x close

จีบผู้ชายในแชต 9 วิธีจีบหนุ่มแบบเนียน ๆ คุยยังไงให้ได้คบ ไม่นกชัวร์ !

          จีบผู้ชายในแชต เริ่มต้นยังไงดีนะ การจีบผู้ชายก่อนอาจไม่ใช่เรื่องแปลก แต่จีบในแชตนี่สิ จะรุกหนักก็กลัวโป๊ะ แล้วจะคุยยังไงให้ได้คบกันล่ะ งานนี้เรามีวิธีจีบผู้ชายแบบเนียน ๆ ในแชตมาบอก
ความรัก

          โลกเรามาถึงยุคที่โซเชียลมาแรง อยากรู้จักใครก็ต้องใช้แอปพลิเคชันต่าง ๆ ให้เป็นประโยชน์ โดยเฉพาะหนุ่ม ๆ ที่เราหมายปองก็ไม่ต้องเสียเงินโทร. ไปให้ไก่ตื่นแล้ว เพราะเดี๋ยวนี้ฮิตจีบผู้ชายในแชตแทน ไม่ว่าจะเป็นทาง DM ในไอจี ส่งข้อความผ่านไลน์ เฟซบุ๊ก หรือแม้แต่แอปฯ หาคู่ ก็มีให้สาว ๆ เลือกกันพรึ่บ แต่การจีบผู้ชายผ่านแชตเนี่ยจะว่ายากก็ยาก จะว่าง่ายก็ง่าย แถมถ้าหากโดนเทหรืออยู่ดี ๆ ก็หาย ไลน์ไม่ตอบ คงช้ำใจไปหลายวันทีเดียว แต่ขอบอกเลยว่าถ้าได้รู้วิธีจีบผู้ชายในแชตที่เรานำมาฝากแล้วละก็ จะต้องเห็นแสงแห่งความรักรออยู่ข้างหน้าแน่นอน ไม่ว่าจะกี่แชตกี่คนก็ต้องติดใจในสกิลของเรา ว่าแล้วจะมีเทคนิควิธีจีบผู้ชายแบบเนียน ๆ อะไรบ้าง ตามมาดูกันเลยดีกว่าค่ะ

1. เริ่มบทสนทนาอย่างเป็นธรรมชาติ

          ถ้าไม่เริ่มทัก ความรักก็ไม่เกิด สาว ๆ จำไว้เลยนะคะ อยากคุยกับเขาก็กล้า ๆ หน่อย เดี๋ยวจะมานั่งเสียดายทีหลัง แน่นอนว่าสมัยนี้การจีบผู้ชายก่อนเป็นเรื่องธรรมดาไปแล้ว แต่จะทักไปหาเขาด้วยประโยคแบบไหนดีล่ะ ขอแนะนำว่าให้เริ่มต้นด้วยความเป็นธรรมชาติค่ะ อาจส่งเป็นข้อความสั้น ๆ ทั่วไป หรือถามเกี่ยวกับเรื่องราวในวันนั้น ยิ่งถ้ารู้จักกันอยู่แล้ว อาจทำเป็นขอคำปรึกษาในเรื่องที่เขาถนัดหรือสนใจก่อนก็ได้ ตีเนียนไปเรื่อย ๆ แต่ไม่ต้องคาดหวังผลลัพธ์อะไรมากนะคะ แค่คุณกล้าที่จะเริ่มต้นก็เป็นสิ่งที่ดีมากแล้วล่ะ เผลอ ๆ ผู้ชายคนนั้นเขาอาจจะสนใจที่จะคุยกับคุณต่อก็ได้

2. ครีเอตหน่อย อย่าทำตัวน่าเบื่อ คาดเดาง่าย

          “สวัสดีตอนเช้า” “ทำอะไรอยู่” “กินข้าวหรือยัง” ข้อความแบบนี้เราขอเตือนเลยว่าอย่าวนลูปถามซ้ำ ๆ เวลาเดิม ๆ เพราะมันทำให้คุณดูน่าเบื่อ แถมผู้ชายหลายคนยังขี้เกียจตอบอีกต่างหาก เหมือนเป็นคำถามที่ตั้งค่าเอาไว้จนไม่จำเป็นต้องอ่าน ลองเปลี่ยนเป็นการชวนเขาคุยเรื่องที่เขาสนใจ อย่างหนังเรื่องที่เขาชอบ เกมที่เขาเล่น งานอดิเรก หรือแชร์ประสบการณ์ชีวิตของเราแทน เช่น “เคยไปที่ไหนมาบ้าง เราอยากไปบ้างจัง” แบบนี้สิที่จะทำให้อีกฝ่ายกดเข้ามาอ่านและรู้สึกว่าคุณสนใจในสิ่งที่เขาชอบเหมือนกัน

