x close

10 ครีมทาหน้า 2021 บำรุงผิวหน้าให้เรียบเนียน กระจ่างใส จนใคร ๆ ก็ทัก

          ครีมทาหน้า 2021 สำหรับใครที่กำลังมองหาครีมบำรุงผิวหน้า หรือครีมทาหน้าขาวใช้อยู่ละก็ เราได้รวบรวมครีมทาหน้าตัวเด็ดมาไว้ที่นี่แล้ว งานนี้ใครอยากหน้าเนียนใส บอกเลยว่าห้ามพลาด

          หากสาว ๆ คนไหนอยากมีผิวหน้าเรียบเนียน กระจ่างใส แค่ล้างหน้าอย่างเดียวคงยังไม่พอ เพราะในแต่ละวันเราต้องเจอกับสิ่งสกปรก มลภาวะ รวมถึงแสงแดด ที่คอยทำร้ายผิวหน้าให้หมองคล้ำ เป็นสิว และตามมาด้วยปัญหาผิวอีกเป็นขบวน ด้วยเหตุนี้ จึงต้องมีตัวช่วยดี ๆ อย่าง “ครีมทาหน้า” เพื่อช่วยฟื้นบำรุงผิวที่อ่อนล้าและถูกทำร้ายให้กลับมากระจ่างใส ดูสุขภาพดีอีกครั้ง
 

          ว่าแต่ในปีนี้ มีครีมทาหน้า ยี่ห้อไหนดี และกำลังมาแรงบ้าง วันนี้กระปุกดอทคอมได้รวบรวม 10 ครีมทาหน้า 2021 ที่สาว ๆ ใช้แล้วอยากบอกต่อมาไว้ให้แล้ว มาดูกันดีกว่าว่ามีตัวไหนน่าสนใจบ้าง

วิธีเลือกครีมทาหน้า ต้องดูที่อะไรบ้าง

          1. ครีมทาหน้าที่ดีและปลอดภัยจะต้องมีเครื่องหมายรับรองคุณภาพจากสำนักงานคณะกรรมการอาหารและยา (อย.)
 

          2. ดูจากวันหมดอายุ หากสาว ๆ ใช้ครีมที่หมดอายุ นอกจากจะไม่เห็นผลแล้ว ยังอาจจะทำให้หน้าพังโดยไม่รู้ตัวด้วย
 

          3. ศึกษาข้อมูลจากฉลากวิธีการใช้ที่ถูกต้อง เพราะครีมบางตัวมีส่วนผสมที่เข้มข้น หากโบกครีมหนาจนเกินไปอาจทำให้เกิดการระคายเคืองผิวได้
 

          4. ต้องไม่มีส่วนผสมที่เป็นอันตรายต่อผิวหน้า เช่น สารสเตียรอยด์, สารปรอท, สารตะกั่ว และสารไฮโดรควิโนน เป็นต้น ซึ่งหากใช้ครีมที่มีส่วนผสมของสารเหล่านี้ ในช่วงแรกหน้าจะขาวใสภายใน 7 วัน แต่พอหยุดใช้บอกเลยว่าหน้าอาจพังโดยไม่รู้ตัว
 

          5. หากสาว ๆ มีผิวบอบบาง และมีแนวโน้มเป็นสิวง่าย แนะนำให้เลือกใช้ผลิตภัณฑ์ที่ไม่มีส่วนผสมของน้ำหอม, ซิลิโคน, แอลกอฮอล์, พาราเบน, สารแต่งสีและกลิ่น เป็นต้น เพราะสารเหล่านี้อาจทำให้ผิวเกิดการระคายเคือง และเป็นสิวตามมาได้ ถ้าไม่มั่นใจควรทดสอบครีมทาหน้าทุกครั้งก่อนใช้ โดยนำมาทาบาง ๆ บริเวณใต้ท้องแขน หากเกิดผื่นแดง หรือรู้สึกระคายเคือง ให้หยุดใช้ครีมตัวนั้นทันที

ครีมทาหน้า 2021 ยี่ห้อไหนดี

1. Neutrogena Hydro Boost Water Gel

          ครีมทาหน้าที่ออกแบบมาเพื่อสาวเอเชียโดยเฉพาะ ช่วยฟื้นบำรุงผิวให้ชุ่มชื้นทันทีหลังทา ทำให้ผิวกระชับ อิ่มน้ำ และดูสุขภาพดี พร้อมกักเก็บความชุ่มชื้นยาวนานตลอดวัน และที่สำคัญไม่มีส่วนผสมของน้ำมัน จึงไม่ทำให้อุดตันผิว รวมถึงผ่านการทดสอบจากผู้เชี่ยวชาญแล้วว่าไม่ก่อให้เกิดการระคายเคืองผิว จึงเหมาะสำหรับคนผิวแห้ง และผิวบอบบางแพ้ง่าย ราคา 499 บาท
ครีมทาหน้า

