x close

ปุ้ย TPN เผยนาที เนท มาหลังเวที ถามเหตุตกรอบ MUT ลั่นอย่ามั่นหน้าจนกดคนอื่น

         ปุ้ย ปิยาภรณ์ เคลียร์ใจด่าใครมั่นหน้า เผยนาที เนท ศิตานันท์ เดินมาถามหลังเวทีเรื่องตกรอบ Miss Thailand Universe 2021 แจงสาเหตุเพราะอะไร พร้อมโต้ข่าวล็อกมงกุฎ ไม่มีทางเกิดขึ้น
ปุ้ย ปิยาภรณ์

ภาพจาก เฟซบุ๊ก Miss Universe Thailand


          จากกรณี เนท ศิตานันท์ อัศวกิตติกร ลูกสาว แน่งน้อย อัศวกิตติกร ไม่ผ่านเข้ารอบ 30 คนสุดท้ายในเวทีประกวด Miss Universe Thailand 2021 เธอออกมาโพสต์โวยวายเรียกร้องคำตอบว่าทำไมถึงตกรอบ ก่อนจะบอกว่าอยากถอนตัวก่อนหน้านี้แล้วเพราะได้นอนน้อย อึดอัดและเหนื่อยที่ต้องหาชุดใส่ จากนั้นมีการตอบคอมเมนต์คนอื่น ๆ บอกว่า อย่างน้อยก็ได้รู้ว่าเวทีนี้ไม่ได้มีคุณค่าแบบที่เธอมองหา

อ่านข่าว : ลูกสาวแน่งน้อย โร่ถามผู้จัด งงตกรอบ MUT โวยอึดอัด-นอนน้อย ฟาดคนวิจารณ์ !

เนท ศิตานันท์

ภาพจาก เฟซบุ๊ก Net Nneett


          ซึ่งต่อมา ปุ้ย ปิยาภรณ์ ไลฟ์ฟาดกลับถามว่าถ้าไม่มีคุณค่าแล้วทำไมถึงอยากมาประกวด พร้อมแฉพฤติกรรมในกอง ขอตากล้องถ่ายตัวเองตอนไลฟ์ บอกว่าอยากคุยกับคุณแม่ แน่งน้อย อัศวกิตติกร ซึ่งคนอื่นเขาไม่ทำกัน

อ่านข่าว : ปุ้ย ปิยาภรณ์ แฉนางงามตกรอบ ขอไลฟ์คุยกับแม่ ลั่นถ้า MUT ไม่มีคุณค่าแล้วมาทำไม

          ล่าสุด วันที่ 7 ตุลาคม 2564 งานเปิดตัว Miss Universe Thailand 2021 รอบ 30 คนสุดท้าย ปุ้ย ปิยาภรณ์ เปิดใจเคลียร์ประเด็นดังกล่าว ซึ่งบอกว่าจะพูดเป็นครั้งสุดท้าย โดยกล่าวว่า เรื่องน้องเนทมันจบไปหลายวันแล้ว ส่วนตัวมองว่าน้องเป็นเด็กน่ารัก แต่เรามีกฎกติกาหลายอย่างในกอง ไม่อย่างนั้นก็ต้องเอาทุกคนเข้ารอบหมด

          ส่วนที่บอกว่า "มั่นใจ" กับ "มั่นหน้า" ต่างกันนั้น เราก็พูดสอนทั่ว ๆ ไป เพราะความมั่นใจเป็นสิ่งที่ดีมาก ๆ แต่อย่ามั่นใจจนกลายเป็นความโอหัง หรือไปกดเพื่อน ๆ ส่วนหลังเวทีที่เนทมาถามเรื่องตกรอบ น้องมาถามด้วยความสุภาพว่าทำไมถึงไม่ได้เข้ารอบ จึงตอบไปว่า ต้องไปถามกรรมการทั้ง 24 คน เพราะเป็นผลโหวตจากทุกคนไม่ใช่เราคนเดียว ซึ่งกรรมการก็ทรงคุณวุฒิมาก ๆ

ปุ้ย ปิยาภรณ์

ภาพจาก เฟซบุ๊ก Miss Universe Thailand


         นอกจากนี้ ปุ้ย ปิยาภรณ์ ยังโต้ข่าวเรื่องการล็อกมงกุฎ ถ้าทำอย่างนั้นคงไม่มีใครอยากมาประกวด คนที่เชียร์ทางบ้านก็กระหน่ำด่ากันแล้ว ไม่ว่าเราจะเลือกใครก็ต้องโดนว่าวางตัวไว้แล้ว แต่ความจริงสาเหตุที่ไม่ได้ล็อกมง ก็อยากให้ดูรางวัลที่น้อง ๆ ได้ไปแต่ละปี ไม่เคยลดลง แล้วปีนี้เศรษฐกิจแบบนี้ ล็อกลำบาก เพราะถ้าล็อกแล้ว ปีต่อไปคงไม่มีใครอยากร่วมสังฆกรรมกับเราแล้ว

         ฝากถึงพี่เลี้ยงนางงามทุกคน บางครั้งการที่เราไปบล็อกหรือไปตีเส้นให้เขามากเกินไป จนความเป็นตัวตนถูกกลบหายไปหมด แบบนั้นน่าเสียดายเพราะฉะนั้นต้องปลดล็อก การปลดล็อกแล้วมันจะแสดงอะไรหลายอย่างออกมาให้เห็น

ขอบคุณข้อมูลจาก Lady Society
ภาพจาก เฟซบุ๊ก Net Nneett, เฟซบุ๊ก Miss Universe Thailand, Instagram puisankosik

 

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
ปุ้ย TPN เผยนาที เนท มาหลังเวที ถามเหตุตกรอบ MUT ลั่นอย่ามั่นหน้าจนกดคนอื่น อัปเดตล่าสุด 8 ตุลาคม 2564 เวลา 10:44:51 14,537 อ่าน
TOP