x close

ชัญญ่า ทามาดะ ประวัติเซเลบริตี้สาว ลูกครึ่งญี่ปุ่น สวยแซ่บครบเครื่อง

          ชัญญ่า ทามาดะ ประวัติไฮโซสาวชื่อดังที่กำลังถูกพูดถึงในขณะนี้ หลังมีประเด็นดราม่าบุคคลระดับ VVIP ได้ฉีดวัคซีนไฟเซอร์ มาทำความรู้จัก ชัญญ่า ทามาดะ พร้อมเรื่องราวน่าสนใจของเธอกัน
ชัญญ่า ทามาดะ

          ถือเป็นอีกหนึ่งเซเลบริตี้สาวสวยที่หลายคนคุ้นชื่อกันดี สำหรับ ชัญญ่า ทามาดะ เพราะเธอคนนี้เป็นที่พูดถึงมาตลอด ทั้งด้านความสามารถ สวยเก่งรอบด้าน รวมถึงข่าวคราวความรักกับหนุ่ม ๆ ในวงการ ล่าสุด ชัญญ่า ทามาดะ ตกเป็นประเด็นร้อนที่ไม่พูดถึงไม่ได้ กับกรณีชาวโซเชียลแห่จับพิรุธกลุ่มบุคคลระดับ VVIP ได้วัคซีนไฟเซอร์ก่อนบุคลากรด่านหน้า ซึ่งหนึ่งในนั้นมีชื่อของไฮโซชื่อดัง ชัญญ่า ทามาดะ อยู่ด้วย งานนี้ใครที่อยากรู้ว่า ชัญญ่า ทามาดะ คือใคร ตามกระปุกดอทคอมไปส่องโปรไฟล์ของเธอกันค่ะ

ประวัติ ชัญญ่า ทามาดะ

          ชัญญ่า ทามาดะ หรือ ชัญ สาวสวยลูกครึ่งญี่ปุ่น-ไทย เกิดเมื่อวันที่ 7 ตุลาคม 2534 เป็นบุตรสาวคนเล็ก ทายาท ฟูซากะสุ ทามาดะ เจ้าของธุรกิจพลาสติกและอสังหาริมทรัพย์ชาวญี่ปุ่น กับคุณแม่ ธนาวดี วสุจิโรภาส มีพี่สาว 1 คน คือ ชาช่า ทามาดะ ภรรยาของดาราและไฮโซหนุ่ม บีม ศรัณยู ด้านการศึกษา ชัญญ่าเรียนจบระดับมัธยมจากโรงเรียนนานาชาติ Harrow International School ย่านดอนเมือง และจบการศึกษาระดับปริญญาตรีจากคณะนิเทศศาสตร์ มหาวิทยาลัยนานาชาติแสตมฟอร์ด
ชัญญ่า ทามาดะ

สาวลูกครึ่งญี่ปุ่นสู่เซเลบริตี้ชื่อดัง

          ชัญญ่า ทามาดะ จัดว่ามีความน่าสนใจทั้งหน้าตาและไลฟ์สไตล์ จึงมักได้รับเชิญไปออกงานสังคมในฐานะเซเลบรุ่นใหม่อยู่เสมอ แล้วความสวยของเธอก็ไปเตะตาหนุ่ม ๆ จนเริ่มเป็นที่รู้จักจากสื่อบันเทิงหลากหลายสำนัก โดยเธอเคยตกเป็นข่าวกิ๊กกั๊กกับคาสโนว่าตัวพ่อ ฟลุค เกริกพล ตามมาด้วยข่าวสงครามน้ำลายผ่านโลกโซเชียลออนไลน์กับ ซาร่า นุสรา สุขหน้าไม้ แฟนเก่าของอดีตหวานใจ มายด์ ณพมนัส หุ้นส่วนผับย่านทองหล่อ และยังเคยมีประเด็นว่าเป็นมือที่สามของดาราสาว ดิว อริสรา และอดีตแฟน ไผ่ วันพ้อยท์ อีกด้วย แต่สาว ชัญญ่า ก็ยืนยันว่า ไผ่ เป็นเพียงพี่ชายที่สนิทเท่านั้น ก่อนจะมาคบหากับไฮโซหนุ่ม ปอร์เช่ วาริท อยู่วิทยา ทายาทเครือกระทิงแดง นั่นเอง
ชัญญ่า ทามาดะ

