x close

11 ครีมทาหน้า 2021 บำรุงผิวหน้าให้เรียบเนียน กระจ่างใส จนใคร ๆ ก็ทัก

          ครีมทาหน้า 2021 ยี่ห้อไหนดี ? สำหรับใครที่กำลังมองหาครีมบำรุงผิวหน้า หรือครีมหน้าขาวใช้อยู่ละก็ เราได้รวบรวมครีมทาหน้าตัวเด็ดมาไว้ที่นี่แล้ว งานนี้ใครอยากหน้าสวย เนียนใส บอกเลยว่าห้ามพลาด
ครีมทาหน้า

          หากสาว ๆ อยากมีผิวหน้าเรียบเนียน ขาวกระจ่างใส บอกเลยแค่ล้างหน้าอย่างเดียวคงไม่พอ เพราะในแต่ละวันเราต้องเจอกับสิ่งสกปรก มลภาวะ รวมถึงแสงแดด ที่คอยทำร้ายผิวหน้าให้หมองคล้ำ เป็นสิว และตามมาด้วยปัญหาผิวอีกเป็นขบวน ด้วยเหตุนี้จึงต้องมีตัวช่วยอย่าง “ครีมทาหน้า” เพื่อฟื้นบำรุงผิวที่อ่อนล้าและถูกทำร้ายให้กลับมากระจ่างใสอีกครั้ง ซึ่งจะมี ครีมทาหน้า ยี่ห้อไหนดี และกำลังมาแรงบ้าง กระปุกดอทคอมได้รวบรวม 11 ครีมทาหน้า 2021 ที่สาว ๆ ใช้แล้วอยากบอกต่อ พร้อมวิธีเลือกซื้อมาไว้ให้แล้ว

วิธีเลือกครีมทาหน้า ต้องดูที่อะไรบ้าง

          1. ครีมทาหน้าที่ดีและปลอดภัย จะต้องมีเครื่องหมายรับรองคุณภาพจากสำนักงานคณะกรรมการอาหารและยา (อย.)

          2. ดูวันหมดอายุ เพราะหากสาว ๆ ใช้ครีมที่หมดอายุ นอกจากจะไม่มีประสิทธิภาพในการบำรุงผิวแล้ว ยังทำให้เกิดการแพ้ หรือสิวเห่อได้

          3. ศึกษาข้อมูลจากฉลากวิธีการใช้ที่ถูกต้อง เพราะครีมบางตัวมีส่วนผสมที่เข้มข้น ดังนั้น ถ้าโบกครีมหนาจนเกินไปอาจทำให้เกิดการระคายเคืองผิว

          4. ไม่มีส่วนผสมที่เป็นอันตรายต่อผิวหน้า เช่น สารสเตียรอยด์, สารปรอท, สารตะกั่ว และสารไฮโดรควิโนน เป็นต้น ซึ่งใครที่ใช้ครีมที่มีส่วนผสมของสารเหล่านี้ ในช่วงแรกหน้าจะขาวใสภายใน 7 วัน แต่พอหยุดใช้บอกเลยว่าหน้าอาจพังโดยไม่รู้ตัว

          5. หากสาว ๆ มีผิวบอบบาง และมีแนวโน้มเป็นสิวง่าย แนะนำให้เลือกใช้ผลิตภัณฑ์ที่ไม่มีส่วนผสมของน้ำหอม, ซิลิโคน, แอลกอฮอล์, พาราเบน, สารแต่งสีและกลิ่น เป็นต้น เพราะสารเหล่านี้อาจทำให้ผิวเกิดการระคายเคืองและเป็นสิวตามมา แต่ถ้าไม่มั่นใจควรทดสอบครีมทาหน้าก่อนใช้ โดยนำมาทาบาง ๆ บริเวณใต้ท้องแขน หากเกิดผื่นแดง หรือรู้สึกระคายเคือง ให้หยุดใช้ครีมตัวนั้นทันที

ครีมทาหน้า 2021 ยี่ห้อไหนดี

          เมื่อรู้วิธีเลือกครีมทาหน้ากันไปแล้ว คราวนี้มาดูเลยดีกว่าว่าครีมทาหน้าที่สาว ๆ ส่วนใหญ่ใช้แล้วปลื้มประจำปี 2021 นั้น จะมีตัวไหนบ้าง

