x close

แม็กซ์ เจนมานะ บ้งหนัก คนซัดหยาบคายไร้มารยาท แฟนคลับหนีหมด มิล่า แท็กหาอย่างแซ่บ

        แม็กซ์ เจนมานะ บ้งหนัก ทัวร์ลงแฮชแท็ก #แม็กเจนเดินเข้าสเปซ ชาวเน็ตซัดหยาบคาย ไร้มารยาท พูดจาไม่รู้เรื่อง แฟนคลับเห็นตัวตนแล้วหนีหายหมด ด้าน มิล่า จามิล่า แท็กหาอย่างแซ่บ ให้ไปหาหมอเช็กสุขภาพจิต
แม็กซ์ เจนมานะ

ภาพจาก Instagram maxjenmana

           ร้อนแรงจนติดเทรนด์ทวิตเตอร์เลยทีเดียว สำหรับนักร้องหนุ่ม แม็กซ์ เจนมานะ ที่มีดราม่าแฮชแท็ก #แม็กเจนเดินเข้าสเปซ จากปมที่เจ้าตัวแซว จอห์น เมเยอร์ ให้กีตาร์ โรเซ่ BLACKPINK จนคนมองว่าคุกคามทางเพศ เนื่องจากไปโพสต์ว่า “จอห์น เมเยอร์ส่งกีตาร์ชมพูให้น้อง แต่พี่ขอส่งโลเคชั่นห้องพี่แทนได้ไหม” แม้เจ้าตัวจะออกมาขอโทษแล้ว แต่หลายคนมองว่าดูเป็นการประชดประชัน จึงมีการเปิดสเปซเพื่อเคลียร์ใจกับชาวเน็ต แต่เจ้าตัวก็คุยนอกเรื่องตลอด ทำให้ดราม่ายิ่งร้อนแรงเพราะมองว่าไม่มีความสำนึกจริง ๆ

อ่านข่าว : ทวิตภพเดือด ! ชาวเน็ตชวน แม็กซ์ เจนมานะ เคลียร์ใจ แต่ยิ่งสุมไฟเข้าไปใหญ่ 

           ทั้งนี้ ภายหลังชาวเน็ตร่วมฟังการพูดคุยในห้องสเปซดังกล่าว ทำให้หลายคนไม่พอใจอย่างมาก พร้อมทวีตต่อว่า แม็กซ์ เจนมานะ หลายเรื่องทั้งความไม่มีมารยาท พูดจาหยาบคาย ไม่รู้จักกาลเทศะ พูดแทรกคนอื่นตลอดเวลา พูดเป็นเล่นไปหมด ไม่รู้ว่าเรื่องไหนซีเรียส ติดเล่นตลอด ทั้งที่แฟนคลับพูดด้วยเป็นทางการมาก ไม่รู้ตัวเองว่าผิด เอาแต่ประชดประชันและปั่นกระแส รวมถึงการพูดจาไม่รู้เรื่อง เหมือนคนไม่มีสติ พูดอะไรออกทะเลไปหมด 

แม็กซ์ เจนมานะ


         พฤติกรรมของแม็กซ์ ทำให้คนในห้องไม่เข้าใจว่าทำไมเขาถึงมองว่าเรื่องทั้งหมดเป็นเกม เหมือนกำลังเล่นกับความรู้สึกของผู้อื่นจนแฟนคลับเอือมระอา หลายคนบอกว่าผิดหวังในตัวเขาและจะเลิกติดตามผลงานแล้ว 

         ตลอดระยะเวลาการพูดคุยมีนักร้องหลายคนร่วมฟังด้วย อาทิ วี วิโอเลต, มิล่า จามิล่า และ หวาย ปัญญริสา สองสาวเพื่อนซี้อดีตวงกามิกาเซ่ โพสต์สตอรี่ไอจีขณะกำลังฟัง พร้อมแท็กแม็กซ์ เจนมานะ ว่า "น่าเศร้าที่ฉันเคยคิดว่าผู้ชายคนนี้เจ๋งและน่าเคารพ อย่างที่คุณบอก สมองคุณมีอะไรผิดปกติ บางทีคุณอาจต้องไปหาหมอเรื่องสุขภาพจิตของคุณนะ ผู้ชายที่ตอบคำถามเหมือนเขามาจากดาวที่แตกต่าง" ซึ่งแม็กซ์ก็ยังแชร์สตอรี่ดังกล่าวไปอินสตาแกรมตัวเองอีกด้วย

หวาย ปัญญริสา

ภาพจาก Instagram milapanpinij

มิล่า จามิล่า

ภาพจาก Instagram waiiwaii.p


ภาพจาก Instagram maxjenmana, waiiwaii.p, milapanpinij

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
แม็กซ์ เจนมานะ บ้งหนัก คนซัดหยาบคายไร้มารยาท แฟนคลับหนีหมด มิล่า แท็กหาอย่างแซ่บ อัปเดตล่าสุด 23 กรกฎาคม 2564 เวลา 10:09:21 56,074 อ่าน
TOP