x close

ทรงผมสั้นเกาหลี 2021 อัปเดต 7 ลุค สวยเก๋หลากสไตล์ สาวไทยก็ตัดได้

          ทรงผมสั้นเกาหลี เทรนด์ยอดฮิตสำหรับสาว ๆ ที่อยากเปลี่ยนลุค จะมีทรงผมสั้นแบบไหนมาแรงบ้าง ตามไปอัปเดตเทรนด์แฟชั่นทรงผมสั้นเกาหลี 2021 ที่เราคัดมาฝากกันได้เลย รับรองว่าใครตัดก็สวยชิค
ทรงผมสั้น

          อากาศบ้านเราทั้งร้อนทั้งฝนตกบ่อย สาว ๆ ที่เคยไว้ผมยาวคนไหนเริ่มเบื่อกับความเหนอะหนะ สระผมทีไรก็แห้งช้า ไม่ทันใจ ลองหันมาตัดทรงผมสั้นกันบ้างไหมล่ะคะ โดยเฉพาะทรงผมสั้นเกาหลี ซึ่งถือเป็นเทรนด์ฮิตติดชาร์ตตลอดกาล เพราะสามารถเปลี่ยนลุคให้ดูหน้าเด็ก สดใส แถมยังสวยชิคเหมือนหลุดมาจากในซีรีส์เลยล่ะ โดยมีหลากหลายระดับให้เลือกจัดให้เหมาะกับสาวแต่ละสไตล์ ที่สำคัญดูแลง่ายมากเว่อร์
 

          ว่าแล้วใครที่กำลังมองหาไอเดียผมสั้นอยู่ วันนี้เราคัดทรงผมสั้นเกาหลี 2021 ที่กำลังมาแรงมาฝากแล้วค่ะ การันตีว่าเก๋ทุกทรงและสาวไทยก็ตัดได้แน่นอน ไปดูกันเลยว่ามีแบบไหนบ้าง

- เพื่อน ๆสามารถติดตามอ่านเนื้อหา ทรงผมสั้นหญิง ได้ที่นี่ -

1. ทรงผมสั้นซอยทุย

          บอกเลยว่าทรงนี้มาแรง อาจเพราะที่เกาหลีกำลังเข้าฤดูร้อน ทำให้สาว ๆ เลือกหั่นผมสั้นกันเพียบ แต่จะให้เก๋ก็ต้องตัดแบบมีเลเยอร์ เพิ่มความทุยด้านหลัง ทำให้มีวอลลุ่ม ไม่ดูลีบแบนจนเกินไป ตื่นมาขยำ ๆ ก็ออกจากบ้านได้เลย

2. บ๊อบสั้นเกาหลีเหนือคาง

          สำหรับทรงผมบ๊อบระดับเหนือคางนี้ หลายคนอาจรู้สึกว่าตัดแล้วจะเด๋อไหมนะ แต่ความจริงทรงนี้กำลังฮิตที่เกาหลีไม่น้อย ไม่ว่าจะเป็นแบบตัดตรงธรรมดาหรือตัดแล้วดัดลอนปลายนิด ๆ เพราะฉะนั้นใครที่อยากเปลี่ยนลุคให้สุด ขอเชียร์ให้ตัดเลยค่ะ

3. บ๊อบสั้นเกาหลีเท่าคาง

          อีกทรงที่ฮอตตามมาติด ๆ ต้องยกให้ผมบ๊อบสั้นระดับคางนี่แหละ ด้วยความที่ตัดแล้วทำให้หน้าเด็กลง แถมช่วยเพิ่มความเก๋ให้ใบหน้าได้ง่าย ๆ เพียงแค่ม้วนปลายให้งุ้มเข้าหรืองุ้มออกสักหน่อย แค่นี้ก็น่ารัก ซารางเฮแล้วค่ะ

4. ทรงผมสั้นระดับต้นคอ

          ผมสั้นประมาณนี้กำลังดี เหมาะกับใครที่ไม่อยากได้ผมสั้นจนเกินไป หรือเบื่อลุคแซ่บ ๆ เฟียร์ซ ๆ เพราะผมสั้นระดับต้นคอนี้จะช่วยทำให้ดูเป็นสาวหวาน น่ารัก มีความมินิมอลขึ้นมาทันที

5. ผมสั้นเกาหลีประบ่า

          สำหรับสาวคนไหนที่ยังไม่อยากหั่นผมออกเยอะ ผมสั้นประบ่าเป็นคำตอบที่ดีเลยค่ะ เพราะดูกึ่งกลางระหว่างผมสั้นและผมยาว นอกจากนั้นยังสามารถเซตได้ทั้งสไตล์ผมตรงเรียบเก๋ หรือแบบดัดอ่อน ๆ ให้ดูธรรมชาติ ใครชอบแบบไหนก็ลองไปตัดตามได้เลย

6. ผมสั้นเกาหลีดัดลอน

          ส่วนใครที่เบื่อกับผมตรงแล้วละก็ ลองเลือกตัดผมสั้นในระดับที่คุณมั่นใจแล้วดัดลอนอีกนิด จะช่วยปรับลุคให้ดูสวยชิคขึ้น ยิ่งลอนเล็ก ๆ แบบสาววัยรุ่นเกาหลีถือว่ากำลังอินเลยทีเดียว แต่ถ้าชอบลอนคลื่นก็สามารถทำได้เช่นกัน

7. ผมสั้นไฮไลต์หลบใน

          เพิ่มความซ่าให้ทรงผมสั้น ด้วยการเติมไฮไลต์สีอ่อนลงไปที่ชั้นในของผม โดยอาจปล่อยให้ผมด้านนอกเป็นสีดำหรือจะเลือกเป็นโทนสีอื่นก็ได้ แล้วแต่ความชอบ สาวสายไหนก็ไม่ควรพลาดเทรนด์ผมแห่งปีทรงนี้นะคะ
          ไหน ๆ จะตัดผมทั้งที ทรงผมสั้นเกาหลี ที่เรานำมาฝากก็น่าจะเป็นไอเดียให้สาว ๆ ได้ไม่น้อย แถมมีหลากหลายสไตล์ เปรี้ยว หวาน เซอร์ ได้หมด ! อย่าลืมเซฟไปให้ช่างทำผมดูกันนะ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
ทรงผมสั้นเกาหลี 2021 อัปเดต 7 ลุค สวยเก๋หลากสไตล์ สาวไทยก็ตัดได้ อัปเดตล่าสุด 26 พฤศจิกายน 2564 เวลา 16:26:29 31,493 อ่าน
TOP