x close

บี น้ำทิพย์ สวนกลับข่าวแย่ง ฟลุค ชลัคร จากเมียเก่า ไล่ไทม์ไลน์ชัด ๆ ลั่นอย่าโยนขี้

          บี น้ำทิพย์ ไม่ทนอีกต่อไป ไล่ไทม์ไลน์ตั้งแต่เจอกับฟลุคยันปัจจุบัน รับเรื่องเสื้อที่ยืมฟลุคใส่ 3 ครั้ง จริง ๆ มีแค่ครั้งเดียว เสื้อดำน้ำมีเงินซื้อ เสื้อลายสก็อตก็ของตัวเอง แถมฟลุคมาขอสั่งซื้อชีสเค้ก ไม่ได้สานสัมพันธ์กันมั่วซั่วอย่างที่เข้าใจ
บี น้ำทิพย์

ภาพจาก Instagram beenamthipofficial

          แซ่บสะเทือนจริง ๆ เลยจ้า กับกรณี บี น้ำทิพย์ ที่ถูกปอนด์ อดีตภรรยาของ ฟลุค ชลัคร ออกมาแฉสด ๆ แซ่บ ๆ พูดถึงเรื่องที่ทั้งคู่พูดคุยคบหากันตั้งแต่ที่ปอนด์ท้อง ไปจนถึงเรื่องเสื้อที่ยืมใส่ จนกลายเป็นข่าวเมาท์ให้ชาวเน็ตหูผึ่งไปสามบ้านแปดบ้าน

          อ่านเพิ่มเติม : โอ๊ะโอ...เมียเก่าเผย บี น้ำทิพย์ บุกถึงบ้าน ใส่เสื้อฟลุคถ่ายรูปลงไอจี ใช่ตัวนี้หรือเปล่านะ...

          ล่าสุด บี น้ำทิพย์ ได้ออกมาชี้แจงทุกประเด็นให้เข้าใจ แยกเป็นหัวข้อได้ ดังนี้

บี น้ำทิพย์

 • เรื่องที่เพิ่งเจอกัน : บี เผยว่า สิ่งที่ปอนด์ให้สัมภาษณ์ว่าบีรู้จักกับฟลุควันไหน เริ่มต้นก็ผิดแล้ว จริง ๆ บีรู้จักกับฟลุคตอนเดือนพฤศจิกายน เมื่อตอนที่ไปเล่นเวกเซิร์ฟด้วยกัน ไม่ใช่เดือนตุลาคม
   
 • เรื่องชีสเค้ก : ที่ปอนด์บอกว่า บีส่งไปให้ฟลุคและถ่ายรูปโปรโมตนั้น เกิดจากการที่บีโพสต์โปรโมตในไอจีปกติ ฟลุคมาเห็นแล้วถามว่าจะสั่งอย่างไร บีเลยบอกว่าไม่ต้องเสียเงิน บีจะส่งให้กินเลย แต่เสร็จแล้วช่วยโพสต์ลงไอจีให้ด้วยนะ เป็นการคุยกันปกติ ไม่มีคุยอะไรเป็นพิเศษ
   
 • เรื่องส่งข้อความไปยินดีเรื่องลูก ทั้งที่ฟลุคไม่ได้บอกใครว่าปอนด์คลอดลูก : บียืนยันว่าไม่เคยส่งข้อความไปหา ไม่รู้ด้วยซ้ำว่าฟลุคกำลังจะมีลูกอีกคน เพราะไม่เคยเห็นฟลุคโพสต์รูปใด ๆ ถ้ามีหลักฐานกรุณาเอามายืนยัน อย่าปรักปรำ
   
 • เรื่องไปหาฟลุคที่บ้าน : บี บอกว่า วันที่ 2 เมษายน มีถ่ายละคร และที่ไปหาคืออีกวันหลังจากนั้น ไปเวลากลางวัน ไปก็เจอคุณพ่อคุณแม่ของฟลุค คุยกันทักทายปกติ 10 เมษายน ยังอยู่ กทม. และวันที่ 13 เมษายน ถึงไปดำน้ำ
   
