x close

เอ๋ มิรา ขอสู้คดี ครูไพบูลย์ ถึงที่สุด ลั่นถ้าแพ้คดีคงต้องยอมติดคุก ไม่มี 1 ล้านมาจ่าย

          เอ๋ มิรา ขอปกป้องศักดิ์ศรี สู้คดี ครูไพบูลย์ แสงเดือน ให้ถึงที่สุด ไม่ต้องการแล้วคำขอโทษ พูดเป็นพันครั้งก็ไม่หายเจ็บ ลั่นยอมติดคุกถ้าแพ้คดี คงไม่มีเงิน 1 ล้านมาจ่าย
 

          จากกรณี ครูไพบูลย์ แสงเดือน ฟ้องหมิ่นประมาทอดีตภรรยา เอ๋ มิรา โดยให้เหตุผลว่า เพื่อปกป้องศักดิ์ศรีของครอบครัว และอยากให้หยุดเอารูปลูกชาย น้องสายแนน มาสร้างกระแสดราม่านั้น ด้านเอ๋ก็เตรียมฟ้องกลับในคดีพรากผู้เยาว์เช่นกัน พร้อมขอโทษลูกที่เลือกผู้ชายมาเป็นพ่อผิด
 

อ่านข่าว : เอ๋ มิรา เตรียมฟ้อง ครูไพบูลย์ คดีพรากผู้เยาว์ ขอโทษลูกที่เลือกผู้ชายคนนั้นเป็นพ่อของหนู

 

          ล่าสุด (27 กันยายน 2564) เอ๋ มิรา ให้สัมภาษณ์กับ ไนน์เอ็นเตอร์เทน เปิดใจถึงเรื่องนี้ว่า ตอนแรกที่เห็นหมายศาลก็รู้สึกตกใจ ไม่คิดว่าฝ่ายนั้นจะมาฟ้อง ไม่รู้ว่าเขาคิดอะไร เพราะสิ่งที่เธอทำคือการเรียกศักดิ์ศรีของตัวเองกลับมา เธอไม่ได้มีชู้อย่างที่เคยถูกกล่าวหา
 

          ก่อนไปออกรายการในวันนั้นก็มีการพูดคุยกับทางทนายความแล้ว สิ่งที่พูดออกไปไม่ได้บิดเบือนความจริงหรือใส่ร้ายเขา รู้สึกว่าการโดนฟ้องเรียกค่าเสียหาย 1 ล้านบาท มันมากเกินไป จากที่คุยกันตอนไปรับลูกมาเที่ยว ฝ่ายชายดูไม่ได้รู้สึกผิดกับเรื่องที่เกิดขึ้น และยังพูดเหมือนเธอไประรานเขาด้วยซ้ำ
 

          เมื่อถูกถามว่าทำไมถึงหยิบเอาเรื่องนี้มาฟ้องอีกครั้ง เอ๋ มิรา ตอบว่า มันมีหลายประเด็นและหลายเหตุการณ์ที่เธอจะฟ้อง แต่ตอนแรกไม่ได้คิดจะฟ้อง พอเขามาฟ้องก็เลยคิดว่าเรื่องนี้มันเป็นเรื่องที่ใหญ่ที่สุดแล้วสำหรับสังคม และอยากให้เป็นตัวอย่างด้วย เลยเลือกที่จะฟ้องคดีนี้
 

          เรื่องการพรากเด็ก ไม่เคยคิดอยากจะฟ้องเรื่องนี้ เพราะคิดว่าอย่างน้อยฝ่ายชายก็เป็นพ่อของลูก คิดถึงลูกก่อน เลยไม่คิดที่จะฟ้อง ไม่ได้อยากมีเรื่องอะไร ที่ฝ่ายชายบอกว่าฟ้องเรื่องนี้เพราะอยากรักษาเกียรติ มองว่าคนเรามีเกียรติและมีศักดิ์ศรีทุกคน เธอก็มีศักดิ์ศรีเช่นกัน และจะสู้ให้ถึงที่สุด
 

          เอ๋ มิรา กล่าวว่า เรื่องที่เธอฟ้อง ไม่ได้จะเรียกค่าเสียหายเป็นเงิน เธอแค่อยากปกป้องศักดิ์ศรีของตัวเอง ไม่ต้องการคำขอโทษแล้ว เพราะขอโทษเป็นพันครั้งก็ไม่หายเจ็บ ส่วนเรื่องลูก ตอนนี้ลูกอยู่กับเธอ อยากให้ฝ่ายชายคิดถึงลูกให้มาก ๆ ไม่อยากให้ลูกต้องมาเลือกว่าจะอยู่กับใคร สำหรับเงิน 1 ล้านบาท ถ้าแพ้คดีจริง ๆ เธอคงไม่มีให้ ก็คงต้องยอมติดคุก
 

ขอบคุณข้อมูลจาก ไนน์เอ็นเตอร์เทน

 

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
เอ๋ มิรา ขอสู้คดี ครูไพบูลย์ ถึงที่สุด ลั่นถ้าแพ้คดีคงต้องยอมติดคุก ไม่มี 1 ล้านมาจ่าย อัปเดตล่าสุด 29 กันยายน 2564 เวลา 22:12:57 29,185 อ่าน
TOP