x close

ย้อนเส้นทางรัก 4 ปี เจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น - เนเงิน ตั้งแต่เริ่มคบ จูงมือฝ่าดราม่า ก่อนวิวาห์ล่ม

          ย้อนเส้นทางรัก เจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น นักร้องลูกทุ่งชื่อดัง กับ เนเงิน เจตริน ตั้งแต่จุดเริ่มต้นความรักสดใส เจอและตกลงคบกันที่สนามมวย จูงมือฝ่าดราม่า ก่อนประกาศเลิกกันฟ้าผ่า

             ทำเอาแฟนคลับใจหายไม่น้อย สำหรับคู่ของ นักร้องลูกทุ่งสาว เจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น และอดีตแฟนหนุ่ม เนเงิน เจตริน ศรีสังข์ โดยฝ่ายหญิงออกมาประกาศว่าได้ลดความสัมพันธ์เหลือเพียงสถานะเพื่อนแล้ว ทั้งที่ฝ่ายชายเพิ่งเซอร์ไพรส์คุกเข่าขอแต่งงานไปเมื่อช่วงเดือนมกราคม 2564 

             อ่านข่าว : เลิกฟ้าผ่า ! เจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น ประกาศเลิก เนเงิน แม้เพิ่งถูกฝ่ายชายขอแต่งงาน

             อ่านข่าว : ย้อนโพสต์สุดท้ายของ เนเงิน ก่อนมีข่าวเลิก เจนนี่ ตัดพ้อหนัก หรือจะจบไม่สวย !?


         ทั้งนี้ หากย้อนเรื่องราวความรักของ เจนนี่ และ เนเงิน พบว่าทั้งคู่คบหากันมานาน 4 ปี คอยเคียงข้างและจับมือกันฝ่ามรสุมดราม่าต่าง ๆ มาด้วยกันเสมอ

จุดเริ่มต้นความรัก

         เจนนี่เคยเล่าว่า เห็นเนเงินในรูป เขาเป็นนักมวย ในรูปหุ่นดีมาก มีซิกแพก เราก็อยากมีแฟนเป็นนักกีฬาบ้าง ก็ทักไปคุยกัน กระทั่งวันหนึ่ง เนเงินจะขึ้นชกมวย เขาถามว่าไปเชียร์ได้ไหม ถ้าเขาต่อยชนะจะขอเป็นแฟน เราก็อยากไปเชียร์เพราะช่วงนั้นโสด เราอกหักด้วย มีเนเงินเข้ามาในช่วงที่เราอกหัก ก็เลยไปเจอกันที่สนามมวย ตัวจริงดูหล่อกว่าในรูป เราก็ชอบ แล้วก็คิดในใจว่าถ้าเขาต่อยไม่ชนะแล้วไม่ขอเราเป็นแฟนจะทำยังไง แต่สุดท้ายเนเงินก็ต่อยชนะ แล้วก็ขอเราเป็นแฟน เราก็ได้คบกัน

ประวัติของเนเงิน

         เนเงิน หรือ นายเจตริน ศรีสังข์ เป็นชาว อ.ป่าพะยอม จ.พัทลุง เป็นอดีตนักมวย ชื่อในวงการคือ เนเงิน พี.เค. แสนชัยมวยไทยยิม เคยขึ้นชกมาหลายเวที ฝีมือการชกดี แถมยังเคยได้แชมป์มวยลุมพินีรุ่น 105 ปอนด์ อีกด้วย แต่เพราะอาการบาดเจ็บเรื้อรังที่หัวเข่า ทำให้เนเงินตัดสินใจแขวนนวมในวัย 23 ปี

           อ่านข่าว : มารู้จัก เนเงิน หวานใจ เจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น คนรักที่คอยปกป้องวันที่อีกฝ่ายเจอมรสุม

เส้นทางรักของเจนนี่ - เนเงิน

         เจนนี่ยอมรับว่าตอนคบกันแรก ๆ เนเงินเป็นคนเจ้าชู้ มีกิ๊กเยอะ ชอบแอบหนีเที่ยว แต่เมื่อมาช่วยกันทำงานก็ไม่มีแล้ว โดยเนเงินเป็นแฟนที่คอยซัพพอร์ตเจนนี่เสมอ เปรียบเสมือนหลังบ้านของค่ายได้หมดถ้าสดชื่น ซึ่งมีเจนนี่เป็นเจ้าของค่าย ช่วยกันทำงานค่ายเพลงมาโดยตลอด ช่วยแสดงมิวสิกวิดีโอเพลงต่าง ๆ รวมถึงในเพลง “เลิกคุยทั้งอำเภอเพื่อเธอคนเดียว” ที่ทำให้โด่งดังเป็นพลุแตกด้วย

         ความโด่งดังมาพร้อมกับดราม่าต่าง ๆ แม้ว่าเจนนี่จะเจอมรสุมดราม่ากี่ครั้งต่อกี่ครั้ง ทั้งคู่ก็จับมือเคียงข้างกันเสมอ โดยเนเงินได้ออกมาโพสต์ปกป้องแฟนสาวหลายครั้ง นอกจากนี้ ช่วงเดือนมกราคม 2563 เจนนี่ยังเคยบอกว่าตั้งใจจะแต่งงานในปีหน้า แต่งานเยอะคงต้องเลื่อนไปก่อน

         ต่อมาเดือนมกราคม 2564 เนเงินทำเซอร์ไพรส์คุกเข่าขอเจนนี่แต่งงานกลางไลฟ์คอนเสิร์ต ซึ่งเจนนี่ได้ตอบรับ และร้องไห้ออกมาอย่างหนักด้วยความดีใจ ท่ามกลางความยินดีของครอบครัวและสมาชิกในค่าย

           อ่านข่าว : เจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น ซึ้งน้ำตาแตก แฟนหนุ่มทำเซอร์ไพรส์ คุกเข่าขอแต่งงานกลางไลฟ์ 

         กระทั่งแฟนคลับทักกันเยอะว่าไม่เห็นเนเงินไปออกงานคอนเสิร์ตด้วย เจนนี่เลยประกาศว่าได้เลิกกับเนเงินมาสักพักแล้ว “เราพูดคุยกันมาสักพักแล้วและเราตกลงกันแล้วว่า เรากลับมาเป็นเพื่อนกันดีกว่า เพราะการเป็นเพื่อนกันคงเป็นทางออกที่ดีที่สุดสำหรับเราสองคน และเรายังสามารถรักษาความรู้สึกดี ๆ ที่มีต่อกันได้”

            อ่านข่าว : เจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น โชว์ข้อความจาก เนเงิน หลังวิวาห์ล่มเหลือเพียงสถานะเพื่อน

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ย้อนเส้นทางรัก 4 ปี เจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น - เนเงิน ตั้งแต่เริ่มคบ จูงมือฝ่าดราม่า ก่อนวิวาห์ล่ม อัปเดตล่าสุด 7 เมษายน 2564 เวลา 14:22:40 9,678 อ่าน
TOP