 • เรื่องใส่เสื้อฟลุคไปดำน้ำ : บี บอกว่า เสื้อยี่ห้อดำน้ำที่ปอนด์บอกว่าบีเอาเสื้อฟลุคไปใส่ บีมีเงินซื้อเสื้อยี่ห้อนี้ มันไม่ได้มีตัวเดียวในโลก และเป็นยี่ห้อดังที่คนดำน้ำบ่อย ๆ ใส่ เสื้อตัวนี้ไม่ใช่เสื้อของฟลุค และเป็นเรื่องปกติที่บีเอาภาพลงไอจีสตอรี่ และเรื่องไปยิงปืนที่หัวหิน ก็ไม่ได้ทำอะไรเสียหาย โตแล้ว ไม่ใช่เรื่องที่ต้องมาทำอะไรหลบ ๆ ซ่อน ๆ เวลาโพสต์ไอจีสตอรี่ก็แท็กหาเพื่อน ๆ รีโพสต์กันปกติ ไม่ได้เอามาเป็นประเด็น
   
 • เรื่องบีมาที่บ้านของฟลุค แล้วเอาเสื้อฟลุคมาใส่ : บี บอกว่า ช่วงเดือนพฤษภาคม มีการมาที่บ้านของฟลุค มากัน 4 คน และมาช่วงกลางวัน วันนั้นบีทำน้ำกระชายขาวหกใส่เสื้อของตัวเอง เลยเอาเสื้อฟลุคมาเปลี่ยน แล้วน้ำกระชายขาวกลิ่นแรงมาก มีกระเทียม ขิง มะนาวน้ำผึ้ง แอปเปิลไซเดอร์ ผสมอยู่ ฟลุคจึงให้ยืมเสื้อ แล้วให้เอาเสื้อของบีไปซัก แล้วบีก็ถ่ายรูปกับเสาบ้านลง

          ส่วนเสื้อลายสก็อตสีแดง เป็นเสื้อของบี ไม่ใช่เสื้อของฟลุค

บี น้ำทิพย์

ภาพจาก Instagram beenamthipofficial

          นอกจากนี้ บี ยืนยันว่า ที่พูดนั้นไม่ได้ต้องการจะแก้ตัว คุณตั้งใจทำให้บีเสื่อมเสียชื่อเสียง ลดคุณค่า ทำให้สังคมตราหน้าว่าบีเป็นมือที่สาม ทั้งที่ไม่เป็นความจริง เรื่องแบบนี้คนรู้กันอยู่ 2 คน และบีก็มั่นใจว่าไม่ได้เป็นคนปล่อยข่าว แล้วในแชตไลน์ออกมาเขียนว่าจะแฉและทำให้เสื่อมเสียชื่อเสียง

          เรื่องเลิกกันนั้น ยืนยันว่าทั้งฟลุคและคุณปอนด์เลิกกันตั้งแต่เดือนกุมภาพันธ์จริง แต่จะเลิกกันด้วยเรื่องอะไร เลิกกันดีหรือไม่ดี มันก็เป็นเรื่องของคุณทั้งคู่ อย่าโยนขี้แล้วให้ข่าวและข้อมูลหลักฐานที่ไม่เป็นจริง การเอาคนที่มีชื่อเสียงมาเกี่ยวข้องเพื่อที่จะทำให้กระแสข่าวเรื่องนี้มันดัง เรื่องของคุณไปเคลียร์กันเอง บีจะไม่ทนอีกต่อไป

          นอกจากนี้ บี ยังเขียนแคปชั่นว่า "ในเมื่อโดนกล่าวหาก็ขอออกมาเคลียร์บ้างนะคะ ถามหา timeline เอาไปค่ะ ฝากถึงชาวเน็ต อย่ามโนกันเองนะคะ คิดจะโพสต์คิดถึงบี เรื่องของพวกคุณก็ไปเคลียร์กันเองนะคะ"
บี น้ำทิพย์

บี น้ำทิพย์

บี น้ำทิพย์

บี น้ำทิพย์

บี น้ำทิพย์

บี น้ำทิพย์

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
บี น้ำทิพย์ สวนกลับข่าวแย่ง ฟลุค ชลัคร จากเมียเก่า ไล่ไทม์ไลน์ชัด ๆ ลั่นอย่าโยนขี้ อัปเดตล่าสุด 4 มิถุนายน 2564 เวลา 17:10:21 18,954 อ่าน
TOP