x close

น้ำผึ้ง จารุวรรณ โชติเทวัญ ประวัติทายาทหมื่นล้านแห่งสหฟาร์ม อดีตภรรยาคนแรก ฟลุค ชลัคร

          น้ำผึ้ง จารุวรรณ โชติเทวัญ ทายาทสาวสวยแห่งเครือสหฟาร์ม อดีตภรรยาคนแรก ฟลุค ชลัคร ชีวเกษมสุข ที่หลายคนอยากรู้จักเธอให้มากขึ้น ตามมาส่องประวัติ ไฮโซน้ำผึ้ง จารุวรรณ พร้อมแฟชั่นลุคเริด ๆ ของเธอกัน
          ยังคงเป็นประเด็นที่ถูกจับตา สำหรับความสัมพันธ์ของ ไฮโซฟลุค ชลัคร กับนางเอกสาว บี น้ำทิพย์ ซึ่งหลังจากฝ่ายชายออกมาชี้แจงปกป้องสาวบีว่าไม่ได้แย่งสามีใคร ก็ทำเอาโซเชียลร้อนระอุ โดยเฉพาะเรื่องเกี่ยวกับอดีตภรรยาของนักธุรกิจหนุ่มคนนี้ และหนึ่งในชื่อที่หลายคนอยากรู้จักก็คือ น้ำผึ้ง จารุวรรณ โชติเทวัญ ภรรยาคนแรกของไฮโซฟลุคนั่นเอง วันนี้กระปุกดอทคอมจะพาไปเปิดโปรไฟล์ ไฮโซน้ำผึ้ง จารุวรรณ ว่าเธอเป็นใคร มาจากไหน พร้อมส่องลุคแฟชั่นของเธอกันเลย
ไฮโซ

ภาพจาก : Instagram nampueng_sahafarms

ประวัติ น้ำผึ้ง จารุวรรณ โชติเทวัญ ทายาทหมื่นล้านแห่งสหฟาร์ม

          ไฮโซน้ำผึ้ง หรือ น้ำผึ้ง จารุวรรณ โชติเทวัญ เป็นลูกสาวคนเดียว ท่ามกลางพี่ชายและน้องชายทั้ง 4 คนของ ดร.ปัญญา โชติเทวัญ กับ ดร.มนูญศรี โชติเทวัญ เจ้าของธุรกิจหมื่นล้านแห่งสหฟาร์ม ที่ประกอบธุรกิจผู้ผลิต-ส่งออกไก่และสินค้าเกษตรรายใหญ่ของประเทศที่มีชื่อเสียงระดับโลก อีกทั้งครอบครัวของเธอยังเป็นเจ้าของอาณาจักร “บ้านสุขาวดี” แลนด์มาร์กสุดอลังการของ จ.ชลบุรี ที่สร้างบนเนื้อที่ 80 ไร่อีกด้วย
 

          ด้านการศึกษา น้ำผึ้ง จารุวรรณ เรียนมัธยมจนถึงปริญญาโทที่ประเทศอังกฤษ โดยเริ่มที่ Trent College ก่อนจะย้ายไปศึกษาต่อสาขา International Business Management ที่ Richmond University และ Surrey University ตามลำดับ ปัจจุบันเธอดูแลธุรกิจในเครือทั้งหมด 4 บริษัท โดยในช่วงโควิด 19 ระบาด เธอก็ยังไม่หยุดทำงาน มุ่งมั่นเปิดบริษัท ไทยเบสท์ โพลทรี จำกัด เพื่อสร้างสรรค์ผลิตภัณฑ์ไก่และไข่ภายใต้แบรนด์ “พอลดีย์” (Pauldy) ออกมาเอาใจคนที่กักตัวอยู่กับบ้านอีกด้วย

ไฮโซ

ภาพจาก : Instagramnampueng_sahafarms

ความรักกับ ไฮโซฟลุค ชลัคร ชีวเกษมสุข

          ราว ๆ เดือนสิงหาคม พ.ศ. 2552 น้ำผึ้ง จารุวรรณ ได้เข้าพิธีสมรสกับหวานใจหนุ่มนักเรียนนอก ฟลุค ชลัคร ชีวเกษมสุข ทายาทเพียงคนเดียวของ ณัฐวุฒิ-กรองทิพย์ ชีวสุขเกษม ผู้คร่ำหวอดในวงการอสังหาริมทรัพย์ แต่หลังจากใช้เวลาหลายปีในการประคับประคองชีวิตคู่ ทั้งสองก็ตัดสินใจยุติความสัมพันธ์ฉันสามีภรรยาและหย่ากันเงียบ ๆ เมื่อปี 2558 โดยต่างคนต่างยังคงทำหน้าที่เลี้ยงลูกสาว น้องยาร่า ณัฐภัค ชีวเกษมสุข อย่างดีต่อไป
ไฮโซ

ภาพจาก : Instagram nampueng_sahafarms

ไฮโซ

ภาพจาก : Instagram fluke_yarra

น้ำผึ้ง จารุวรรณ กับไลฟ์สไตล์เรียบหรู

          นอกเหนือจากการเลี้ยงลูกสาวสุดที่รักแล้ว ในวันว่างของเธอก็มักจะออกกำลังกายและทำอาหาร ด้วยเมนูสุขภาพที่มาจากธุรกิจของครอบครัว ส่วนสไตล์การแต่งตัวนั้นส่วนใหญ่เราจะเห็นเธอในลุคเวิร์กกิ้งวูแมน ผสมผสานความเรียบหรูและโมเดิร์น รวมถึงชุดแคชชวลสบาย ๆ เรียกว่าเป็นสาวเก่ง แถมดูสวยแพงในแบบฉบับของตัวเองจริง ๆ ค่ะ
ไฮโซ

ภาพจาก : Instagram nampueng_sahafarms

ครบเครื่องสมเป็นทายาทหมื่นล้าน

ไฮโซ

ภาพจาก : Instagram nampueng_sahafarms

ดูดีทุกมุม

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
น้ำผึ้ง จารุวรรณ โชติเทวัญ ประวัติทายาทหมื่นล้านแห่งสหฟาร์ม อดีตภรรยาคนแรก ฟลุค ชลัคร โพสต์เมื่อ 27 พฤษภาคม 2564 เวลา 13:58:46 87,632 อ่าน
TOP