ศัลยกรรมทำพิษ! สาวมะกันฟ้องหมอ กรีดตาแล้วปิดไม่ได้

ศัลยกรรมทำพิษ! สาวมะกันฟ้องหมอ กรีดตาแล้วปิดไม่ได้

ศัลยกรรมทำพิษ! สาวมะกันฟ้องหมอ กรีดตาแล้วปิดไม่ได้

เรียบเรียงข้อมูลโดยกระปุกดอทคอม
ขอขอบคุณภาพประกอบจาก cbslocal.com , zuri1.com
 
          เป็นเรื่อง! สาวมะกันฟ้องหมอศัลยกรรม หลังผ่าตัดแล้วไม่สามารถปิดเปลือกตาได้สนิท

          เมื่อวันที่ 29 มีนาคม 2554 นางมาริลีน ลิส ฟ้องร้อง นายพอล ปาร์คเกอร์ หมอศัลยกรรม หลังจากที่เธอเข้ารับการผ่าตัดกรีดตา ทำให้เธอไม่สามารถขยี้ตาได้และไม่สามารถมองเห็นได้อย่างชัดเจน อีกทั้งเธอยังไม่สามารถทำกิจกรรมที่ชอบได้อย่างเคย ไม่ว่าจะเป็นการเล่นเทนนิส ว่ายน้ำ ขี่ม้า ปั่นจักรยาน ยิงปืน และการทำสวน

          โดย นางมาริลีน กล่าวว่า ก่อนที่เธอจะไปทำการศัลยกรรมกรีดตาเธอได้ทำศัลยกรรมหลายครั้งแล้ว แต่การศัลยกรรมกรีดตาครั้งนี้ หมอพอล ปาร์คเกอร์ ไม่ได้เตือนถึงความเสี่ยงหรือผลข้างเคียงที่อาจเกิดขึ้นได้จากการทำศัลยกรรม ซึ่งทำให้ในขณะนี้เธอไม่สามารถปิดเปลือกตาได้อย่างสนิท แม้กระทั่งในเวลานอน โดยเธอกล่าวว่า "เวลาที่ฉันจะกะพริบตา ฉันยังต้องกดเปลือกตาลงมาเพื่อที่จะปิดตาได้อย่างสนิท" นอกจากนี้เธอยังต้องใช้เจลหล่อลื่นทุกคืน และหยอดน้ำตาเทียมเพื่อไม่ให้เคืองตา

          ทางด้านหมอพอล ปาร์คเกอร์ ได้กล่าวว่า เขาได้เตือนนางมาริลีน ลิส ถึงความเสี่ยงที่อาจเกิดขึ้นได้แล้ว รวมถึงได้บอกว่าอาจจะทำให้การปิดตาไม่สนิทและตาแห้งได้ แต่ตอนนั้นเธอก็ไม่ได้ว่าอะไร และยืนยันที่จะทำศัลยกรรม อย่างไรก็ตาม หมอพอล ปาร์คเกอร์ กล่าวอีกว่า หมอได้ทำศัลยกรรมกรีดตาให้ นางมาริลีน ลิส มาตั้งแต่ปี 2548 แล้ว และหลังทำเสร็จเธอก็ไม่ได้ร้องเรียนแต่อย่างใด ขณะที่ มาริลีน ลิส ก็ได้โต้แย้งคำกล่าวของ หมอพอล ปาร์คเกอร์ ว่าหมอท่านอื่น ๆ มีความเห็นว่ายังมีวิธีการอื่นอีกมากมายสำหรับการทำศัลยกรรมตาแบบนี้ และเขาควรจะบอกวิธีการอื่น ๆ กับเธอด้วย

          สำหรับคดีนี้ ยังไม่จบและยังไม่รู้ว่า หมอพอล ปาร์คเกอร์ จะต้องชดเชยค่าเสียหายให้กับ มาริลีน ลิส หรือไม่ โดยเจ้าหน้าที่จะทำการไต่สวนเพื่อดำเนินคดีต่อไปคลิป สาวมะศัลยกรรมแล้วไม่สามารถปิดเปลือกตาได้สนิท


  คลิกอ่านความคิดเห็นของเพื่อน ๆ ได้ที่นี่ค่ะศัลยกรรมทำพิษ! สาวมะกันฟ้องหมอ กรีดตาแล้วปิดไม่ได้ โพสต์เมื่อ 1 เมษายน 2554 เวลา 17:07:45 37 อ่าน แสดงความคิดเห็น

คิดอย่างไรกับเรื่อง: ศัลยกรรมทำพิษ! สาวมะกันฟ้องหมอ กรีดตาแล้วปิดไม่ได้ ?

รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
TOP