x close

รองเท้าผ้าใบเสริมส้น 7 แบรนด์ทรงสวย พร้อมเคล็ดลับเพิ่มความสูง เอาใจสาวไซซ์มินิ

          รองเท้าผ้าใบเสริมส้น หนึ่งในไอเทมที่สาวตัวเล็กต้องมีไว้เพิ่มความสูง ถ้าอยากรู้ว่ารองเท้าผ้าใบเสริมส้นผู้หญิงคู่ไหนมาแรง ดีไซน์สวย ใส่แล้วช่วยให้สูงยาวขาเรียว หรือมีเคล็ดลับเพิ่มความสูงอะไรอีกบ้าง ตามเรามาอัปเดตกันเลย
รองเท้าผ้าใบผู้หญิง

          เชื่อว่ามีสาว ๆ จำนวนไม่น้อยเลยที่เจอปัญหาเรื่องความสูง โดยเฉพาะใครที่เป็นคนตัวเล็กหรือรู้สึกว่าตัวเองเตี้ยเกินไป ทำให้ไม่มั่นใจในตัวเอง จะซื้อกางเกงขายาวทีไรต้องแอบเอาไปตัดขาให้พอดีก่อน แถมเวลาไปดูคอนเสิร์ตก็มองอะไรแทบไม่เห็น หลายคนจึงอยากจะเพิ่มส่วนสูง ซึ่งก็มีหลายวิธีอย่างที่เรารู้ ๆ กัน ไม่ว่าจะเป็นการรับประทานอาหารที่มีประโยชน์ เสริมด้วยแคลเซียมจากการดื่มนมวันละ 2 แก้ว เป็นอย่างน้อย ถ้าเป็นวัยเรียนยังพอไหว แต่สาววัยทำงานที่ร่างกายผ่านพ้นช่วงการเจริญเติบโตสูงสุดมาแล้วล่ะ จะมีวิธีเพิ่มความสูงแบบไหนอีกบ้าง ? วันนี้กระปุกดอทคอมจะมาบอกต่อเทคนิคดี ๆ พร้อมมีไอเทมรองเท้าผ้าใบผู้หญิง อย่าง รองเท้าผ้าใบเสริมส้น ตัวช่วยเพิ่มส่วนสูง มาแนะนำกันแล้วค่ะ

เคล็ดลับเพิ่มความสูง สำหรับสาวไซซ์มินิ

  • ออกกำลังกาย

          สำหรับสาว ๆ ที่อยู่ในช่วงวัยรุ่นหรือกระดูกยังไม่ปิด การออกกำลังกายที่มีการยืดเหยียดของกล้ามเนื้อเยอะ ๆ เช่น ว่ายน้ำ เล่นบาส กระโดดเชือก สามารถช่วยเพิ่มความสูงได้ค่ะ แต่ต้องทำอย่างสม่ำเสมอ วันละ 30 นาที อย่างน้อย 5 วันต่อสัปดาห์ค่ะ ถึงจะเหมาะสม
 

  • ดัดหลัง

          วิธีนี้ช่วยเพิ่มความสูงขึ้นได้ 1-2 ซม. เลยนะ โดยให้เรานั่งคุกเข่า แล้วเอื้อมมือไปจับส้นเท้า ค่อย ๆ เอนตัวลงนอนราบไปทางด้านหลัง ค้างไว้ประมาณ 1 นาที จะช่วยให้กระดูกที่งอหรือคดตามกาลเวลากลับมาอยู่ในแนวตรงเหมือนเดิม ผลที่ได้ก็คือจะได้ความสูงตามความจริงของเรากลับมานั่นเอง
 

  • ยืดหลังให้ตรงอยู่เสมอ

          ไม่ว่าจะเป็นการเดินหรือการนั่ง สาว ๆ ต้องพยายามประคองหลังให้ตรง ไม่เดินหลังค่อมค่ะ เพราะการยืนหลังตรงอกผายไหล่ผึ่งจะสามารถเพิ่มความสูงขึ้นมาประมาณ 1-3 ซม. เลยทีเดียว
 

  • เลือกใส่รองเท้าผ้าใบเสริมส้น

          ถ้าอยากให้ดูสูงขึ้นทันตาเห็น การเลือกรองเท้าคือวิธีที่ง่ายสุด ๆ ค่ะ แต่ใครที่ไม่ชอบใส่ส้นสูง ลองหันมาใส่รองเท้าผ้าใบผู้หญิง หรือ รองเท้าผ้าใบเสริมส้น ดูสิคะ นอกจากจะช่วยให้สูงแล้ว ยังเพิ่มมิติให้ขาดูเรียวยาวขึ้นอีกด้วย แถมยังแมตช์กับสไตล์การแต่งตัวได้ทุกแบบ ใส่กับเดรสหวาน ๆ ก็น่ารัก หรือแมตช์ลุคสตรีตก็ลงตัว โดยที่แทบจับสังเกตไม่ได้เลยล่ะค่ะว่าเรากำลังใช้รองเท้าเพิ่มส่วนสูงอยู่

