x close

ยังไงซิ ?! ไฮโซฟลุค ยัน บี น้ำทิพย์ ไม่ได้แย่งสามีใคร ชาวเน็ตสงสัยไทม์ไลน์ไม่ตรง

          ส่องคอมเมนต์ หลัง ไฮโซฟลุค ชลัคร ยืนยัน บี น้ำทิพย์ ไม่ได้แย่งสามีชาวบ้าน ทำชาวเน็ตสงสัยไทม์ไลน์ไม่ตรง คนจับผิดส่งขนมตั้งแต่ปีที่แล้ว
 
บี น้ำทิพย์

ภาพจาก Instagram beenamthipofficial

         ยังคงอยู่กับข่าวเมาท์ร้อน ๆ กับประเด็นข่าว นางเอกดังแย่งสามีชาวบ้าน ที่หลายคนโยงไปว่าอาจจะเป็นดารานางแบบสาว บี น้ำทิพย์ พร้อมจับผิดภาพที่เจ้าตัวไปเที่ยวทะเลกับไฮโซหนุ่ม ฟลุค ชลัคร และมีภาพหวาน ๆ ออกมาจนคนยิ่งพุ่งเป้า เมื่อหลายคนทราบว่าฝ่ายชายนั้นมีภรรยาและลูกอยู่แล้ว
 

         ก่อนที่ ไฮโซฟลุคจะออกมาชี้แจงเคลียร์ชัดผ่านอินสตาแกรมส่วนตัวว่าข่าวเมาท์ที่เกิดขึ้นนั้นไม่เป็นความจริง ตัวเองและอดีตภรรยาได้เลิกรากันเด็ดขาดแล้วเมื่อเดือนกุมภาพันธ์ ซึ่งไม่ได้มีการหย่า เพราะไม่ได้จดทะเบียนตั้งแต่แรก ตอนนี้เหลือเพียงการทำหน้าที่พ่อแม่ให้กับลูก และมาศึกษาดูใจกับสาวบีเมื่อเดือนเมษายนที่ผ่านมา พร้อมทั้งปกป้องดาราสาวว่ามีหลักฐานและไทม์ไลน์แน่ชัดว่าไม่ได้แย่งสามีใครมาแน่นอน และขอโทษสาวบีที่ทำให้เกิดข่าวเสื่อมเสียชื่อเสียง

 

ไฮโซฟลุค ชลัคร

ภาพจาก Instagram fluke_yarra

          และภายหลังจากที่ ไฮโซฟลุคออกมาโพสต์ชี้แจง ก็มีคนเข้าไปแสดงความคิดเห็นเป็นจำนวนมาก ทั้งมองว่าดีแล้วที่ออกมาชี้แจง บางรายก็ว่าเคลียร์ชัดดี พร้อมทั้งให้กำลังใจทั้งฝั่งไฮโซฟลุค สาวบี และอดีตภรรยาด้วย อย่างไรก็ตาม กลับมีอีกด้านจับผิดและตั้งข้อสงสัยว่าไทม์ไลน์ของ ไฮโซฟลุคกับสาวบีนั้นไม่ตรงกับความจริงหรือเปล่า
 

          โดยชาวเน็ตได้ตั้งข้อสงสัยดังนี้ บอกว่าคุยเมษายนแต่เห็นเมื่อมีนาคมเหมือนจะไปหมู่บ้านมอร์แกนเหมือนกัน หรืออาจจะไปกลุ่มเดียวกันเฉย ๆ แถมยังโยงไปถึงเรื่องที่สาวบีส่งขนมให้ตั้งแต่เดือนพฤศจิกายนปีที่แล้วด้วย ดูย้อนแย้งจัง และยังมองว่ามูฟออนไวไปไหม บางรายก็บอกว่าก่อนจะปกป้องและขอโทษคนใหม่ควรนึกถึงจิตใจอดีตภรรยาบ้าง สงสารลูกเพิ่งคลอดแท้ ๆ ดีใจแทนคนเก่าที่เลิกได้เด็ดขาด
 

          ทั้งนี้ ก็มีชาวเน็ตอีกด้านมองว่าเรื่องนี้เป็นเรื่องภายในครอบครัว คนที่รู้ดีที่สุดว่าอะไรเป็นอะไรก็คือทั้งคู่ คนอื่นก็แค่คนนอก คงไปตัดสินอะไรไม่ได้ ส่วนเรื่องมูฟออนไวว่าต้องนานแค่ไหนถึงจะเรียกว่าไม่ไว นอกจากนี้ ประเด็นเรื่องลูกก็มีคนเข้าไปสอบถามชาวเน็ตที่บอกว่าลูกเพิ่งคลอดแท้ ๆ ไปเห็นมาจากไหนด้วย
 
คอมเมนต์

คอมเมนต์

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
ยังไงซิ ?! ไฮโซฟลุค ยัน บี น้ำทิพย์ ไม่ได้แย่งสามีใคร ชาวเน็ตสงสัยไทม์ไลน์ไม่ตรง โพสต์เมื่อ 24 พฤษภาคม 2564 เวลา 21:49:31 18,198 อ่าน
TOP