1. OLAY Regenerist Whip

          ใครที่กำลังมองหาครีมทาหน้าเนื้อบางเบา สบายผิว ห้ามพลาด โอเลย์ รีเจนเนอรีส วิป กระปุกนี้เลย เพราะเป็นมอยเจอร์ไรเซอร์บำรุงผิวเนื้อวิป สูตรลดเลือนริ้วรอยและกระชับผิว ที่ให้สัมผัสเบายิ่งกว่าเบา พร้อมคุมมันนาน 8 ชั่วโมง ด้วยเทคโนโลยี Active Rush ที่ช่วยเพิ่มความชุ่มชื้นถึง 1,000 เท่า เนื้อครีมเนียนละเอียด เมื่อสัมผัสผิวแล้วจะซึมลงสู่ผิวอย่างรวดเร็ว ไม่เหนียวเหนอะหนะ แถมยังผสานส่วนผสมที่ช่วยลดเลือนริ้วรอยเข้มข้น ด้วยอะมิโน-เปปไทด์ คอมเพล็กซ์ และสารสกัดจากผลคารอบ มอบความชุ่มชื้นพร้อมคืนความยืดหยุ่นให้ผิวดูกระชับ นุ่มเด้ง เต่งตึง ที่สำคัญริ้วรอยจะดูลดเลือนอย่างเห็นได้ชัดใน 4 สัปดาห์ แถมไม่มีส่วนผสมของตัวการทำร้ายผิวอย่าง Sulphates, Phthalates, Mineral Oil, Petrolatum และ Parabens
 

          แนะนำให้ใช้ควบคู่กับ OLAY White Radiance Essence จะได้ผลลัพธ์การดูแลผิวที่ดียิ่งขึ้น นอกจากนี้เนื้อครีมยังช่วยทำหน้าที่เป็นไพรเมอร์ในตัว สามารถใช้เตรียมผิวก่อนแต่งหน้าได้ดี พร้อมเผยผิวลุคแมตต์ รับรองว่าไม่ทำให้เมคอัพเยิ้ม เพราะคุมมันนานถึง 8 ชั่วโมง แถมเครื่องสำอางติดทนนานตลอดวันเลยล่ะ ขนาด 50 กรัม ราคา 1,199 บาท สามารถหาซื้อได้ตามร้านค้าชั้นนำทั่วไป หรือช้อปออนไลน์ได้ที่ Shopee และ Lazada

Olay Regenerist Whip

ภาพจาก : olay.co.th

2. OLAY White Radiance Whip

          อีกหนึ่งครีมทาหน้าเนื้อวิปเนียนละเอียด บางเบา จากโอเลย์ กระปุกนี้เป็นสูตรผิวขาวกระจ่างใส เมื่อทาลงบนผิวเนื้อครีมจะละลายซึมเข้าสู่ผิวทันที ไม่เหนียวเหนอะหนะ โดยผสานเข้ากับเทคโนโลยี Pearl Optics มอบความชุ่มชื้นให้ผิว ช่วยปรับสีผิวให้ดูกระจ่างใสสม่ำเสมอ ดูมีออร่าจากภายใน พร้อมกระชับรูขุมขน ลดเลือนจุดด่างดำให้ดูจางลง และคุมมันนานถึง 8 ชั่วโมง นอกจากนี้ยังทำหน้าที่เป็นไพรเมอร์เตรียมผิวให้พร้อมก่อนแต่งหน้า ช่วยล็อกเมคอัพให้ติดทนนาน และไม่ทำให้หน้าไหลเยิ้มระหว่างวัน สาว ๆ คนไหนที่มีปัญหาหน้ามันบอกเลยว่าต้องมี ขนาด 50 กรัม ราคา 1,199 บาท
ครีมทาหน้า

ภาพจาก : olay.co.th

3. Neutrogena Hydro Boost Water Gel

          ครีมทาหน้าที่ออกแบบมาเพื่อสาวเอเชียโดยเฉพาะ ช่วยฟื้นบำรุงผิวให้ชุ่มชื้นทันทีหลังทา ทำให้ผิวกระชับ อิ่มน้ำ และดูสุขภาพดี พร้อมกักเก็บความชุ่มชื้นยาวนานตลอดวัน และที่สำคัญไม่มีส่วนผสมของน้ำมัน จึงไม่ทำให้อุดตันผิว รวมถึงผ่านการทดสอบจากผู้เชี่ยวชาญแล้วว่าไม่ก่อให้เกิดการระคายเคือง จึงเหมาะสำหรับคนผิวแห้ง และผิวบอบบางแพ้ง่าย ขนาด 50 กรัม ราคา 499 บาท
ครีมทาหน้า