รองเท้าผ้าใบเสริมส้นผู้หญิง ยี่ห้อไหนดี

          ได้รู้เทคนิคเพิ่มความสูงกันไปแล้ว ทีนี้ก็มาดูดีกว่าว่ามีรองเท้าผ้าใบเสริมส้นสวย ๆ สำหรับผู้หญิง ยี่ห้อไหนบ้างที่น่าสนใจ ดีไซน์ทันสมัย ใส่สบาย แถมสูงเพรียวสุด ๆ เราคัดมาไว้ให้แล้วค่ะ

1. รองเท้าผ้าใบเสริมส้น FILA Disruptor 2 Premium

          แบรนด์รองเท้าที่ถือกำเนิดในประเทศอิตาลี แต่มาเติบโตที่เกาหลีใต้ จนสุดท้ายก็ป๊อปเป็นกระแสฟีเว่อร์ ด้วยดีไซน์ที่มีจุดขายตรงส้นสูง ทำให้ใครหลายคนนึกถึงรองเท้าผ้าใบเสริมส้นของ FILA เป็นแบรนด์แรก ๆ โดยเฉพาะรุ่น Disruptor 2 ที่ออกแบบมาหลากหลายสีสัน แต่คงเอกลักษณ์ของส้นสไตล์ฟันเลื่อยเอาไว้ นอกจากยึดเกาะพื้นได้ดีแล้ว ยังให้สัมผัสนุ่มสบาย ขอบนูนป้องกันการกัด และให้ส่วนสูงเพิ่มขึ้น 3-4 ซม. จึงเป็นอีกรุ่นที่สาว ๆ นิยมหามาใส่ ราคา 2,990 บาท
รองเท้าผ้าใบผู้หญิง

ภาพจาก : fila.com

2. รองเท้าผ้าใบเสริมส้น Adidas Nizza

          ถ้ามองหารองเท้าพื้นหนา คู่นี้ถือว่าตรงใจแน่นอน กับรองเท้าผ้าใบดีไซน์ปราดเปรียว มาพร้อมกลิ่นอายแบบลำลอง และพื้นรองเท้าจากยางวัลคาไนซ์ ช่วยให้สาว ๆ ดูสูงขึ้นในพริบตา จะใส่เดินเล่นหรือออกเดตก็ตอบโจทย์ เพราะสีขาวและทรงเพรียว แมตช์ได้ทั้งกระโปรงแบบพลิ้ว ๆ หรือกางเกงยีนส์ เรียกว่าอัปลุคเก๋ได้ทุกโอกาสเลยล่ะ ราคา 2,500 บาท
รองเท้าผ้าใบผู้หญิง

ภาพจาก : adidas.co.th

3. รองเท้าผ้าใบเสริมส้น Nike Ryz 365 2

          เจ้าแม่แห่งวงการรองเท้าผ้าใบ ที่ไม่ว่ากี่ยุคกี่สมัยก็ไม่เคยตกเทรนด์ สำหรับรุ่นนี้ก็มีความสะดุดตา เฉี่ยวล้ำ แต่ก็คลาสสิก ด้วยพื้นรองเท้าตัดเว้าอย่างมีสไตล์ ให้รูปลักษณ์ที่ดูโปร่งขึ้น แม้จะดูมีหลายเลเยอร์ แต่ก็น้ำหนักเบามาก รับแรงกระแทกได้ดี แถมยังมีสีอ่อนช่วยพรางขาของเราให้ดูยาวขึ้นได้ด้วย เรียกว่าถ้าหยิบคู่นี้ไปใส่ก็เดินเล่นได้สบาย ๆ สวย สูง สมใจแน่นอน ราคาอยู่ที่ 3,100 บาท
รองเท้าผ้าใบผู้หญิง

