x close

MEYOU เคลียร์ทุกปมดราม่า หลังโดนแหกแรง สงสัยทำไมแฉตอนเพลง พัทยา กำลังดัง !?

          MEYOU เคลียร์ทุกปมดราม่า ไม่ได้แต่งเพลงเอง-คบซ้อน สงสัยทำเพื่ออะไร ทำไมแฉตอนเพลง พัทยา กำลังดัง ยันตอนนี้รักกับแฟนดี
MEYOU

ภาพจาก Instagram mew

          กลายเป็นดราม่าที่ทำเอาชาวโซเชียลต้องลุกมาตามเผือกกันกลางดึกเลยทีเดียว สำหรับนักร้องหนุ่ม MEYOU หรือ มิว ชิษณุชา หลังโดนนักแต่งเพลงออกมาแฉว่า เพลง พัทยา ที่กำลังโด่งดังในตอนนี้ เขาก็ช่วยทำด้วย แต่มิวกลับไม่ให้เครดิต แถมยังมโนว่าแต่งอีกหลายเพลงเอง ทั้ง ๆ ที่เขาเป็นคนแต่ง ต่อมา จีน่า ดี อดีตแฟนของมิว ก็ร่วมวงแฉด้วย จนทำให้แฮชแท็ก #MEYOU ติดเทรนด์ทวิตเตอร์

          อ่านข่าว : MEYOU โดนแหกแรงเพลง พัทยา ไม่ได้แต่งเอง - จีน่า ร่วมด้วยลั่นเลิกกันถือว่าหมดกรรม !!

          ล่าสุด (8 กันยายน 2564) มิวก็ออกมาชี้แจงถึงเรื่องนี้เป็นที่เรียบร้อยแล้วผ่านทางอินสตาแกรมส่วนตัวว่า เขาเป็นคนแต่งและโปรดิวซ์ทั้งเนื้อร้องและทำนอง เพลง พัทยา ร่วมกับ @tonyhappyy และ @janpat_ ซึ่งได้ให้เครดิตตามที่เห็นแล้ว ทั้งนี้ โดยปกติที่ผ่านมาด้วยประสบการณ์ที่ยังไม่มากพอ ได้มีการขอคำปรึกษาพี่ ๆ ในวงการหลาย ๆ ท่าน ซึ่งส่วนใหญ่ได้กรุณาให้คำแนะนำเป็นอย่างดี แต่ก็แน่นอนว่าถ้าเป็นเพียงการให้คำปรึกษาหรือชี้แนะเกี่ยวกับเพลงนั้น ๆ นอกเหนือจากคำขอบคุณก็ไม่ได้ลงเครดิตในเพลงแต่อย่างใด ซึ่งอาจทำให้บางคนรู้สึกไม่สบายใจ ยังไงก็ต้องขอโทษด้วย

          มิวยังยืนยันว่า หลังจากนี้ผลงานในอนาคตจะมีการให้เครดิตกับผู้ที่เกี่ยวข้องที่เป็นผู้แต่งหรือร่วมทำเพลงนั้นแน่นอน แต่ถ้าคนที่เกี่ยวข้องเพียงให้คำแนะนำ หรือชี้แนะ คงให้เครดิตไม่ได้ เพราะคุณไม่ได้ทำ คงมีเพียงแค่คำขอบคุณจากใจเท่านั้น และขอโทษที่ทำให้ทุกคนกังวลใจกับดราม่าที่เกิดขึ้นด้วย

MEYOU

          มิว ยังได้ชี้แจงถึงเรื่องความรักที่ถูก จีน่า ดี อดีตแฟน ออกมาแฉถึงประเด็นคบซ้อนอีกว่า "สำหรับเรื่องของมิน ตลอดเวลาที่เราคบกันมา เรารักกันมาก ๆ มินเป็นผู้หญิงคนแรกที่ผมพาเข้าบ้าน และทุกคนที่บ้านก็รักและยอมรับมิน ผมกับมินจับมือกันมาตลอด ผ่านอะไรกันมาเยอะมาก we been thru ups & downs

          บ่อยครั้งที่มีคนพยายามที่จะทำลายความสัมพันธ์ของเรา ทั้งเอาเรื่องเก่า ๆ มาพูด… เช่นตอนนี้ก็เป็นเรื่องของเมื่อสามปีที่แล้ว เลยไม่เข้าใจว่าจะทำเพื่อประโยชน์อะไรกันแน่ แต่ผมมั่นใจว่าทุกอย่างจะผ่านไปได้ด้วยดี

          เรื่องที่เกิดขึ้นนี้ ผมเสียดายว่ามันเฉพาะเจาะจงเกิดขึ้นในตอนที่เพลง พัทยา กำลังได้รับกระแสตอบรับอย่างนิยม เลยอาจจะทำให้แฟนเพลงบางส่วนเสียความรู้สึกอยู่บ้าง ผมต้องขอโทษอย่างมากนะครับ meyou"

MEYOU

          งานนี้ก็มีแฟน ๆ เข้าไปคอมเมนต์ให้กำลังใจกันเป็นจำนวนมาก พร้อมบอกว่าต้องเสพข่าวอย่างมีสติ ดูละครต้องมีวิจารณญาณ หนังคนละม้วนเลย แต่ก็มีอีกด้านมองว่าเป็นการ แถ ลง หรือแถลง และมองว่าใครทำอะไรไว้ก็รู้อยู่แก่ใจ และหลังจากนี้ต่อให้ชอบแค่ไหนก็คงไม่ติดตามผลงานแล้วเพราะว่าบูดมาก
MEYOU

MEYOU

MEYOU

MEYOU

MEYOU

ภาพจาก Instagram mew

MEYOU

ภาพจาก Instagram mew

MEYOU

ภาพจาก Instagram mew

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
MEYOU เคลียร์ทุกปมดราม่า หลังโดนแหกแรง สงสัยทำไมแฉตอนเพลง พัทยา กำลังดัง !? อัปเดตล่าสุด 13 กันยายน 2564 เวลา 23:35:03 6,699 อ่าน
TOP