรัฐศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย, อ๋อม ปุณณภา วีระภุชงค์ อายุ 27 ปี เรียนจบคณะวารสารศาสตร์และสื่อสารมวลชน มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์, เอวา ปวรวรรณ วีระภุชงค์ อายุ 25 ปี เรียนจบคณะสังคมสงเคราะห์ศาสตร์ ภาคอินเตอร์ มหาวิทยาธรรมศาสตร์ และ เอิร์น ปัณณพร วีระภุชงค์ อายุ 23 ปี เรียนจบคณะโลกคดีศึกษาและการประกอบการสังคม มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์

เอวา ปวรวรรณ

ภาพจาก : Instagram sunflowava

          ทั้งนี้ ออม กับ อ๋อม ปัจจุบันดูแลบริษัทของที่บ้าน ซึ่งผลิตและจำหน่ายยาที่เราคุ้นเคยกันดีอย่าง ซาร่า, ทิฟฟี่, แอนตาซิล เป็นต้น ด้านสาว เอวา โลดแล่นอยู่ในวงการบันเทิง ส่วน เอิร์น ดูแลธุรกิจในส่วนของโรงแรม เพราะนอกเหนือจากธุรกิจยาแล้ว ครอบครัววีระภุชงค์ยังมีธุรกิจโรงแรมและสนามกอล์ฟอยู่ที่ จ.ภูเก็ต, กระบี่, เขาใหญ่ และในประเทศกัมพูชา ไม่ว่าจะเป็นโซฟิเทล โภคีธรา รอยัล อังกอร์ จังหวัดเสียมเรียบ และโซฟิเทล โภคีธรา พนมเปญ นั่นเอง ถึงจะรวยระดับนี้ แต่พี่สาว ออม และ อ๋อม ยังทำน้ำพริกและขนมขายทางออนไลน์เพื่อสร้างรายได้เสริม เรียกว่าแต่ละคนทั้งสวย ทั้งขยัน แถมไม่ติดหรูอีกด้วย
 

          ในด้านความรัก ต้องบอกว่าสาวสวยบ้านนี้หัวกระไดไม่แห้งทีเดียว โดยพี่สาวคนโตอย่าง ออม ถูกแฟนหนุ่มผู้ประกาศข่าว ดีเจอิฐ ปารินทร์ เจือสุวรรณ์ ซึ่งคบกันมานานกว่า 6 ปี เซอร์ไพรส์ขอแต่งงานเมื่อวันที่ 28 กุมภาพันธ์ ที่ผ่านมา โดยทั้งคู่ได้รับพระราชทานน้ำสังข์จากกรมสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ และจะมีพิธีฉลองสมรสพระราชทานในวันที่ 3 สิงหาคม 2565 ที่โรงแรมวอลดอร์ฟ แอสโทเรีย กรุงเทพ ส่วนพี่สาวคนรอง อ๋อม ก็กำลังปลูกต้นรักอยู่กับ ไฮโซไวซ์ เอกพัฒน์ ผู้บริหารเครือมาบุญครอง ขณะที่น้องเล็กของบ้าน เอิร์น ก็มีแฟนหนุ่มชื่อ แซม คอยดูแลมายาวนานกว่า 10 ปี คงมีแต่สาว เอวา นี่แหละที่ยังโสดสนิท ว่าแล้วก็ไปชมภาพพี่น้อง 4 สาวของ เอวา ปวรวรรณ กันเลย

เอวา ปวรวรรณ

ภาพจาก : Instagram aompapapin

ออม ปภาพินท์ สวยหรูดูแพง

เอวา ปวรวรรณ

ภาพจาก : Instagram oampunnapa

อ๋อม ปุณณภา สวยแซ่บแบบลูกคุณหนู

เอวา ปวรวรรณ

ภาพจาก : Instagram sunflowava

เอวา ปวรวรรณ สวยหวานดั่งตุ๊กตา

เอวา ปวรวรรณ

ภาพจาก : Instagram earnverapuchong

เอิร์น ปัณณพร สาวหมวยมีสไตล์

ขอบคุณข้อมูลและภาพจาก : Instagram sunflowava, aompapapin, oampunnapa, earnverapuchong
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
เอวา ปวรวรรณ พี่น้อง 4 สาวสวยแห่งบ้านหมื่นล้าน ครอบครัววีระภุชงค์ อัปเดตล่าสุด 16 มิถุนายน 2565 เวลา 15:57:28 98,685 อ่าน
TOP