ภาพจาก : neutrogena.co.th

4. Eucerin Pro Acne Solution A.I. Matt Fluid

          ถือเป็นครีมทาหน้าอีกตัวที่คนผิวมันและมีแนวโน้มเป็นสิวง่ายไม่ควรพลาด เพราะนอกจากจะช่วยลดการเกิดสิวอุดตัน และผลัดเซลล์ผิว เพื่อลดรอยดำ รอยแดงจากสิวแล้ว ยังควบคุมความมันได้ยาวนานถึง 8 ชั่วโมง จึงไม่ทำให้หน้ามันเยิ้มระหว่างวัน และช่วยลดการอุดตันได้เป็นอย่างดี ในส่วนของเนื้อครีมมีความบางเบา ซึมเข้าสู่ผิวได้อย่างรวดเร็ว โดยหลายคนที่ได้ลองใช้พูดเป็นเสียงเดียวกันว่าเริดมาก ! ขนาด 50 มิลลิลิตร ราคาประมาณ 990 บาท
ครีมทาหน้า

ภาพจาก : eucerin.co.th

5. Garnier Light Complete Whitening Serum Cream SPF30 PA+++

          สาว ๆ คนไหนที่รู้สึกว่าช่วงนี้หน้าหมอง ๆ และกำลังมองหาครีมทาหน้าที่ช่วยให้ผิวขาวกระจ่างใส แนะนำครีมทาหน้าตัวนี้เลย เพราะมีสารสกัดจากยูซุเลมอน และวิตามินซีถึง 3 เท่า ช่วยบำรุงผิวหมองคล้ำให้กลับมาขาวออร่า ลดรอยสิวให้ผิวเรียบเนียน อีกทั้งยังกักเก็บความชุ่มชื้นได้ยาวนาน และปกป้องผิวจากแสงแดดด้วย SPF30/PA+++ ตัวนี้เหมาะสำหรับผิวแห้งถึงผิวผสม ขนาด 50 มิลลิลิตร ราคา 259 บาท
ครีมทาหน้า

ภาพจาก : garnier.co.th

6. Pond's White Beauty Serum Cream SPF30 PA+++

          แสงแดดที่เราต้องเจอในแต่ละวันเป็นตัวการทำให้ผิวหมองคล้ำ แต่ไม่ต้องกังวลใจไป เพราะปัญหาเหล่านี้สามารถจัดการได้ด้วยครีมทาหน้ากระปุกนี้ ที่มีส่วนผสมของวิตามิน B3, C และ E เข้มข้น ช่วยบำรุงผิวหน้าให้ขาวอมชมพู ดูมีออร่า พร้อม SPF30 ปกป้องผิวจากแสงแดด โดยเป็นเนื้อเซรั่ม บางเบา ซึมเข้าสู่ผิวได้อย่างรวดเร็ว และปรับผิวให้ดูฉ่ำเด้งแบบสาวเกาหลีมาเอง ขนาด 50 กรัม ราคาเบา ๆ เพียง 259 บาท
ครีมทาหน้า

ภาพจาก : ponds.com

7. Curel Intensive Moisture Cream

          ครีมบำรุงผิวที่ปราศจากน้ำหอม สี และแอลกอฮอล์ จึงเหมาะสำหรับสาว ๆ ผิวบอบบางแพ้ง่าย ช่วยปกป้องและกระตุ้นการสร้างเซราไมด์ในชั้นผิว เพื่อให้ผิวที่บอบบางแพ้ง่ายกลับมาแข็งแรงอีกครั้ง และสำหรับใครที่มีปัญหาผิวแห้งกร้าน ลอกเป็นขุย บอกเลยว่าครีมตัวนี้ตอบโจทย์ได้เป็นอย่างดี เพราะจะช่วยทำหน้าที่เติมเต็มความชุ่มชื้นให้ผิวอิ่มน้ำและดูสุขภาพดี ขนาด 40 กรัม ราคาประมาณ 1,000 บาท
ครีมทาหน้า

