x close

สิตางศุ์ บัวทอง ศัลยกรรมหน้าใหม่ เปิดแฟ้ม ก่อน-หลัง พัฒนาการความสวย ทำอะไรบ้าง ?

          สิตางศุ์ บัวทอง ศัลยกรรมหน้าใหม่ มาดูกันว่า แม่สิตางศ์ุ เน็ตไอดอลเจ้าของตำนานส้มหยุด ล่าสุดศัลยกรรมอะไรไปบ้าง ราคาเท่าไร พร้อมตามไปชมความเปลี่ยนแปลง พูดเลยแววสวยแม่มาแล้ว
สิตางศุ์ บัวทอง

ภาพจาก : เฟซบุ๊ก สิตางศุ์ บัวทอง

          หลังจากที่ สิตางศุ์ บัวทอง หรือ แม่สิตางศุ์ เน็ตไอดอลสาวสอง เจ้าของวลีเด็ด “ส้มหยุด” ได้สร้างความฮือฮากระหน่ำโซเชียล เมื่อตัดสินใจขึ้นเขียงศัลยกรรมใบหน้าในวัย 59 ปี โดยสาเหตุที่พึ่งมีดหมอทำหน้าใหม่นั้น เพราะอยากจะลบปมที่ถูกบูลลี่เรื่องหน้าปรุมาตลอดชีวิต บวกกับเรื่องงานทั้งในและต่างประเทศ ซึ่งช่วงที่เชื้อไวรัสโควิด 19 ระบาด ทำให้ต้องพักยาว เธอจึงใช้โอกาสนี้อัปความสวยต่อไม่รอแล้วนะ ! ทำเอาหลายคนจับตารอลุ้น แม่สิตางศุ์ หลังศัลยกรรม ว่าจะเริดกว่าเดิมแค่ไหน ว่าแล้วกระปุกดอทคอมก็ขอพาไปอัปเดตโฉมใหม่ของเธอแบบชัด ๆ กันเลย

เปิดแฟ้มความสวย แม่สิตางศุ์ ศัลยกรรมอะไรบ้าง ราคาเท่าไหร่

          ต้องบอกว่าศัลยกรรมชุดใหญ่ครั้งนี้ คุณแม่จัดเต็มจริง ๆ เริ่มจากรอบแรก ผ่าตัดยุบโหนก ตัดกราม ปรับโครงสร้างใบหน้า ด้วยเทคนิค X-Tra V-Line ซึ่งเป็นการเสริมคางด้วยกระดูกตัวเอง โดยไม่ใช้วัสดุแปลกปลอม เช่น ซิลิโคนหรือสารสังเคราะห์เข้าสู่ร่างกาย เหมาะสำหรับคนที่มีคางสั้น เพื่อผลลัพธ์สวยปลอดภัยในระยะยาว นอกจากนั้นยังตัดริมฝีปากล่างออก พร้อมกับดึงหน้าสไตล์เกาหลี ซึ่งเมื่อทำแล้วก็จะได้รูปตาที่ดูตึงกระชับตามไปด้วย
 

          หลังพักฟื้นไม่นาน แม่สิตางศุ์ก็เข้าผ่าตัดครั้งที่ 2 ทำจมูกแบบ Open ปรับโครงสร้าง ปลายไร้ซิลิโคน และเบบี้เฟซ ลบรอยเหี่ยวย่น ให้หน้าดูเด็กกว่าวัย พอเก็บรายละเอียดทั้งหมด ใบหน้าก็จะเรียบเนียน ไม่มีรอยปรุอีกต่อไป
 

          สำหรับงบของการทำศัลยกรรมหน้าทั้งหมดนี้อยู่ที่ 4 ล้านบาท ! ซึ่งมีสปอนเซอร์ใจดีช่วยออกให้ ตอนนี้เมื่ออาการบวมลดลง ใบหน้าเริ่มเข้าที่ ก็ทำให้เห็นเลยว่าหน้าใหม่แม่สิตางศุ์นั้นเปลี่ยนไปไม่น้อย โดยเฉพาะความเรียบตึง จมูกได้รูป ยิ่งบวกกับเมคอัพลุคแน่น ๆ ต้องบอกเลยว่าความสวยเริ่มมาแล้ว ไปชมเลยว่าพัฒนาการความสวย ก่อน-หลัง ศัลยกรรม ของแม่สิตางศุ์ จะเริดแค่ไหน

สิตางศุ์ บัวทอง

ภาพจาก : เฟซบุ๊ก สิตางศุ์ บัวทอง

โฉมหน้าตอนเด็ก ๆ

สิตางศุ์ บัวทอง

ภาพจาก : เฟซบุ๊ก สิตางศุ์ บัวทอง

ก่อนศัลยกรรม

สิตางศุ์ บัวทอง

ภาพจาก : เฟซบุ๊ก สิตางศุ์ บัวทอง

เคยทำหน้าอก 300 ซี.ซี. มาแล้ว

สิตางศุ์ บัวทอง

ภาพจาก : เฟซบุ๊ก สิตางศุ์ บัวทอง

หลังศัลยกรรมวันแรก หน้าบวมมาก

สิตางศุ์ บัวทอง

ภาพจาก : Instagram lelux_hospital

ล่าสุดแววความสวยเริ่มมา

สิตางศุ์ บัวทอง

ภาพจาก : เฟซบุ๊ก leluxsurgeryofficial

หลังถอดเฝือกจมูกโอเพ่น ครบ 7 วัน ปังไม่ไหว

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
สิตางศุ์ บัวทอง ศัลยกรรมหน้าใหม่ เปิดแฟ้ม ก่อน-หลัง พัฒนาการความสวย ทำอะไรบ้าง ? โพสต์เมื่อ 25 มิถุนายน 2564 เวลา 10:59:21 19,212 อ่าน
TOP