ภาพจาก : neutrogena.co.th

2. Eucerin Pro Acne Solution Cleansing Gel

          ถือเป็นครีมทาหน้าอีกตัวที่สาว ๆ ผิวมันและมีแนวโน้มเป็นสิวง่ายไม่ควรพลาด เพราะนอกจากจะช่วยลดการเกิดสิวอุดตัน และผลัดเซลล์ผิว เพื่อลดรอยดำ รอยแดงสิวแล้ว ยังควบคุมความมันได้ยาวนานถึง 8 ชั่วโมง จึงไม่ทำให้หน้ามันเยิ้มระหว่างวัน และช่วยลดการอุดตันได้เป็นอย่างดี ในส่วนของเนื้อครีมมีความบางเบา ซึมเข้าสู่ผิวได้อย่างรวดเร็ว โดยหลายคนที่ได้ลองใช้พูดเป็นเสียงเดียวกันว่าเริดมาก ! ราคาประมาณ 990 บาท
ครีมทาหน้า

ภาพจาก : eucerin.co.th

3. Garnier Light Complete Whitening Serum Cream SPF30 PA+++

          สำหรับสาว ๆ คนไหนที่รู้สึกว่าช่วงนี้หน้าหมอง ๆ และกำลังมองหาครีมทาหน้าที่ช่วยให้ผิวขาวกระจ่างใส แนะนำครีมทาหน้าตัวนี้เลย เพราะมีสารสกัดจากยูซุเลมอน และวิตามินซีถึง 3 เท่า ช่วยบำรุงผิวหมองคล้ำให้กลับมาขาวออร่า ลดรอยสิวให้ผิวเรียบเนียน อีกทั้งยังกักเก็บความชุ่มชื้นได้ยาวนาน และปกป้องผิวจากแสงแดดด้วย SPF30/PA+++ เหมาะสำหรับผิวแห้งถึงผิวผสม ราคา 259 บาท
ครีมทาหน้า

ภาพจาก : garnier.co.th

4. OLAY White Radiance Whip

          ครีมทาหน้าเนื้อวิปเนียนละเอียด บางเบา และเมื่อทาลงบนผิวหน้าเนื้อครีมจะละลายซึมเข้าสู่ผิวได้อย่างรวดเร็ว ช่วยปรับสีผิวให้ดูสม่ำเสมอ กระชับรูขุมขน และลดเลือนจุดด่างดำให้ดูจางลง นอกจากนี้ยังทำหน้าที่เป็นไพรเมอร์เตรียมผิวให้พร้อมก่อนแต่งหน้า ช่วยล็อกเมคอัพให้ติดทนนาน และคุมความมันให้หน้าไม่ไหลเยิ้มระหว่างวัน สาว ๆ คนไหนที่ชอบแต่งหน้าบอกเลยว่าต้องมี ราคา 1,199 บาท
ครีมทาหน้า

ภาพจาก : olay.co.th

5. Pond's White Beauty Serum Cream SPF30 PA+++

          แสงแดดที่เราต้องเจอในแต่ละวันเป็นตัวการทำให้ผิวหมองคล้ำ แต่ไม่ต้องกังวลใจไป เพราะปัญหาเหล่านี้สามารถจัดการได้ด้วยครีมทาหน้าที่มีส่วนผสมของวิตามิน B3, C และ E เข้มข้น ช่วยบำรุงผิวหน้าให้ขาวอมชมพู ดูมีออร่า พร้อม SPF30 ปกป้องผิวจากแสงแดด โดยเป็นเนื้อเซรั่มครีม บางเบา ซึมเข้าสู่ผิวได้อย่างรวดเร็ว และปรับผิวให้ดูฉ่ำเด้งแบบสาวเกาหลีมาเอง ราคาเบา ๆ เพียง 259 บาท เท่านั้น
ครีมทาหน้า

ภาพจาก : ponds.com

6. Curél Intensive Moisture Cream

          ครีมบำรุงผิวที่ปราศจากน้ำหอม สี และแอลกอฮอล์ จึงเหมาะสำหรับสาว ๆ ผิวบอบบางแพ้ง่าย ช่วยปกป้อง และกระตุ้นการสร้างเซราไมด์ในชั้นผิว เพื่อให้ผิวที่บอบบางแพ้ง่ายกลับมาแข็งแรงอีกครั้ง และสำหรับใครที่มีปัญหาผิวแห้งกร้าน ลอกเป็นขุย บอกเลยว่าครีมตัวนี้ตอบโจทย์ได้เป็นอย่างดี เพราะจะช่วยทำหน้าที่เติมเต็มความชุ่มชื้นให้ผิวอิ่มน้ำ และดูสุขภาพดี ราคาประมาณ 1,000 บาท
ครีมทาหน้า

