x close

เปิดแชต คิมซอนโฮ - แฟนเก่า Dispatch จัดหนักอีก ชี้ฝ่ายหญิงจงใจดิสเครดิต หลังแยกทาง

          คิมซอนโฮ กับความรู้สึกในวันที่รู้ว่าแฟนเก่าท้อง Dispatch แฉชุดใหญ่อีกรอบ จับผิดแฟนเก่ารัว ๆ พร้อมข้อมูลจากคนรู้จัก ชี้ชัดถ้าผู้ชายไม่กลับมา ขอเป็นฝ่ายทำลายเขาเอง
 
คิมซอนโฮ Dispatch

ภาพจาก Instagram seonho__kim

          จากกรณีประเด็นร้อนสนั่นวงการบันเทิงเกาหลี กับเรื่องราวของ คิมซอนโฮ (Kim Seon Ho) พระเอกดัง ที่ถูกแฟนเก่าออกมาแฉเรื่องให้เธอทำแท้ง โดยหลอกว่าจะแต่งงานด้วย แต่ไป ๆ มา ๆ กระแสเริ่มตีกลับ แถม Dispatch สื่อจอมแฉ ยังออกมาจับโป๊ะคำโกหกของฝ่ายหญิง โดยอ้างอิงข้อมูลอีกด้านจากฝั่งเพื่อน ๆ ของทั้งคู่ พร้อมชี้เป้าว่าแฟนเก่าของคิมซอนโฮ คือ ชเวยองอา (Choi Young Ah) อดีตนักพยากรณ์อากาศ  
 

อ่านข่าว : กระแสตีกลับ Dispatch แฉโป๊ะแฟนเก่า คิมซอนโฮ คำโกหกซ้ำซาก - แอบเจอชายอื่น

 

คิมซอนโฮ Dispatch

ภาพจาก Instagram seonho__kim

          ล่าสุด (1 พฤศจิกายน 2564) เว็บไซต์ soompi ได้เผยรายงานอ้างอิงข้อมูลจาก Dispatch ที่ออกมาเผยข้อมูลเซตใหม่ เป็นข้อความสนทนาผ่านแชต 22 หน้า ระหว่างชเวยองอาและคิมซอนโฮ ในช่วงเวลาที่เธอพบว่าตั้งเองท้อง ซึ่งชเวยองอาได้แคปหน้าจอส่งไปให้คนรู้จักดู ก่อนที่คนรู้จักเหล่านั้นจะส่งมาให้นักข่าวอีกทอด
คิมซอนโฮ Dispatch

ภาพจาก Instagram seonho__kim

คิมซอนโฮเป็นห่วง-พยายามปลอบแฟนสาว หลังรู้ว่าเธอท้อง

          ข้อความเริ่มขึ้นขณะที่ ชเวยองอา อยู่ที่คลินิกนรีเวชและสูติศาสตร์ เมื่อวันที่ 24 กรกฎาคม 2563 ซึ่งเป็นวันที่ คิมซอนโฮ มีคิวถ่ายทำรายการ 2 Days & 1 Night Season 4 ทั้งคู่ส่งข้อความคุยกันผ่าน KakaoTalk ตั้งแต่เวลา 17.16 น. - 20.23 น.

          ชเวยองอา - พวกเขาบอกว่าฉันท้องได้ 6 สัปดาห์แล้ว

          คิมซอนโฮ - โอ้ไม่ เราจะทำยังไงกันดี

          ชเวยองอา - ทางคลินิกบอกว่าพวกเขาจะไม่ผ่าตัด (ทำแท้ง) ให้ แต่จะแนะนำเราไปยังที่ ๆ สามารถทำได้ ถ้าฉันบอกว่าจะทำ
          คิมซอนโฮ - เรามาคิดเกี่ยวกับเรื่องนี้เถอะ

          ชเวยองอา - เราต้องมาคิดเรื่องนี้ด้วยกันให้มากกว่านี้ ฉันไม่อยากจะฉุดรั้งคุณด้วยลูก แค่เรารักกันก็พอแล้ว แต่พวกเขาบอกว่าถ้าฉันทำแท้ง คงยากที่จะมีลูกอีก