ภาพจาก : nike.com

4. รองเท้าผ้าใบเสริมส้น Converse Run Star Hike

          หนึ่งในรองเท้าผ้าใบเสริมส้นที่ใคร ๆ ก็บอกว่าของมันต้องมี ยิ่งสาวสายสตรีตรุ่นนี้โดนใจชัวร์ เพราะหยิบเอาโมเดลไอคอนอย่าง Chuck Taylor มาปรับโฉมใหม่ โดยได้แรงบันดาลใจจากรองเท้าปีนเขา ตัวรองเท้ามาพร้อมวัสดุผ้าแคนวาส ให้สไตล์คูล ๆ เสริมความพิเศษด้วยส้นตึกและพื้นด้านในที่นุ่มสบาย ใส่แล้วสูงจริง แถมขาเล็กไปอีก มีให้เลือก 2 ทรง คือ Hi Top (หุ้มข้อ) และ OX (ข้อต่ำ) แถมสียังมีทั้งโทนเรียบ ๆ และหวานสดใสเลยนะ ราคาประมาณ 3,000 บาท
รองเท้าผ้าใบผู้หญิง

ภาพจาก : converse.com

5. รองเท้าผ้าใบเสริมส้น MLB New York Yankees Sky Blue

          แบรนด์สุดฮิตของสาวเกาหลีเขาล่ะ ใครที่ติดใจสนีกเกอร์ส้นตึก Boston Red Sox พูดเลยว่าไม่ควรพลาดรุ่นนี้เช่นกันค่ะ เพราะนอกจากส้นรองเท้าที่หนาได้โล่ถึง 6 ซม. แล้วนั้น ลายใหม่โทนสีฟ้ายังดูเก๋เอามาก ๆ เหมาะกับสาวที่อยากดูเท่ แต่ก็ขออวดความน่ารักในตัวไปด้วย แถมยังดูขาเรียวยาว สูงชะลูดเลยล่ะ รุ่นนี้ใส่สบายก็จริงค่ะ แต่ค่อนข้างหนักเหมือนกัน เอาเป็นว่าถ้าอยากสูงก็ต้องทนหน่อยเนอะ ราคา 4,590 บาท
รองเท้าผ้าใบผู้หญิง

ภาพจาก : เฟซบุ๊ก MLB Thailand

6. รองเท้าผ้าใบเสริมส้น PUMA Muse X3 Metallic WNS

          ต่อกันที่แบรนด์ PUMA กับรองเท้าผ้าใบส้นสูงผู้หญิงคู่นี้ ที่ผสมผสานความหวานและเท่ได้อย่างลงตัว ด้วยสีดำและโรสโกลด์ แต่งรายละเอียดด้วยสีเมทัลลิกมันวาว ส่วนส้นรองเท้าก็ยกขึ้นแบบเนียน ๆ ดังนั้นไม่ว่าจะสวมใส่ไปไหนก็ทำให้เราสูงยาวเข่าดี สวยเตะตาและทะมัดทะแมงไปพร้อม ๆ กัน คู่นี้ราคา 3,999 บาท ค่ะ
รองเท้าผ้าใบผู้หญิง

ภาพจาก : pumaonlinethailand.com

7. รองเท้าผ้าใบเสริมส้น Skechers Hello Kitty Energy Sport

          แบรนด์รองเท้ากีฬาที่ขึ้นชื่อว่าเหมาะสำหรับสายรักสุขภาพ เพราะเน้นที่ความเบาสบาย รองรับน้ำหนักได้เริด และยังมีคอลเล็กชั่นเจ๋ง ๆ เพียบ อย่างรุ่นนี้ใครเป็นสาวกคิตตี้ต้องกรี๊ด เพราะมาในดีไซน์คิกขุ ถึงจะดูสปอร์ต แต่ก็แอบน่ารักมุบมิบ ทำให้เวลาเราใส่แล้วจะดูทั้งสดใส สนุกสนาน แล้วก็สูงเป็นนางแบบเชียวล่ะ เพราะเสริมส้นมาให้หนาสะใจมาก เดินแล้วไม่มีใครมองให้มันรู้ไป ! ราคาอยู่ที่ 3,495 บาท แต่ตอนลดนี่คุ้มสุด ถ้าชอบทรงนี้ต้องรีบจัดให้ไวค่ะ
รองเท้าผ้าใบผู้หญิง

ภาพจาก : skechers.co.th

          หวังว่าเพื่อนสาวตัวเล็กทุกคนจะถูกใจกับไอเทมเพิ่มส่วนสูงอย่าง รองเท้าผ้าใบเสริมส้น สวย ๆ ที่เรานำมาแนะนำกันนะคะ ใครชอบสไตล์ไหนก็หยอดกระปุกเตรียมช้อปได้เลย
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
รองเท้าผ้าใบเสริมส้น 7 แบรนด์ทรงสวย พร้อมเคล็ดลับเพิ่มความสูง เอาใจสาวไซซ์มินิ อัปเดตล่าสุด 18 พฤศจิกายน 2564 เวลา 16:44:01 56,033 อ่าน
TOP