x close

สรุปดราม่าภาคแรก ! กระต่าย-ครูไพบูลย์ ระเบิดเวลาจากเหตุการณ์ 3 ปีก่อน

          สรุปดราม่า กระต่าย พรรณนิภา กับ ครูไพบูลย์ ย้อนกลับไปตั้งแต่ 3 ปีที่แล้ว ก่อนอดีตภรรยาระแคะระคาย คุยกันเกินเลยครู-ลูกศิษย์ เรื่องเหมือนจะจบ แต่กลายเป็นระเบิดเวลา

          กลายเป็นมหากาพย์ดราม่าร้อนระอุ กรณีนักร้องลูกทุ่งอินดี้อีสาน กระต่าย พรรณนิภา ออกมายอมรับว่า ครูไพบูลย์ แสงเดือน เจ้าของค่ายเพลงและผู้จัดการส่วนตัว เป็นพ่อของลูกที่เพิ่งคลอดออกมาตามที่เป็นข่าว อีกทั้ง คุณเอ๋ อดีตภรรยาของครูไพบูลย์ ก็มาเปิดใจถึงเรื่องที่ต้องทนเก็บมานานถึง 3 ปี ผ่านทางรายการโหนกระแส จนกลายเป็นประเด็นเมาท์สนั่นบนโลกออนไลน์

             อ่านข่าว : เมียเก่า ครูไพบูลย์ จัดอีก !! ขอบคุณ หนุ่ม กรรชัย ลั่นหลุดพ้นสักที หลังทนเก็บมานาน

เอ๋ อดีตภรรยาของครูไพบูลย์

          ล่าสุด (3 สิงหาคม 2564) แฟนเพจเฟซบุ๊ก ตลาดล่างอัพเกรด มีการสรุปดราม่าของ กระต่าย พรรณนิภา กับ ครูไพบูลย์ และอดีตภรรยา ถึงเรื่องราวที่เกิดขึ้นเมื่อ 3 ปีก่อน จนถึงปัจจุบัน ดังนี้

การพบกันของครูไพบูลย์และกระต่าย

          ย้อนกลับไปในช่วงเวลานั้น ครูไพบูลย์เข้ามาเป็นครูฝึกสอนที่โรงเรียนแห่งหนึ่ง ก่อนจะรู้จักกับกระต่าย ซึ่งในขณะนั้นอายุ 15 ปี และเห็นแววว่ากระต่ายร้องเพลงเพราะ จึงทาบทามให้มาร้องเพลงในค่าย

อดีตภรรยาเริ่มระแคะระคายในความสัมพันธ์

          หลังจากที่กระต่ายเข้ามาอยู่ในค่าย คุณเอ๋ อดีตภรรยาของครูไพบูลย์ ก็รู้สึกรักกระต่ายเหมือนน้องสาว ก่อนจับได้ว่าครูไพบูลย์คุยแชตกับกระต่ายในเชิงชู้สาว ไม่เหมือนครูคุยกับลูกศิษย์ จึงไปคุยกับพ่อแม่ของกระต่าย ซึ่งพ่อกับแม่บอกว่าถ้าเป็นเรื่องจริงก็คงไม่ให้ทำงานด้วย แต่พอครูไพบูลย์กลับมา พ่อและแม่ก็ไม่พูดอะไร บอกว่าไม่แคร์ที่ลูกสาวจะไปมีอะไรกับใคร เพราะเป็นเรื่องธรรมดา

อดีตภรรยาเลือกที่จะหย่า แต่โดนหลอกเซ็นเอกสารยกลูกให้ฝ่ายชาย

          คุณเอ๋ตัดสินใจหย่ากับครูไพบูลย์ แต่ไม่รู้ตัวว่าเอกสารที่เซ็นไปนั้นมีเอกสารสิทธิ์ที่จะยกลูกให้ฝ่ายชายดูแลแต่เพียงผู้เดียวด้วย เพราะฝ่ายชายบอกเพียงว่าจะส่งเสียลูกตลอดชีวิต เธอจึงรู้สึกสูญสิ้นทุกอย่าง