          คิมซอนโฮ - ผมจะคิดเกี่ยวกับเรื่องนี้นะ คุณอย่ากังวลเกินไปนัก
 
          ทั้งนี้ พบว่าคิมซอนโฮได้แวะมาส่งข้อความหาแฟนสาวเป็นช่วง ๆ ในช่วงเวลาที่พักเบรกจากการถ่ายทำรายการ โดยในช่วงหนึ่งชเวยองอายอมรับว่า เธอหวังว่าจะมีลูกหลังจากที่เธอกับคิมซอนโฮพร้อมแล้ว ขณะที่คิมซอนโฮก็รู้สึกผิด ที่ไม่สามารถอยู่กับแฟนสาวได้ในขณะนั้น เขายังย้ำกับเธอว่าทั้งคู่ต้องมาไตร่ตรองและคิดถึงเรื่องที่เกิดขึ้นด้วยกันอย่างระมัดระวัง โดยไม่มีข้อความไหนเลยที่เขาบอกว่าต้องการให้เธอไปทำแท้ง

 

คิมซอนโฮ Dispatch

ภาพจาก Instagram seonho__kim

ตื่นเต้นที่รู้ว่าแฟนสาวท้อง - ยืนยันอยากแต่งงานด้วย

          นอกจากนี้คิมซอนโฮยังบอกแฟนสาวด้วยว่า อย่างน้อยพวกเขาควรบอกเรื่องนี้ให้พ่อแม่รับทราบ และยืนยันว่าเขาจะรับผิดชอบเองไม่ว่าอะไรจะเกิดขึ้น เขาไม่อยากให้เธอเป็นกังวลเกินไปนัก พร้อมบอกให้เธอกลับไปพักผ่อนที่บ้าน โดยไม่ลืมย้ำว่าเขารักเธอมาก
 
          ในช่วงค่ำวันนี้น คิมซอนโฮยังพยายามหยอดมุกเพื่อให้แฟนสาวอารมณ์เย็นลง แต่ขณะเดียวกันก็แสดงความจริงจังถึงสิ่งที่เขาคิดเพื่ออนาคต โดยเขาบอกกับชเวยองอาว่า “เราต้องแต่งงานกันนะ คุณไม่มีทางหนีแล้ว เรามาตัดสินใจเรื่องนี้กันสัปดาห์หน้าเถอะ”

          ขณะที่ทางชเวยองอารับปากว่า ไม่ว่าจะเกิดอะไรขึ้นเธอจะหารือเรื่องทุกอย่างร่วมกันกับเขา แต่เธอหวังจากใจจริงว่าลูกจะเกิดมาหลังจากที่เธอกับเขารักและคบหากันนานกว่านี้ ตอนที่ทั้งคู่ต่างก็พร้อมแล้ว ขณะที่คิมซอนโฮย้ำว่า เขารักเธอและมีความสุขที่เธอท้อง ในขณะเดียวกันเขากลับกังวลมากกว่าเรื่องที่แฟนสาวบอกว่า ถ้าเธอทำแท้งแล้วอาจจะมีลูกไม่ได้อีก
 
          “เรามาคุยและติดสินใจเรื่องนี้ ผ่านเรื่องนี้ไปด้วยกันนะ เพราะทั้งชีวิตของผม ผมไม่เคยรักใครไปมากกว่าคุณแล้ว” คิมซอนโฮ ระบุ
 
          ทั้งนี้ คิมซอนโฮยอมรับว่าเขาค่อนข้างหงุดหงิดใจกับข่าวการท้องที่มาอย่างกะทันหัน แต่เขาก็ตื่นเต้นที่จะได้มีลูก พร้อม ๆ กับเป็นห่วงแฟนสาว

 

