x close

กรีน อัษฎาพร เปิดใจแบกรับหนี้ก้อนโต 8 หลัก แทนคุณพ่อผู้ล่วงลับ ตั้งเป้าจ่ายหมดใน 10 ปี

          กรีน อัษฎาพร เปิดเป็นเดอะแบกของบ้าน แบกรับหนี้ก้อนโต 8 หลัก หลังคุณพ่อเสียชีวิต ยอมรับว่าหนัก แต่ไม่ลำบากเกินไปสำหรับลูกที่จะตอบแทนพ่อแม่ ตั้งเป้าใช้หนี้ให้หมดใน 10 ปี
 กรีน อัษฎาพร

ภาพจาก Instagram green_ausadaporn

          นับเป็นนางเอกที่สู้ชีวิตอย่างมาก สำหรับนางเอกสาว กรีน อัษฎาพร ที่เป็นพี่สาวคนโตและเป็นเสาหลักของบ้าน รวมถึงต้องแบกรับภาระหนี้สินก้อนโต ต้องใช้ชีวิตอย่างประหยัด ภายหลังคุณพ่อเสียชีวิต คุณแม่ล้มละลาย ขออยู่กับคุณแม่เป็นหลัก ซึ่งโชคดีที่แฟนหนุ่ม ธันวา สุริยจักร ที่คบหากันมานานกว่า 6 ปี ก็เข้าใจเธอ

           อ่านข่าว : กรีน อัษฎาพร เล่าทั้งน้ำตา ใช้หนี้ที่ไม่ได้ก่อ ประหยัดสุดชีวิต - ยอมแต่งงานช้า ขอเลือกแม่ก่อน

 กรีน อัษฎาพร

ภาพจาก Instagram green_ausadaporn

          โดยล่าสุด (5 มีนาคม 2564) กรีน อัษฎาพร เปิดใจผ่านไนน์เอ็นเตอร์เทน ระบุว่า หนี้สินมีมาตั้งนานแล้ว เราก็ช่วยกันในครอบครัว แต่วันที่คุณพ่อเสียก็มีมากกว่าเดิม ซึ่งค่อนข้างจะหนัก คุณพ่อเสียไปก็ไม่มีคนช่วย ลูก ๆ ก็ต้องช่วยกันเอง ทำให้เคว้งไปบ้าง

          ต้องบอกก่อนว่าชีวิตตนไม่ได้ร่ำรวยมาตั้งแต่แรก เป็นเด็กเข้ามาประกวดบ้าน AF เรามีหนี้สินที่มีมาอยู่แล้ว เพียงแค่คนไม่รู้เบื้องลึกของเราเฉย ๆ โดยหนี้สินก็มีหลายส่วนรวมกัน ซึ่งจริง ๆ แล้วตัวเลขไม่ถึง 50 ล้านบาทตามข่าว แต่ตัวเลขก็อยู่ที่ 8 หลัก

          บางคนอาจจะมองว่าไม่เยอะหรอก แต่สำหรับกรีนมันเยอะมาก ๆ ส่วนหลายคนที่มองว่าเล่นละครมาหลายปี ทำไมไม่มีเงินมาจุนเจือตรงนี้ คือทุก ๆ ครั้งที่ได้เงินละครมา ไม่ได้หมายถึงว่ากรีนต้องเอาเงินมาลงกับหนี้สินทั้งหมด เพราะหนี้เยอะกว่ารายได้ที่กรีนมี และปีหนึ่งเราก็ไม่ได้รับละครปีละ 10 เรื่อง กรีนไม่ได้เอาเงินทั้งหมดลงตรงนี้ เพราะกรีนต้องดูแลครอบครัว ดูแลคุณแม่ มีภาระเรื่องส่วนตัว ฉะนั้นก็ต้องแบ่งจ่ายไปเรื่อย ๆ เพราะรายจ่ายด้านอื่น ๆ เราก็มี

          ทั้งนี้ หนี้สินเราก็ผ่อนมาตลอด แต่มันไม่ได้หมดง่าย ๆ เพราะด้วยความที่มัน 8 หลัก ถามว่าหนักไปไหม กรีนว่าไม่มีคำว่าหนักไปสำหรับลูกที่จะตอบแทนพ่อแม่ กรีนไม่สามารถอธิบายเป็นตัวเลขได้ว่าเหลือเท่าไร มันเป็นเรื่องของอสังหาริมทรัพย์ เป็นเรื่องเกี่ยวกับธุรกิจทางใต้ด้วย

          อย่างไรก็ตาม สาวกรีนบอกว่า จะพยายามให้หมดภายในไม่เกิน 10 ปี ซึ่งมันต้องไม่กระทบคนอื่น ๆ หรือกระทบตัวเราด้วย กรีนพูดตรง ๆ ว่าถึงเราจะต้องใช้หนี้สิน เราก็มีความฝันของเราเหมือนกัน ก็ต้องแบ่งเรื่องงานและหนี้สินให้บาลานซ์และไปด้วยกันได้

 กรีน อัษฎาพร

ภาพจาก Instagram green_ausadaporn


ขอบคุณข้อมูลจาก ไนน์เอนเตอร์เทน, ไทยโพสต์
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
กรีน อัษฎาพร เปิดใจแบกรับหนี้ก้อนโต 8 หลัก แทนคุณพ่อผู้ล่วงลับ ตั้งเป้าจ่ายหมดใน 10 ปี โพสต์เมื่อ 6 มีนาคม 2564 เวลา 14:46:56 14,279 อ่าน
TOP