x close

เบส รักษ์วนีย์ ประวัติลูกสาวสมรักษ์ คําสิงห์ นางเอกป้ายแดง สวย เก่ง และฮอตมาก

          เบส รักษวนีย์ ประวัติลูกสาวสมรักษ์ คำสิงห์ อดีตนักมวยเหรียญทองโอลิมปิก ที่วันนี้เติบโตเป็นสาวสวยสะพรั่ง ขึ้นแท่นดาราและนางเอกใหม่มาแรง และกำลังเป็นที่จับตาเรื่องความรักกับพระเอกหนุ่ม ตงตง กฤษกร
เบส รักษ์วนีย์

ภาพจาก : Instagram bestkamsing

          เป็นทายาทนักมวยที่เรียกว่ายิ่งโตยิ่งสวยและกำลังเป็นที่จับตามองไม่น้อย สำหรับ เบส รักษวนีย์ ลูกสาวของคุณพ่อ สมรักษ์ คำสิงห์ ซึ่งนอกจากหน้าตาหวาน ๆ และรูปร่างสูงโปร่งแล้ว เธอยังมีความสามารถให้ครอบครัวได้ภูมิใจกับการเป็นยูทูบเบอร์ที่มีผู้ติดตามหลักล้าน และล่าสุดได้พลิกบทบาทมาเป็นนางเอกใหม่ป้ายแดง พร้อมประเด็นฮอตเรื่องความหวานกับพระเอกหนุ่ม ตงตง กฤษกร หรือ ตงตง เดอะสตาร์ 12 อีกด้วย ออร่าจับขนาดนี้ มาทำความรู้จัก เบส รักษวนีย์ ประวัติสาวสวยสุดฮอตให้มากขึ้นกัน

ประวัติ เบส รักษ์วนีย์ คำสิงห์

          เบส รักษ์วนีย์ เป็นลูกสาวสุดที่รักของคุณพ่อ สมรักษ์ คำสิงห์ อดีตนักชกเหรียญทองโอลิมปิก เจ้าของวลีเด็ด “ไม่ได้โม้” เกิดเมื่อวันที่ 28 พฤษภาคม พ.ศ. 2543 ส่วนสูง 170 เซนติเมตร ประวัติการศึกษา เบส รักษวนีย์ จบการศึกษาระดับมัธยมจากโรงเรียนสตรีวิทยา 2 ปัจจุบันกำลังศึกษาที่คณะนิเทศศาสตร์ สาขาวิทยุโทรทัศน์ มหาวิทยาลัยกรุงเทพ ครอบครัวคำสิงห์มีพี่น้อง 2 คน เธอเป็นพี่สาวคนโต และมีน้องชายชื่อ โบ๊ท ภูวรักษ์ คำสิงห์ ซึ่งทั้งคู่เติบโตมาในครอบครัวสายกีฬาอย่างแท้จริง เพราะมีคุณพ่อเป็นนักมวย และคุณแม่เป็นนักกีฬาบาสเกตบอล ทำให้ 2 พี่น้องรักและชื่นชอบการเล่นกีฬามาตั้งแต่เด็ก
เบส รักษ์วนีย์

ภาพจาก : Instagram bestkamsing

เบส รักษ์วนีย์ ยูทูบเบอร์สาวคนเก่ง

          แม้ครอบครัวจะเป็นสายสปอร์ต แต่ตัวสาวเบสยังชื่นชอบด้านการแสดงเป็นพิเศษด้วย ซึ่งตั้งแต่เด็ก ๆ เธอถือเป็นนักกิจกรรมตัวแม่เลยก็ว่าได้ เพราะไม่ว่าจะมีงานอะไรก็มักจะมีส่วนร่วมกับโรงเรียนอยู่เสมอ ทั้งรำไทย เต้น ร้อง ทำให้ความฝันในวัยเด็กของเบสคืออยากเข้ามาทำงานในวงการบันเทิง กระทั่งช่วงปิดเทอมชั้น ม.6 คุณพ่อเห็นเบสชอบอัดคลิปวิดีโอลงโซเชียล จึงผลักดันให้ทำช่อง YouTube ของตัวเองในชื่อ Kamsing Family ซึ่งเธอก็เริ่มคิดคอนเทนต์ต่าง ๆ นำเสนอเรื่องราวเกี่ยวกับครอบครัวของเธอ จนมีผู้ติดตามมากกว่า 3.8 ล้าน โดยคลิปที่เรียกเสียงฮือฮาไม่น้อยก็คือ คลิปทำเซอร์ไพรส์ซ่อนเงินไว้ในรถให้คุณพ่อคุณแม่ โดยมียอดผู้ชมกว่า 2 ล้านครั้งและเสียงชื่นชมอีกมากมาย จนถึงวันนี้เธอสามารถทำรายได้หลักแสนต่อเดือนเลยทีเดียว และหลังจากที่ทำงานเก็บเงินมาได้สักพักแล้วนั้น เบส รักษ์วนีย์ ก็ถือโอกาสถอยเบนซ์หรูให้ตัวเองด้วยวัยเพียง 19 ปี และยังล้วงกระเป๋าเอาน้ำพักน้ำแรงมาซื้อรถคันใหม่ป้ายแดงให้กับพ่อแม่สุดที่รักอีกด้วย