คิมซอนโฮ Dispatch

ภาพจาก Instagram seonho__kim

โพสต์แฉจากฝ่ายหญิง กับความจริงที่ขัดแย้ง

          Dispatch ยังชี้ว่า ในโพสต์ที่ชเวยองอานำมาโพสต์แฉฝ่ายชายในเดือนตุลาคม 2564 เธออ้างว่าแฟนหนุ่มเพิ่งรู้สึกว่าเธอเป็นคนของเขา และเป็นส่วนหนึ่งในครอบครัวของเขาตอนที่เธอท้องได้ 6-7 สัปดาห์ แต่เมื่อดูจากข้อความแชต จะพบว่าคิมซอนโฮเรียกเธอว่าเป็นคนของเขา และเป็นครอบครัวของเขามาตั้งแต่เดือนกรกฎาคม 2563
คิมซอนโฮ Dispatch

ภาพจาก Instagram seonho__kim

ไม่เคยนำเรื่องค่าปรับจากการยกเลิกสัญญา มากดดันแฟนสาว

          Dispatch ชี้อีกว่า ในโพสต์แฉของชเวยองอา เธออ้างว่านักแสดงหนุ่มบอกกับเธอว่า ถ้าเขามีลูกตอนนี้จะต้องจ่ายค่าปรับ ซึ่งเขายังไม่มีเงินในตอนนั้นจึงมาโน้มน้าวให้เธอทำแท้ง อย่างไรก็ตามเมื่อดูจากบทสนทนาจริง ๆ แม้คิมซอนโฮจะแอบเป็นกังวลว่าจะต้องมีปัญหาจากการยกเลิกสัญญากับภาพยนตร์ แต่เขาไม่ได้นำเรื่องนี้มาบีบบังคับหรือกดดันเธอเลย

          คิมซอนโฮ - ผมไม่ได้พูดถึงเรื่องนี้เพราะมันดูเหมือนผมจะเผยความลับ แต่ผมยังมีสัญญากับภาพยนตร์ ดังนั้นปัญหาเรื่องเงินที่เกี่ยวกับการยกเลิกสัญญา ก็เลยผุดเข้ามาในใจผมก่อน น่าสมเพชเนอะ

          ชเวยองอา - ไม่เลย คุณต้องทำมัน

          คิมซอนโฮ - แต่ผมก็คิดว่านั่นไม่สำคัญหรอก เพียงเรื่องเดียวที่รบกวนจิตใจผม คือครอบครัวผมจะรู้สึกประหลาดใจ แต่พวกท่านก็คงจะเข้าใจ

          คิมซอนโฮยังเผยถึงความรักที่เขามีต่อการแสดง โดยยอมรับว่ามันเป็นเรื่องยากสำหรับเขาที่จะต้องออกจากการแสดง เขารักชเวยองอามาก แต่ก็รู้สึกไม่สบายใจเพราะเขาก็รักการแสดงเช่นกัน

          “ดังนั้น ผมเลยบอกว่าเรามาตัดสินใจเรื่องนี้กันอย่างระมัดระวังเถอะ เพื่อที่เราจะได้ไม่ต้องเสียใจ” คิมซอนโฮ ระบุ

          รายงานเผยว่าในช่วงกลางเดือนสิงหาคม ชเวยองอาได้มาขอให้คนรู้จักช่วยดูรายการ 2 Days & 1 Night ให้แทนคิมซอนโฮ ที่ยอมรับว่าตอนนั้นเขาไม่สามารถทนดูตัวเองในรายการได้ เพราะรู้สึกผิดในรอยยิ้มและเสียงหัวเราะที่ปรากฏ

 

คิมซอนโฮ Dispatch

ภาพจาก Instagram seonho__kim

คิมซอนโฮเปลี่ยนไปหลังทำแท้ง จริงเหรอ ?

          Dispatch ชี้ว่า ชเวยองอาอ้างในโพสต์ของเธอว่า คิมซอนโฮเปลี่ยนไปหลังจากการทำแท้ง แต่ข้อความที่ทั้งคู่คุยกันเมื่อวันที่ 10 สิงหาคม 2563 พวกเขายังคงมีความสัมพันธ์ที่หวานชื่น ยังคงบอกรักกันและกัน โดยคิมซอนโฮยังบอกอยู่เลยว่า แฟนสาวเป็นอีกเป้าหมายในชีวิตของเขา ขอให้เขากับเธอกุมมือเดินไปในทิศทางเดียวกัน และเติบโตไปด้วยกัน
 

