x close

FC ผุดแคมเปญ คืนเฟซบุ๊กให้ เสก โลโซ ทนไม่ไหว กานต์ ใช้เพจทวงเงิน-ด่าคน

          แฟนคลับร่วมกันออกแคมเปญ คืนเฟซบุ๊กให้ เสก โลโซ หลังถูก กานต์ วิภากร เทกโอเว่อร์เพจ SEK LOSO โพสต์ทวงเงิน - ด่าคู่กรณีทั้งวี่ทั้งวัน

ภาพจาก เฟซบุ๊ก SEK LOSO

         จากกรณี กานต์ วิภากร ใช้เพจเฟซบุ๊ก SEK LOSO ซึ่งมีผู้ติดตามกว่า 6.1 ล้านคน ของสามีร้อกเกอร์ดัง เสก โลโซ โพสต์ประกาศทวงหนี้จากชาย 3 คน ซึ่งรู้จักกันตั้งแต่เด็ก ระบุว่ามาชักชวนให้ น้องเสือ ลูกชายลงทุน กระทั่งสูญเงิน 15 ล้านบาท ทำให้น้องเสือร้องไห้เป็นอาทิตย์ กานต์สงสารลูกแทบขาดใจ ทนไม่ไหวเลยต้องโพสต์

         อ่านข่าว : กานต์ วิภากร เทกโอเว่อร์เพจ เสก โลโซ ประกาศทวงเงิน 15 ล้าน ลูกโดนโกงร้องไห้เป็นอาทิตย์

          โดยต่อมา กานต์ยังคงใช้เพจ SEK LOSO โพสต์เรื่องทวงเงินต่อเนื่อง รวมถึงโพสต์ด่าคู่กรณีสารพัด และแชร์โพสต์ทวงเงินจากเฟซบุ๊กของกานต์มาหน้าเพจเรื่อย ๆ บางโพสต์ก็ต่อว่าคู่กรณี บางโพสต์ก็ออกมาชี้แจงว่าสรุปแล้วคู่กรณีมี 2 คน อีกคนไม่เกี่ยวข้อง รวมถึงแชร์ข่าวต่าง ๆ เกี่ยวกับกานต์เต็มหน้าเพจไปหมด ทั้งแชร์ไลฟ์ทวงเงินต่าง ๆ จนลูกเพจหลายคนรู้สึกไม่โอเคอย่างมาก

          ทั้งนี้ บางโพสต์ก็ระบุว่า กานต์พิมพ์ แต่หลาย ๆ โพสต์ก็ไม่ได้ระบุ ทำให้แฟนคลับต้องมานั่งวิเคราะห์กันเองว่าโพสต์นี้ใครพิมพ์กันแน่ โดยหลายคนบอกเป็นเสียงเดียวกันว่าจะไลก์เฉพาะที่พี่เสกโพสต์เองเท่านั้น อยากติดตามนักร้องไม่ใช่เมียนักร้อง

         กระทั่งล่าสุด (23 กันยายน 2564) แฟนคลับจำนวนมากพากันแชร์ภาพคนถือป้ายซึ่งมีข้อความว่า “คืนเฟซบุ๊กให้พี่เสก” โดยหลายคนยอมรับว่าช่วงนี้กดเลิกติดตามเพจ ทั้งที่เป็นศิลปินที่ชื่นชอบ แต่กลับต้องมาเจอแต่เรื่องกานต์ทวงหนี้เต็มไปหมด เหมือนกำลังติดตาม กานต์ โลโซ ตำแหน่งของวงคือ คนทวงหนี้ บ้างก็แซวว่าถ้าเป็นแบบนี้ให้พี่เสกกลับไปไลฟ์เฟซบุ๊กข้ามวันข้ามคืนอีกดีกว่า เมียจะได้ไม่ต้องมาจับโทรศัพท์

          ต่อมา เพจ SEK LOSO ลงรูปคู่พี่เสกและกานต์หลายรูป พร้อมข้อความว่า ผมเป็นผู้อนุญาตให้กานต์ ภรรยาผม ใช้เพจนี้ระยะหนึ่ง เพื่อปราบคนชั่วที่ทำร้ายครอบครัวเรา หวังว่าทุกคนคงเข้าใจนะครับ S LOSO ขณะที่หลายคนก็เชื่อว่าโพสต์ดังกล่าวพี่เสกไม่ได้เป็นคนโพสต์เองอยู่ดี พร้อมบอกว่าถ้าพี่เสกกลับมาเมื่อไร ค่อยกลับมาติดตามอีกครั้ง

ภาพจาก เฟซบุ๊ก SEK LOSO

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
FC ผุดแคมเปญ คืนเฟซบุ๊กให้ เสก โลโซ ทนไม่ไหว กานต์ ใช้เพจทวงเงิน-ด่าคน อัปเดตล่าสุด 23 กันยายน 2564 เวลา 17:39:08 4,272 อ่าน
TOP