x close

ครูไพบูลย์ ฟ้อง 20 ล้าน ประจักษ์ชัย - เอ๋ มิรา ซัดอย่าปากพล่อย เจอสวนกลับเดือด

          ครูไพบูลย์ เดินหน้าฟ้อง 4 คนเคยสนิท ประจักษ์ชัย ไหทองคำ - เอ๋ มิรา พร้อมด้วยนักปั้นศิลปินอีก 2 คน ข้อหาหมิ่นประมาท เรียกเงิน 20 ล้าน โพสต์ซัดอย่าปากพล่อยไปวัน ๆ อีกฝ่ายโต้กลับ หลังจากนี้จะไม่ยั้งมือแล้ว

          ก่อนหน้านี้มีการเดินหน้าฟ้องร้องหลายคดี สำหรับ ครูไพบูลย์ แสงเดือน ที่แจ้งความเอาผิดในข้อหาหมิ่นประมาท กรณีที่เกรียนคีย์บอร์ดเข้ามาคอมเมนต์ต่อว่าทำให้เสียหายและเสื่อมเสียชื่อเสียง รวมถึงฟ้อง เอ๋ มิรา อดีตภรรยาด้วย เรียกค่าเสียหาย 1 ล้านบาท

           อ่านข่าว : เอ๋ มิรา ขอสู้คดี ครูไพบูลย์ ถึงที่สุด ลั่นถ้าแพ้คดีคงต้องยอมติดคุก ไม่มี 1 ล้านมาจ่าย
 

          ต่อมา วันที่ 20 ตุลาคม 2564 ครูไพบูลย์ โพสต์รูปลงเฟซบุ๊กใส่ชุดสูทหล่อจัดเต็ม ระบุข้อความว่า “วันนี้มีนัด ชุดเลยเป็นทางการนิดหน่อย” พร้อมเช็กอินสถานที่ ศาลากลางจังหวัดเลย

          นอกจากนี้ ยังได้แชร์เอกสารฟ้องของทนายความ ซึ่งปรากฏชื่อครูไพบูลย์ แสงเดือน เป็นโจทย์ ข้อหาหมิ่นประมาท และหมิ่นประมาทด้วยการโฆษณา เรียกค่าเสียหายจำนวน 20 ล้านบาท แต่ยังคงปิดชื่อจำเลยเอาไว้
          ล่าสุด วันที่ 21 ตุลาคม 2564 ทราบแล้วว่าจำเลยที่ครูไพบูลย์ยื่นฟ้องเป็นใคร เป็นคนสนิทในวงการเพลงลูกทุ่งเหมือนกันคือ นายห้างประจักษ์ชัย ไหทองคำ โดยเจ้าตัวโพสต์เฟซบุ๊กช่วงเช้าที่ผ่านมา ระบุว่า ตื่นมาวันนี้โชคดีนักหนา โดนฟ้องหมิ่นประมาท 20 ล้าน กลายเป็นจำเลยพร้อมกันกับเสี่ยเบิร์ดเเละป๋าเทพ ช่วย เอ๋ มิรา ครั้งนี้จึงเดิมพันสูงมาก (คน ๆ นี้แถ ดันทุรังจริงว่ะ)

         ขณะที่ เอ๋ มิรา เข้ามาคอมเมนต์ตอบกลับว่า “อาจารย์คะ หนูขอโทษเด้อค่ะ” ก่อนที่ประจักษ์ชัยจะตอบว่า “ทำใจให้สบาย ๆ เชื่อในความดี”

          ต่อมา 3 นักปั้นศิลปิน ประจักษ์ชัย ไหทองคำ พร้อมด้วย เสี่ยเบิร์ด พนา และ ป๋าเทพ เลิงนกทา และ เอ๋ มิรา เดินทางไปที่ศาลจังหวัดเลย เพื่อไปรับคำฟ้อง พร้อมโพสต์เล่าว่า เรา 3 คน ตกลงร่วมกันจะสร้างงานเเละต่อยอดให้ เอ๋ มิรา ให้มีงาน มีอาชีพ มีรายได้ หลังจากมีกระเเสไปออกรายการดังมา

          เราให้กำลังใจ ให้คำแนะนำและปกป้องน้องเอ๋ แต่วันนี้พวกเราทั้ง 4 คน กลายเป็นจำเลยด้วยกันเรียบร้อย ที่ผ่านมาเรายั้งใจ ยั้งมือมาตลอด คิดหน้าคิดหลัง จะให้เอ๋ฟ้องดีหรือไม่ฟ้องดี เพราะสงสารคำว่า “ ลูก” คำว่า “คนเคยรักกัน” เรามันคนนอก เขาดีกันเราจะเป็นหมาหัวเน่า” แต่วันนี้คงยั้งมือไม่ได้เเล้ว น้องเอ๋ เสี่ยเบิร์ด ป๋าเทพ ทำใจให้สบายนะครับ

          งานนี้ชาวเน็ตวิพากษ์วิจารณ์เยอะมาก มีการให้กำลังใจทั้ง 2 ฝ่าย ซึ่งก็ต้องติดตามดูกันต่อไปว่าคดีนี้จะจบลงอย่างไร
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
ครูไพบูลย์ ฟ้อง 20 ล้าน ประจักษ์ชัย - เอ๋ มิรา ซัดอย่าปากพล่อย เจอสวนกลับเดือด อัปเดตล่าสุด 21 ตุลาคม 2564 เวลา 16:16:46 53,027 อ่าน
TOP