          แม้แต่ในช่วงไม่นานก่อนวันคริสต์มาส 2563 ทั้งคู่ก็ยังส่งข้อความหวานคุยกัน แสดงความเป็นห่วงซึ่งกันและกัน ก่อนที่คิมซอนโฮกับชเวยองอาจะเริ่มห่างกัน ในปี 2564
 

คิมซอนโฮ Dispatch

ภาพจาก Instagram seonho__kim

ความจริงจากปากของคนรู้จัก

          ในโพสต์ของเธอ ชเวยองอาอ้างว่า เพราะความอ่อนไหวของคิมซอนโฮ ทำให้เธอต้องย้ายที่อยู่ในขณะที่เขาจ่ายค่าปรับยกเลิกสัญญาณ ต้องเปลี่ยนทะเบียนรถ และทำทุกอย่างให้เหมาะสมกับเขา แต่ข้อมูลดังกล่าวดูจะขัดแย้งกับสิ่งที่เกิดขึ้นจริง
 

          คนรู้จักของชเวยองอา เผยว่า “เอิ่ม... มันก็ไม่ผิดไปซะทั้งหมดหรอก เพราะเธอเปลี่ยนทะเบียนรถและย้ายบ้านจริง แต่เป็นเพราะคิมซอนโฮเหรอ..ไม่เลย เธอเปลี่ยนทะเบียนรถเพราะอ้างว่าผู้หญิงที่ข้องเกี่ยวกับอดีตสามีมาข่มขู่ต่างหาก และต้องย้ายบ้านเพราะเจ้าของบ้านมาขอขึ้นค่าเช่า”
 

คิมซอนโฮรู้ความจริงช้าไปตลอด สัมพันธ์แบบนี้ ยากจะไปต่อ

          สำหรับเรื่องที่คิมซอนโฮเพิ่งได้รู้ความจริงว่าถูกแฟนสาวแอบถ่ายคลิป รวมถึงแอบบันทึกเสียงของเขาเก็บไว้ จำนวนหลายร้อยไฟล์ คนรู้จักของชเวยองอา กล่าวว่า “คิมซอนโฮมักพบความจริงเมื่อสายไปเสมอ ทั้งเรื่องที่เธอเคยหย่า เรื่องที่เธอโกหกและไปหาผู้ชายคนอื่น ๆ เรื่องที่เธอถูกข่มขู่ และเรื่องที่เธอมีคลิปแอบถ่ายกับไฟล์เสียงของเขา ความสัมพันธ์แบบนี้มันจะเดินต่อไปได้ยังไง”
คิมซอนโฮ Dispatch

ภาพจาก Instagram seonho__kim

ผู้หญิงโกหกซ้ำ ๆ - แอบเจอผู้ชายอื่น จนเคยจะเลิกกันมาแล้ว

          ขณะเดียวกัน พบว่าจริง ๆ แล้วทั้งคู่เริ่มมีปัญหากันครั้งแรกมาตั้งแต่ก่อนที่ชเวยองอาจะรู้ตัวว่าท้อง โดยในวันที่ 7 กรกฎาคม 2563 คิมซอนโฮได้ขอเลิกกับแฟนสาว หลังจากที่จับได้ว่าแฟนสาวโกหกเขาครั้งแล้วครั้งเล่า และเขาก็ไม่อยากจะพบเธออีกแล้ว
 

          แต่ในตอนนั้นชเวยองอาพยายามอ้อนวอนขอโอกาส บอกว่าจะไม่โกหกหรือปิดบังอะไรเขาอีกแล้ว ยืนยันว่าตัวเองไม่ใช่คนขี้ปดที่โกหกตลอดเวลา เธอรู้สึกผิดอยู่ในใจเช่นกัน แต่คิมซอนโฮดูจะเสียใจมากกับสิ่งที่เกิดขึ้น เขาบอกว่าเขาทั้งหงุดหงิดและเสียใจ เพราะเขากับเธอก็เพิ่งจะทะเลาะกันไปด้วยเรื่องที่เธอโกหก ซึ่งเธอก็สัญญากับเขาแล้วว่าจะไม่ทำอีก แต่ก็ทำไม่ได้
 

