x close

เมียเก่า ครูไพบูลย์ จัดอีก !! ขอบคุณ หนุ่ม กรรชัย ลั่นหลุดพ้นสักที หลังทนเก็บมานาน

            เอ๋ มิรา เมียเก่า ครูไพบูลย์ ขอบคุณ หนุ่ม กรรชัย และทุกเพจที่ช่วยเหลือ ส่งกำลังใจให้กล้าออกมาปกป้องตัวเอง บอกวันนี้หลุดพ้นสักทีหลังทนมานาน ลั่นความจริงจะชนะทุกอย่าง
เอ๋ มิรา

              กลายเป็นประเด็นร้อน ๆ ที่หลายคนพูดถึงซะแล้ว สำหรับกรณีความสัมพันธ์ของนักร้องลูกทุ่งอินดี้อีสาน กระต่าย พรรณนิภา ออกมาแถลงยอมรับว่ามีลูกแล้วจริง ๆ โดยพ่อของลูกคือ ครูไพบูลย์ แสงเดือน เจ้าของค่ายเพลงและผู้จัดการส่วนตัว ขณะที่อดีตภรรยาของครูไพบูลย์มีความเคลื่อนไหวผ่านทางเฟซบุ๊กว่า 3 ปีที่รอคอย ขอบคุณฟ้าที่มีตา

              ล่าสุด (3 สิงหาคม 2564) ในรายการโหนกระแส เอ๋ ภรรยาเก่าของครูไพบูลย์ ก็ได้มาออกรายการแบบสด ๆ พร้อมเปิดใจทุกเรื่องราวที่เกิดขึ้น และในช่วงท้ายรายการทางทีมงานได้ต่อสายให้เอ๋และครูไพบูลย์ คุยกัน 2 คน ก่อนทั้งคู่จะปะทะกันเดือด ซึ่งฝ่ายครูไพบูลย์นั้นเมื่อถูกจี้ถามก็มีอาการตอบแบบติด ๆ ขัด ๆ พยายามบอกว่าฮัลโหล ๆ และเงียบไปเลย แต่ หนุ่ม กรรชัย ก็บอกว่า "ไม่ได้ยินแล้ว...เป็นอันรู้กัน" และเนียน ๆ เล่นมุก "สายจะหลุดแล้ว ๆ....สายหลุดแล้ว" แล้วจึงวางสายไป

              (อ่านข่าว โหนกระแส เมียเก่าปะทะครูไพบูลย์ ซัดเดือดสัมพันธ์ลึกซึ้งกระต่าย พรรณนิภา โดนจี้จนมุม ใส่ร้ายมีชู้)

เอ๋ มิรา

ภาพจาก รายการโหนกระแส

             โดยหลังจากจบรายการ เอ๋ ก็ออกมาเคลื่อนไหวอีกครั้งผ่านเฟซบุ๊กด้วยการโพสต์ภาพคู่กับ หนุ่ม กรรชัย และขอบคุณอีกฝ่าย รวมไปถึงทุกคนที่ให้การช่วยเหลือ และส่งกำลังใจจนกล้าออกมาพูดในสิ่งที่ทนเก็บมากว่า 3 ปี และปิดท้ายแซ่บ ๆ ว่า  "สุดท้ายความจริงก็ชนะทุกอย่าง #หลุดพ้นสักทีนะตัวฉัน"

             "#ขอบคุณพี่หนุ่ม กรรชัย และทีมงานโหนกระแสทุกท่าน #ทนายเกิดผล ขอบคุณทางเพจมธุสอน มธุสอน ตลาดล่างอัพเกรด ขอบคุณแอดมินที่เข้ามาให้กำลังใจแล้วเตือนสติว่าให้เอ๋สู้เพื่อตัวเอง ความจริงเอ๋ไม่คิดที่จะพูดแล้ว เอ๋กลัวจะเจ็บแบบ 3 ปีก่อน แต่เพราะได้กำลังใจจากทางเพจและเพื่อน ๆ แล้วก็คนรอบตัว

             เพื่อนทุกคนปกป้องเรา แต่เราทำไมไม่ออกมาปกป้องตัวเอง ตลอด 3 ปีที่ผ่านมา เจ็บแค่ไหน อดทนเก่งแค่ไหน สุดท้ายความจริงก็ชนะทุกอย่าง ไม่ว่าอะไรจะเกิดขึ้นช่างมัน ขอแค่เราได้พูดความจริงบ้าง ต่อไปนี้ไม่ขอยุ่งเกี่ยวกับเรื่องนี้อีก ไม่ขอจองเวรกับใคร #หลุดพ้นสักทีนะตัวฉัน"

เอ๋ มิรา

              ภายหลังจากนั้นก็มีชาวเน็ตเข้าไปคอมเมนต์ให้กำลังใจกับเจ้าตัวเป็นจำนวนมาก
ครูไพบูลย์, กระต่าย

ภาพจาก รายการโหนกระแส

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
เมียเก่า ครูไพบูลย์ จัดอีก !! ขอบคุณ หนุ่ม กรรชัย ลั่นหลุดพ้นสักที หลังทนเก็บมานาน โพสต์เมื่อ 3 สิงหาคม 2564 เวลา 17:45:10 71,333 อ่าน
TOP