x close

Sex ประตูหลัง ให้ปลอดภัย
Sex ประตูหลัง ให้ปลอดภัย (Women Plus)


          เซ็กซ์ประตูหลังเป็นที่นิยมแพร่หลายอย่างกว้างขวางมาตั้งแต่ยุคกรีกโรมันโน่นแน่ะ จนมาถึงปัจจุบันผู้ชายก็ยังเป็นฝ่ายนิยมถวิลหา ถึงขนาดเป็นหนึ่งในสุดยอดจินตนาการทางเซ็กซ์ของผู้ชาย ในขณะที่ผู้หญิงมักหลีกเลี่ยงการมีเซ็กซ์วิธีนี้เพราะกลัวเจ็บเป็นเหตุผลหลัก มาดูวิธีง่ายๆ และสนุกแบบไม่เจ็บกันดีไหมค่ะ

เจ็บไหม

          ไม่เจ็บเลยค่ะถ้าทำอย่างถูกวิธี ที่สำคัญคือต้องใจเย็น ช้าๆ ได้พร้าเล่มงาม เนื่องจากกล้ามเนื้อบริเวณนั้นมีไว้เพื่อ Exit มิใช่เพื่อ Enter นะค่ะ ขืนทิ่มพรวดๆ อย่างเมามัน อาจต้องทรมารกับการเข้าห้องน้ำตอนเช้า ตัวช่วยสำคัญที่ขาดไม่ได้คือสารหล่อลื่นที่มีส่วนผสมของซิลิโคน สารหล่อลื่นแบบน้ำยังลื่นไม่พอค่ะ นอกจากนั้น ยังต้องผ่อนคลายกล้ามเนื้อด้วยการใช้นิ้วมือนวดอุ่นเครื่องเสีย ก่อน ครั้งแรกๆ อาจรู้สึกอึดอัดแทบกรี๊ด แต่เมื่อรู้สึกผ่อนคลายและความมันเข้าแทนที่ รับรองว่าจะเพลินจนลืมโลกเลยค่ะ

จะติดโรคไหม

          เราสามารถติดเอดส์หรือโรคติดต่อทางเพศสัมพันธ์ได้จากเซ็กซ์ประตูหลัง  แถมยังมีโอกาสท้องได้ด้วยหากสเปิร์มไหลเข้าไปในช่องคลอด ป้องกันตัวเองด้วยการตรวจหาโรคต่างๆ และใช้ถุงยางอนามัย ใส่ถุงมือลาเท็กซ์เวลาใช้นิ้วสอดใส่ อย่าเอาของที่ใช้กับประตูหลังมาสอดใส่น้องหนูโดยไม่ได้ล้างเสียก่อน

ท่วงท่าสุดเจ๋ง

          ลองท่ามิชชันนารี (ผู้หญิงนอนหงาย กอดเข่าไว้ที่อก พาดเท้าไว้บนไหล่ผู้ชาย) หรือผู้หญิงนอนคว่ำ หนุนหมอนไว้ไต้หน้าท้อง หรืออีกท่าคือ  ผู้หญิงถ่างขานั่งคร่อม ตบท้ายด้วยลีลาสุดคลาสสิกเห็นได้ทั่วไปในหนังโป๊คือ ผู้หญิงยืนโก้งโค้งให้ผู้ชายสอดใส่ทางด้านหลัง

สำหรับฝ่ายทะลวง

          มิควรทิ่มพรวดเข้าไปทันทีทันใด ควรใช้วัสดุอื่นนำร่องเสียก่อน อาทิ นิ้วมือ ดิลโด้ หรือไวเบรเตอร์ ใช้สารหล่อลื่นเยอะๆ ชโลมให้ถ้วนทั่วเจ้าหนูและประตูหลังของเธอ จากนั้น ใช้ส่วนหัวของเจ้าหนูถูไถบริเวณปากทางเข้าประตู คอยจนรู้สึกว่ากล้ามเนื้อบริเวณปากทางผ่อนคลายลง จากนั้น ให้ฝ่ายหญิงดันสะโพกเข้ามา แทนที่จะเป็นฝ่ายทิ่มแทงเข้าไป
ใช้มือประคองทั้งดุ้นเอาไว้ สอดส่วนหัวเจ้าหนูเข้าไปก่อน แล้วหยุดคอยจนกว่าเธอจะโอเคค่อยดำเนินการต่อ

          จากนั้น ค่อยๆ เขยิบเข้าไปช้าๆ ทีละนิด เมื่อเข้าไปจนมิดด้ามให้หยุดพักอีกครั้ง แล้วค่อยๆ โยกอย่างนุ่มนวล หามุมหาองศาให้ดี หยุดพักเพื่อเติมสารหล่อลื่นเป็นระยะ เวลาถอนเสาออกควรปฎิบัติช้าๆ พอๆ กับตอนเอาเสาลงหลุม ทำเร็วเกินไปกล้ามเนื้ออาจฉีกขาดได้

สำหรับฝ่ายตั้งรับ

          ยิ่งถูกกระตุ้นมากเท่าไรก็ยิ่งเจ็บน้อยลงเท่านั้น (โดยเฉพาะอย่างยิ่งถ้าถึงจุดสุดยอดก่อนจะช่วยให้ผ่อนคลายมากขึ้น) ใช้สองมือประคองก้นให้แยกออกแล้วหย่อนตัวลง (เหมือนกำลังนั่งลงบนโถส้วม) วิธีนี้จะช่วยเปิดทางหรือเบิกทวารได้เป็นอย่างดี

          สูดหายใจลึก ดันสะโพกไปข้างล้างเพื่อให้เขาสอดใส่เข้ามาเล็กน้อย หากเริ่มรู้สึกกลัว ลองเกร็งกล้ามเนื้อหูรูดเป็นจังหวะเพื่อควบคุมสถานการณ์ ให้ฟีดแบ็กกับเขาทันที อาจต้องลองกันอีก 2-3 ครั้ง กว่าเราจะพร้อมยอมรับแบบมิดด้าม ดังนั้นจึงไม่ควรรีบร้อนค่ะ

Did you  know?

          มีรายงานว่าในปี 1990 ร้อยละ 11 ของผู้ชายที่แต่งงานแล้ว ล้วนเคยลิ้มลองเซ็กซ์ทางประตูหลัง และยังเล่นรักทางช่องทางนี้เป็นประจำ ผลการศึกษาปัจจุบันพบว่าร้อยละ 30-40 ของคู่รักชายหญิงปกติเคยเล่นประตูหลัง และจำนวนเกินกว่าครึ่งปฎิบัติกิจนี้สม่ำเสมอเรื่องที่คุณอาจสนใจ
Sex ประตูหลัง ให้ปลอดภัย อัปเดตล่าสุด 14 ตุลาคม 2552 เวลา 18:05:42 294,016 อ่าน
TOP