          “คุณเพิ่งโกหกในเรื่องเล็ก ๆ เมื่อไม่นานมานี้ แต่ผมก็ปล่อยมันไป แต่กี่ครั้งแล้วที่คุณไปกับผู้ชายคนอื่น และกี่ครั้งแล้วที่ผมต้องมาทำความเข้าใจกับแฟนสาวที่โกหกเพื่อจะออกไปแบบนั้น ผมจะเชื่อใจและรักคนที่โกหกผม แม้แต่ตอนที่ตัวเองอ้างว่ารู้สึกเสียใจได้ยังไง”
 

ให้อภัยก็แล้ว แต่รักนี้ยังไปไม่รอด

          แม้ทะเลาะกันจนเกือบจะแยกทางมาครั้งหนึ่ง แต่เห็นได้ชัดว่าท้ายที่สุดแล้วคิมซอนโฮก็ตัดสินใจให้อภัยเธอ และเดินหน้าความสัมพันธ์นั้น จนแม้แต่ตอนเกิดเรื่องที่แฟนสาวท้องเขาก็ยังคงอยู่เคียงข้างเธอ กระทั่งถึงเวลาที่ต้องแยกทาง โดยพบว่าทั้ง 2 คนแยกทางกันชั่วคราวในเดือนเมษายน 2564 จนกระทั่งเดือนพฤษภาคม 2564 คิมซอนโฮ ก็ได้เลิกกับ ชเวยองอา จริง ๆ
คิมซอนโฮ Dispatch

ภาพจาก Instagram seonho__kim

ลั่นถ้าไม่กลับมา จะขอทำลายผู้ชายเอง

          คนรู้จักของชเวยองอา เผยกับนักข่าวว่า ในตอนที่ทั้งคู่เลิกกันนั้นชเวยองอาได้เผยถึงคำพูดที่คิมซอนโฮบอกกับเธอว่า “คุณเหมือนระเบิดเวลา เพราะมันเกิดขึ้นซ้ำ ๆ ความรู้สึกที่ผมมีให้คุณเลยจางหาย” และ “คุณไม่เคยรับผิดชอบเลยไม่ว่าจะตอนไหนก็ตามที่มีเรื่อง คุณแกล้งทำเป็นไม่รู้” ซึ่งเธอก็ยอมรับว่าความรู้สึกที่คิมซอนโฮมีต่อเธอนั้นจืดจางไป เพราะเธอทำผิดพลาดในเรื่องเดิมซ้ำ ๆ
 

          อย่างไรก็ตาม คนรู้จักของชเวยองอาชี้ว่า เธอไม่สามารถทำใจยอมรับเรื่องที่เลิกกับเขาได้ เธอยังไปวัด ไปโบถส์ ไปดูหมอ แถมยังบอกอีกว่าถ้าเขาไม่กลับมาหาเธอจริง ๆ เธอก็จะไม่ยอมปล่อยเขาไป เธอไม่ให้อภัยที่ยังเห็นเขาเดินหน้าชีวิตต่อไปเช่นนี้ และชี้ว่าเธอยอมจะเป็นฝ่ายทำลายเขาเอง ในขณะที่ตัวเธอเองยังคงไปพบกับผู้ชายคนอื่น ๆ รอบตัวอยู่
 

          ทั้งนี้ เมื่อสอบถามถึงข้อมูลที่ถูกเปิดเผยล่าสุดกับทาง SALT Entertainment ต้นสังกัดของคิมซอนโฮ ทางบริษัทชี้เพียงว่า “ขอโทษด้วย เราไม่มีอะไรจะพูดเกี่ยวกับเรื่องนี้”
 

ขอบคุณข้อมูลจาก soompi
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เปิดแชต คิมซอนโฮ - แฟนเก่า Dispatch จัดหนักอีก ชี้ฝ่ายหญิงจงใจดิสเครดิต หลังแยกทาง อัปเดตล่าสุด 2 พฤศจิกายน 2564 เวลา 11:18:46 24,039 อ่าน
TOP