อดีตภรรยาออกมาโพสต์แฉแหลก แต่โดนแฟนคลับทัวร์ลง

          คุณเอ๋ก็ออกมาโพสต์บนเฟซบุ๊กด้วยความเสียใจ พร้อมแฉหลักฐานแชตว่าอดีตสามีนอกใจคุยกับนักร้องสาว ซึ่งอีกฝั่งก็ออกมาแก้ต่างว่า เรื่องแชตหลุดเป็นแชตที่สร้างขึ้นเพื่อเอาไปเป็นข้ออ้างให้ครูใช้เลิกกับอดีตภรรยา เนื่องจากทะเลาะกันมาหลายครั้งจนเกินเยียวยา จึงต้องใช้แผนนี้ แต่ความเป็นจริงกระต่ายกับครูไม่เคยมีอะไรเกินเลยกัน และไม่เคยคิดที่จะมีด้วย ทำให้คุณเอ๋เจอแฟนคลับเอาทัวร์ไปลง

เรื่องที่ดูเหมือนจะเงียบกลับไม่เงียบ

           3 ปีต่อมา หลังดราม่าทุกอย่างในครั้งนั้นสงบลง อยู่ ๆ มีคนสังเกตว่ากระต่ายดูมีน้ำมีนวลขึ้น แถมบางภาพที่ถ่ายยังมีการเอาเสื้อผ้ามาปิดบังบริเวณหน้าท้องอีกด้วย จนถูกตั้งข้อสงสัยว่าท้องหรือเปล่า และใครเป็นพ่อของเด็ก ซึ่งพอมีกระแสหนักมากขึ้นเรื่อย ๆ ครูไพบูลย์ในฐานะผู้จัดการส่วนตัว ก็พากระต่ายมาแถลงข่าว ยอมรับว่าเป็นพ่อของเด็กจริง
 กระต่าย พรรณนิภา

ภาพจาก Instagram kratai_phannipha

อดีตภรรยาออกโหนกระแส ก่อนโพสต์ขอบคุณกรรชัย

          คุณเอ๋ถูกเชิญมาออกรายการ โหนกระแส ซึ่งมี หนุ่ม กรรชัย เป็นผู้ดำเนินรายการ โดยเล่าว่าคบกับครูไพบูลย์ตั้งแต่ตอนที่ยังไม่มีเงินเลย จนวันหนึ่งครูไพบูลย์ได้รู้จักกับกระต่าย ก็กลับมาคุยกันว่าอยากปั้นเด็กคนนี้ เวลาผ่านไปกระต่ายเริ่มมีชื่อเสียง ทั้งคู่ก็ไปทำงานด้วยกันบ่อยมากขึ้น และมาบอกว่ามีอะไรกันแล้ว ขอรักกระต่ายต่อไป จนในที่สุดคุณเอ๋ก็ทนไม่ไหวและขอหย่า แต่คุณเอ๋กลับถูกใส่ร้ายว่ามีชู้ หลังพูดคุยในรายการเสร็จ คุณเอ๋ก็มีการโพสต์ขอบคุณ หนุ่ม กรรชัย ทางเฟซบุ๊ก

ครูไพบูลย์โพสต์ขอจบดราม่า

          หลังรายการโหนกระแสออกอากาศ ครูไพบูลย์มีการโพสต์ขอจบดราม่าผ่านทางเฟซบุ๊ก ที่ผ่านมาให้เป็นบทเรียน ต่อไปนี้ขอต่างคนต่างอยู่ ถ้าจะโทษว่าตนผิด ก็ยอมรับไปแล้ว

          อ่านข่าว: ครูไพบูลย์ ขอจบดราม่า ! ที่ผ่านมาให้เป็นบทเรียน ต่อไปขอต่างคนต่างอยู่ 

          หลังจากนี้จะมีประเด็นอะไรเป็นภาคต่อออกมาอีกหรือไม่ คงต้องรอติดตาม-จับตากันต่อไป
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
สรุปดราม่าภาคแรก ! กระต่าย-ครูไพบูลย์ ระเบิดเวลาจากเหตุการณ์ 3 ปีก่อน โพสต์เมื่อ 3 สิงหาคม 2564 เวลา 21:48:15 48,059 อ่าน
TOP