ภาพจาก : curelexperience.com

8. Kiehl's Ultra Facial Cream

          ขอเอาใจสาวผิวแห้งกันบ้าง กับครีมทาหน้าตัวเด็ดจากแบรนด์ Kiehl's ที่โด่งดังเรื่องความชุ่มชื้น ด้วยการเติมน้ำหล่อเลี้ยงผิวตลอดทั้งวันเพื่อป้องกันไม่ให้ผิวแห้งกร้าน ช่วยให้ผิวอิ่มน้ำ ดูสุขภาพดี โดยสามารถใช้ได้ทุกวัน ในส่วนของเนื้อครีมมีความเข้มข้น เกลี่ยง่าย ไม่หนักผิว เหมาะสำหรับคนผิวแห้ง หรือใครที่ชอบไปเที่ยวต่างประเทศเจออากาศหนาวบ่อย ๆ แนะนำให้ติดครีมตัวนี้ไว้ในกระเป๋าเลย รับรองว่าได้ใช้แน่นอนค่ะ ขนาด 50 มิลลิลิตร ราคา 1,400 บาท
ครีมทาหน้า

ภาพจาก : เฟซบุ๊ก Kiehl's

9. Rojukiss White Poreless Day Cream

          ครีมทาหน้าตัวนี้เหมาะสำหรับสาว ๆ ที่มีผิวคล้ำเสียสะสม โดยจะช่วยปรับสีผิวให้กระจ่างใสอย่างเป็นธรรมชาติ ลดเลือนฝ้า กระ และจุดด่างดำฝังลึกให้จางลง พร้อม SPF35/PA+++ ช่วยปกป้องผิวจากแสงแดด โดยไม่มีส่วนผสมของสารเคลือบขาว แถมราคาก็สบายกระเป๋าเพียง 399 บาท ในขนาด 45 มิลลิลิตร
ครีมทาหน้า

ภาพจาก : เฟซบุ๊ก Rojukiss

10. Smooth E White Babyface Cream

          ครีมทาหน้าที่มีส่วนประกอบของ Biotechnology และสมุนไพรธรรมชาติ ช่วยบำรุงให้ผิวหน้าขาวกระจ่างใส ปรับผิวที่หย่อนคล้อยให้ตึงกระชับ พร้อมลดรอยสิว จุดด่างดำ และริ้วรอยก่อนวัย อีกทั้งยังช่วยลดความมันส่วนเกินบนใบหน้าด้วย สามารถใช้ได้กับทุกสภาพผิว ขนาด 30 กรัม ราคาเบา ๆ เพียง 285 บาท
ครีมทาหน้า

ภาพจาก : เฟซบุ๊ก Smooth-E Thailand

11. L'OREAL PARIS White Perfect Day Cream

          ปิดท้ายด้วยครีมทาหน้าที่ช่วยปรับผิวให้ดูกระจ่างใสอมชมพู ดูเป็นสาวสุขภาพดี ช่วยลดเลือนจุดด่างดำให้ดูจางลง และปกป้องผิวจากแสงแดดด้วย SPF17/PA++ ในส่วนของเนื้อครีมมีสีขาว ซึ่งทำหน้าที่คล้ายเบส ปรับสีผิวให้ดูไบรท์ขึ้นทันทีหลังทา เพื่อเตรียมผิวให้พร้อมก่อนแต่งหน้า โดยมีขนาด 50 มิลลิลิตร ราคาอยู่ที่ 299 บาท
ครีมทาหน้า

ภาพจาก : เฟซบุ๊ก L'Oréal Paris

          นี่แหละ 11 ครีมทาหน้าตัวเด็ด แห่งปี 2021 ที่เราอยากแนะนำ ซึ่งแต่ละแบรนด์ก็มีข้อดีแตกต่างกันไป อย่างไรก็ตาม หากสาว ๆ จะใช้ครีมทาหน้าสักตัวก็ควรเลือกที่เหมาะกับสภาพผิวของตัวเองด้วยนะคะ จะได้มีผิวหน้าที่สวยเป๊ะ และดูแลปัญหาผิวได้อย่างตรงจุดนั่นเอง

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
11 ครีมทาหน้า 2021 บำรุงผิวหน้าให้เรียบเนียน กระจ่างใส จนใคร ๆ ก็ทัก อัปเดตล่าสุด 27 มกราคม 2565 เวลา 11:46:10 79,097 อ่าน
TOP