ชัญญ่า ทามาดะ ธุรกิจและผลงานในวงการ

          ถึงจะมีชื่อเสียงในวงการบันเทิง แต่ ชัญญ่า ทามาดะ ก็ออกตัวว่าเธอไม่ใช่ดารา ผลงานที่ผ่านมาจะเป็นการถ่ายแบบลงนิตยสารเซ็กซี่เป็นส่วนใหญ่ ส่วนงานด้านภาพยนตร์ แม้เธอจะเข้าไปชิมลางอยู่บ้าง กับเรื่อง Love So What รักแล้วไง แต่สุดท้ายทางค่ายก็ไม่ได้นำออกมาฉาย ปัจจุบันเธอยังคงรับงานถ่ายแบบ อีเวนต์ และหันมาโฟกัสกับธุรกิจร้านอาหารญี่ปุ่นหลายร้าน รวมถึงนำเข้าเนื้อพรีเมียม ซึ่งเป็นตัวแทนที่เดียวในไทยที่ขายเนื้อจาก Yamagata ประเทศญี่ปุ่น เรียกว่าเก่งไม่เบา
 

          ในส่วนของไลฟ์สไตล์ส่วนตัว ต้องบอกว่า ชัญญ่า ทามาดะ เป็นสาวที่ดูแลสุขภาพตัวเองมาก ๆ โดยชื่นชอบการออกกำลังกายหลายประเภท ทั้งวิ่ง ยิงปืน โยคะ พิลาทิส ปั่นจักรยาน ซึ่งนั่นทำให้เธอยังคงรักษาความสดใสเซ็กซี่ได้เหมือนเดิมเลยทีเดียว แถมเห็นเธอเป็นสาวไฮโซ ลุคเปรี้ยว แล้วยังแซ่บแบบนี้ แต่น้อยคนจะรู้ว่า ชัญญ่า เป็นคนที่รักสัตว์มาก โดยเฉพาะสุนัข ซึ่งเธอได้ให้ความช่วยเหลือสุนัขบาดเจ็บหลาย ๆ เคส ประกาศโพสต์หาบ้านให้สุนัขจรจัด และยังยื่นมือช่วยเรี่ยไรเงินให้กับมูลนิธิหรือบ้านที่ดูแลสุนัขจำนวนมาก ๆ อีกด้วย

ชัญญ่า ทามาดะ

ชัญญ่า ทามาดะ

ประเด็นดราม่า ชัญญ่า ทามาดะ ได้ฉีดวัคซีนไฟเซอร์

          ในช่วงการระบาดของไวรัสโควิด 19 วัคซีนที่มีในประเทศไทยยังถือว่าไม่เพียงพอ ซึ่งเมื่อสหรัฐอเมริกาได้ส่งวัคซีนไฟเซอร์เข้ามาจำนวน 1,503,450 โดส โดยรัฐบาลวางหลักเกณฑ์การจัดสรรวัคซีนให้กับบุคลากรทางการแพทย์ เข็ม 3 และผู้มีภาวะเสี่ยงสูง แต่ประจวบเหมาะกับมีกลุ่มบุคคล VVIP โพสต์ว่าได้รับวัคซีนยี่ห้อนี้ อีกทั้งมีคนอ้างถึงไอจีลับของชัญญ่า ว่าได้ฉีดวัคซีนไฟเซอร์ครบ 2 เข็ม โดยเป็นบริการ “สุดพิเศษ” ที่นำมาฉีดให้ถึงบ้าน ทำให้กลายเป็นประเด็นร้อนว่อนเน็ต ซึ่งหลังดราม่ากันหนัก ชัญญ่า ทามาดะ ก็ได้ออกมาโพสต์เฟซบุ๊กส่วนตัว โดยบอกว่าเรื่องทั้งหมดเป็นการเข้าใจผิด หรือ Fake News พร้อมยืนยันว่าตอนนี้ไม่ได้อยู่เมืองไทย ทั้งนี้ เธอเห็นด้วยว่าต้องฉีดวัคซีนคุณภาพให้กับบุคลากรทางการแพทย์ให้เร็วที่สุด

          ได้รู้จัก ชัญญ่า ทามาดะ กันไปแล้ว หลายคนอาจจะมองว่าเธอเป็นไฮโซ เซเลบ หรือมีภาพลักษณ์แรง ๆ แต่ตัวตนของเธอนั้นก็มีอีกหลายแง่มุมที่น่าสนใจ ทำให้ใคร ๆ ต่างก็อยากติดตามสาวสวยคนนี้อยู่เสมอ
 

ภาพจาก : เฟซบุ๊ก Chanya Tamada, Instagram chanyatamada

ขอบคุณข้อมูลจาก : เฟซบุ๊ก Chanya Tamada, nangdeedee.com, daradaily.com

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
ชัญญ่า ทามาดะ ประวัติเซเลบริตี้สาว ลูกครึ่งญี่ปุ่น สวยแซ่บครบเครื่อง โพสต์เมื่อ 2 สิงหาคม 2564 เวลา 19:02:36 24,588 อ่าน
TOP