เผยภาพ วิคตอเรีย หลังจากท้อง 5 เดือน

 

วิคตอเรีย เบคแฮม

วิคตอเรีย เบคแฮม

เรียบเรียงข้อมูลโดยกระปุกดอทคอม
ขอขอบคุณภาพประกอบจาก celebritybabyscoop.com, popsugar.co.uk


           หลังจากที่มีข่าวว่าวิคตอเรีย เบคแฮม ภรรยาสาวสุดเลิฟของ เดวิด เบคแฮม  ได้ตั้งครรภ์ทายาทคนที่  4 ของตระกูลเมื่อต้นปีที่ผ่านมา ทำให้แฟนคลับของพวกเขาต่างพากันดีใจกันยกใหญ่กับข่าวดีนี้ ล่าสุดก็มีภาพของเธอในขณะตั้งครรภ์ทายาทคนที่ 4 ออกมาย้ำชัดว่า ทารกน้อยคนนี้จะออกมาลืมตาดูโลกอีกไม่ช้า

         สำนักข่าวต่างประเทศรายงานวันนี้ (9 มีนาคม) ว่า ภาพดังกล่าวเป็นภาพของการเปลี่ยนแปลงทางด้านสรีระของวิคตอเรีย เบคแฮม เป็นครั้งแรก หลังจากที่เธอออกมาประกาศอย่างเป็นทางการว่าเธอได้ตั้งครรภ์ทายาทคนที่ 4 เมื่อต้นปีที่ผ่านมา 

         อย่างไรก็ตาม ภาพขณะที่วิคตอเรียกำลังเดินอยู่ใจกลางเมืองกับแฟชั่นสุดล้ำและหุ่นอันบองบางของเธอ นับว่าเป็นภาพที่ชินตาของบุคคลที่พบเห็น แต่ในครั้งล่าสุด เธอได้ปรากฏตัวที่สนามบินในลอสแองเจลิสในสภาพที่แตกต่างจากที่เคย นั่นก็คือหน้าท้องที่ป่องนูนออกมาอย่างเห็นได้ชัด   ถึงแม้สาววิคตอเรียจะพยายามอำพรางรูปร่างด้วยชุดสีดำก็ตาม

       พร้อมกันนี้ เพื่อนบ้านของสาววิคตอเรียก็ได้เปิดเผยกับผู้สื่อข่าวว่า วิคตอเรียได้ทำการสแกนภาพลูกน้อยของเธอในระบบ 4 มิติ โดย วิคตอเรีย ได้กล่าวว่า จมูกของทารกน้อยคนที่ 4 เหมือนกับจมูกของเธอเป๊ะ ๆ เลยละ คลิกอ่านความคิดเห็นของเพื่อน ๆ ได้ที่นี่ค่ะ

  
เผยภาพ วิคตอเรีย หลังจากท้อง 5 เดือน โพสต์เมื่อ 9 มีนาคม 2554 เวลา 10:47:16 212 อ่าน แสดงความคิดเห็น

คิดอย่างไรกับเรื่อง: เผยภาพ วิคตอเรีย หลังจากท้อง 5 เดือน ?

รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
TOP