เบส รักษ์วนีย์ ผลงานในวงการบันเทิง

          เส้นทางการเป็นนักแสดงของ เบส รักษ์วนีย์ ไม่ได้เริ่มต้นอย่างง่ายดายเหมือนลูกดาราคนดังอื่น ๆ แต่เธอขอใช้ความสวยและความสามารถพิสูจน์ตัวเองก่อน ด้วยการเข้าชิงมงกุฎเวทีประกวดสาววัยใสอย่าง Miss Teen Thailand 2016 ซึ่งเบสเคยให้สัมภาษณ์ว่าเวทีนี้น่าจะเป็นต้นกำเนิดที่ทำให้ความฝันของเธอเป็นจริงได้ และเธอก็สามารถผ่านเข้ารอบลึกถึง 15 คนสุดท้าย
เบส รักษ์วนีย์

ภาพจาก : เฟซบุ๊ก Rakwanee Kamsing

          หลังจากนั้นเธอก็เก็บเกี่ยวประสบการณ์จากการเล่นมิวสิกวิดีโอ ถ่ายแบบ พิธีกร จนเริ่มฉายแววเป็นนางเอกเนื้อหอมจากผลงานภาพยนตร์เรื่อง “คุณชายใหญ่” ประกบคู่กับนักแสดงตลกมากความสามารถอย่าง หม่ำ จ๊กมก ก่อนจะมาชิมลางงานละครครั้งแรกกับเรื่อง "กู้ภัยหัวใจสู้" ขึ้นแท่นนางเอกป้ายแดงของช่องวัน คู่กับพระเอกหนุ่มสุดหล่ออย่าง ตงตง กฤษกร ที่กำลังมีข่าวกุ๊กกิ๊กนอกจอ ซึ่งงานนี้ชาวเน็ตสังเกตเห็นว่าทั้งคู่ดูสวีตหวานมากกว่าเพื่อนร่วมงาน เพราะคลิปยูทูบของเบสก็มีตงตงมาร่วมแจม รวมไปถึงภาพคู่ในไอจีที่ดูหวานน้ำตาลเรียกพี่ ล่าสุด ตงตง กฤษกร ก็ออกมาเปิดใจว่าเบสคือคนพิเศษ พร้อมทั้งยืนยันไม่กลัวหมัดคุณพ่อของฝ่ายหญิง เพราะมีความจริงใจให้เบสแบบเกินร้อย
เบส รักษ์วนีย์

ภาพจาก : Instagram bestkamsing

เบส รักษ์วนีย์ แฟนเก่ากับปมคบซ้อน ตงตง กฤษกร

          หลังจากที่ ตงตง กฤษกร ยอมรับว่ากำลังรับบทคนคลั่งรัก ยกให้ เบส รักษ์วนีย์ เป็นคนพิเศษ ก็มีกระแสดราม่าตามมา เพราะฝ่ายหญิงเพิ่งเลิกรากับแฟนเก่าไปได้ไม่นาน ทำให้มีคำถามเกิดขึ้นเกี่ยวกับปมคบซ้อนและประเด็นมูฟออนไว สาวเบสจึงไม่รอช้า โพสต์ชี้แจงผ่านทางไอจีสตอรี่แบบละเอียดยิบ โดยเธอเองเป็นฝ่ายโดนแฟนเก่าบอกเลิก 3 ครั้ง ที่ผ่านมายอมง้อตลอด กระทั่งในที่สุดได้ตัดสินใจเดินต่อ ไม่กลับหลัง จนถึงตอนนี้เปิดใจคุยกับ ตงตง มา 3 อาทิตย์ แต่ยังไม่ได้เป็นแฟน ขอศึกษากันไปก่อน อ่านข่าวเพิ่มเติมคลิกเลย
เบส รักษ์วนีย์

ภาพจาก : Instagram bestkamsing

          ด้วยความสวยระดับนางเอก แถมยังทำงานเก่ง และมีความกตัญญู หาเงินใช้ด้วยตัวเองตั้งแต่วัยรุ่น บอกเลยว่า เบส รักษ์วนีย์ เป็นอีกหนึ่งนักแสดงสาวที่ครบเครื่องจริง ๆ ใครที่ชื่นชอบเธอก็สามารถติดตามผลงานทั้งการแสดงและช่องยูทูบของเธอได้ ส่วนถ้าอยากเห็นความน่ารักของเธอแบบเต็ม ๆ เรามีภาพของเธอมาให้ส่องกันต่อแล้ว
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
เบส รักษ์วนีย์ ประวัติลูกสาวสมรักษ์ คําสิงห์ นางเอกป้ายแดง สวย เก่ง และฮอตมาก โพสต์เมื่อ 29 มีนาคม 2564 เวลา 14:02:18 88,547 อ่าน
TOP