ภาพจาก : curelexperience.com

7. Kiehl's Ultra Facial Cream

          ขอเอาใจสาวผิวแห้งกันบ้าง กับ Ultra Facial Cream ครีมทาหน้าตัวเด็ดจากแบรนด์ Kiehl's ที่โด่งดังเรื่องความชุ่มชื้นด้วยการเติมน้ำหล่อเลี้ยงผิวตลอดทั้งวันเพื่อป้องกันไม่ให้ผิวแห้งกร้าน ช่วยให้ผิวอิ่มน้ำ ดูสุขภาพดี โดยสามารถใช้ได้ทุกวัน ในส่วนของเนื้อครีมมีความเข้มข้น เกลี่ยง่าย ไม่หนักผิว เหมาะสำหรับคนผิวแห้ง หรือใครที่ชอบไปเที่ยวต่างประเทศเจออากาศหนาวบ่อย ๆ แนะนำให้ติดครีมตัวนี้ไว้ในกระเป๋าเลย รับรองว่าได้ใช้แน่นอนค่ะ ราคา 1,400 บาท
ครีมทาหน้า

ภาพจาก : เฟซบุ๊ก Kiehl's

8. Rojukiss White Poreless Day Cream

          ครีมทาหน้าตัวนี้เหมาะสำหรับสาว ๆ ที่มีผิวคล้ำเสียสะสม โดยช่วยปรับสีผิวให้กระจ่างใสอย่างเป็นธรรมชาติ ลดเลือนฝ้า กระ และจุดด่างดำฝังลึกให้จางลง พร้อม SPF35/PA+++ ช่วยปกป้องผิวจากแสงแดด โดยไม่มีส่วนผสมของสารเคลือบขาว แถมราคาก็สบายกระเป๋าเพียง 399 บาท เท่านั้น
ครีมทาหน้า

ภาพจาก : เฟซบุ๊ก Rojukiss

9. Smooth E White Babyface Cream

          ครีมทาหน้าที่มีส่วนประกอบของ Biotechnology และสมุนไพรธรรมชาติ ช่วยบำรุงให้ผิวหน้าขาวกระจ่างใส ปรับผิวที่หย่อนคล้อยให้ตึงกระชับ พร้อมลดรอยสิว จุดด่างดำ และริ้วรอยก่อนวัย อีกทั้งยังช่วยลดความมันส่วนเกินบนใบหน้าด้วย สามารถใช้ได้กับทุกสภาพผิว แถมราคาก็สบายกระเป๋าเพียง 285 บาท เท่านั้น
ครีมทาหน้า

ภาพจาก : เฟซบุ๊ก Smooth-E Thailand

10. L'OREAL PARIS White Perfect Day Cream

          ปิดท้ายด้วยครีมทาหน้าที่ช่วยปรับผิวให้ดูกระจ่างใสอมชมพู ดูเป็นสาวสุขภาพดี ช่วยลดเลือนจุดด่างดำให้ดูจางลง และปกป้องผิวจากแสงแดดด้วย SPF17 PA++ ในส่วนของเนื้อครีมมีสีขาว ซึ่งทำหน้าที่คล้ายเบส ปรับสีผิวให้ดูไบรท์ขึ้นทันทีหลังทา เพื่อเตรียมผิวให้พร้อมก่อนแต่งหน้า โดยราคาอยู่ที่ 299 บาท เท่านั้น
ครีมทาหน้า

ภาพจาก : เฟซบุ๊ก L'Oréal Paris

          นี่แหละ 10 ครีมทาหน้าตัวเด็ด แห่งปี 2021 ที่เราอยากแนะนำ ซึ่งแต่ละแบรนด์ก็มีข้อดีแตกต่างกันไป อย่างไรก็ตาม หากสาว ๆ จะเลือกใช้ครีมสักตัว ควรเลือกครีมทาหน้าที่เหมาะกับสภาพผิวของตัวเองด้วยนะคะ จะได้มีผิวหน้าที่สวยเป๊ะ และดูแลปัญหาผิวได้อย่างตรงจุด

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
10 ครีมทาหน้า 2021 บำรุงผิวหน้าให้เรียบเนียน กระจ่างใส จนใคร ๆ ก็ทัก โพสต์เมื่อ 8 กุมภาพันธ์ 2564 เวลา 17:29:04 18,067 อ่าน
TOP