3. เข้าหาเขาแบบพอดี ๆ

          สิ่งหนึ่งที่ผู้ชายไม่ชอบเอามาก ๆ คือการรุกล้ำพื้นที่เข้ามาเร็วไป ดังนั้นคุณจึงไม่ควรถามเรื่องส่วนตัวมากเกิน รับบทตำรวจสืบสวน หรือส่งข้อความรัว ๆ ไปหาเขาจนหนักขวา เพราะเมื่อใดที่แต่ละวันข้อความฝั่งของคุณมากกว่าเขาอย่างเห็นได้ชัด นั่นอาจหมายความว่าคุณพยายามเข้าหาเขามากเกินไป พยายามคุมสติตัวเอง รู้จักหักห้ามใจไม่ส่งข้อความหรือสติ๊กเกอร์ จนกว่าจะมีอะไรน่าสนใจหรือสำคัญจริง ๆ ดีกว่านะ
ความรัก

4. หยอดมุกตลกบ้าง

          คงเคยได้ยินใช่ไหมว่า สวยมักนก ตลกมักได้ แล้วถ้าเราทั้งสวยทั้งตลก มีหรือที่ผู้ชายจะไม่ชอบ เพราะฉะนั้นลองทำตัวเป็นสาวอารมณ์ดี ขี้เล่นสักหน่อย อ่อยพอประมาณ หนุ่ม ๆ จะได้รู้สึกสนุกทุกครั้งที่ได้คุยกับเรา แต่ถ้าคุณเป็นสาวเรียบร้อยก็ไม่ต้องกังวล อาจลองดูตัวอย่างมุกเสี่ยวคำคมต่าง ๆ ในอินเทอร์เน็ต แล้วหาโอกาสใช้กับหนุ่มคนนั้นดูก็ได้นะคะ

5. คุมเกมการตอบแชต

          การคุยแชตกับผู้ชาย เขาอาจจะตอบช้า หรือหายไปบ้าง สิ่งที่ต้องจำก็คืออย่าไปจิกเขาว่า “อยู่ที่ไหน” “ทำไมไม่ตอบ” เพราะจะทำให้ผู้ชายรู้สึกกลัวและถอยห่างได้ แหม… ยังไม่ได้เป็นอะไรกันยังตามขนาดนี้ เพราะฉะนั้นรอให้เขาตอบมาเองดีกว่า ในขณะเดียวกัน เวลาที่ผู้ชายเริ่มคุยกับเรามากขึ้นแล้วก็อย่าเพิ่งรีบตอบแชตทันที ดึงเวลาสักนิด สลับโต้ตอบเร็วบ้างช้าบ้าง วิธีการนี้จะทำให้เขารู้ว่าชีวิตเราไม่ได้ว่างมานั่งตอบแชตเขาเพียงคนเดียว แถมยังทำให้เขารู้สึกโหยหาอยากคุยกับคุณมากขึ้นด้วย

6. ทำตัวให้น่าค้นหา

          เมื่อเครื่องเริ่มติด ลองทำตัวให้น่าค้นหาดู เวลาที่เขาถามมาก็ไม่ต้องบอกเขาหมดว่าทำอะไร อยู่ที่ไหน ซ่อนบางเรื่องไว้ให้ดูน่าสงสัยบ้างค่ะ ในช่วงจีบ ๆ กันแล้วเขาชวนไปไหน อาจลองบอกว่า “วันนี้เราไปกับเธอไม่ได้ ติดธุระ” แบบนี้จะทำให้เขางงไปเลยว่าเราไปกับใคร ที่ไหน ยังไง หรืออีกทริกหนึ่งในการสนทนา เมื่อเขาถามว่ากำลังทำอะไรอยู่ แทนที่จะตอบตรง ๆ อาจบอกว่า “วันนี้เราตื่นเช้า เบื่อ ๆ เลยว่าจะขับรถไปนั่งเล่นริมทะเล” ประโยคเดียวแต่แฝงความหมายหลายอย่าง เพราะแสดงว่าเราไม่ใช่คนขี้เกียจที่เพิ่งตื่นนอน แต่ยังรักการผจญภัย กล้าทำสิ่งต่าง ๆ คนเดียว ซึ่งนี่คือความมีเสน่ห์ที่ผู้ชายชอบ

7. รู้จักปิดบทสนทนา ให้เขาอยากคุยกับเราอีก

          ข้อนี้สาว ๆ ต้องยั้งตัวเองสักหน่อย โดยเป็นฝ่ายจบการสนทนาก่อนบ้าง นั่นเพราะว่าจะได้ปล่อยให้เขาต้องการคุยกับคุณมากขึ้นไงล่ะ แทนที่จะแชตลากยาวไปเรื่อย ๆ จนคุณทั้งคู่คิดหาเรื่องมาคุยต่อไม่ถูก หรือจบบทสนทนาไปดื้อ ๆ ให้เปลี่ยนเป็นระหว่างที่คุยกันถูกคอ จังหวะนั้นก็ตัดบทว่า “เลยเวลานอนเรามาแล้วอะ คุยกับเธอสนุกมาก ไว้คุยกันพรุ่งนี้นะ” “ต้องไปหาเพื่อนแล้วล่ะ ไว้คุุยกันทีหลังนะ” รับรองว่าหนุ่ม ๆ จะอดใจรอคุยกับคุณแทบไม่ไหวเลยล่ะ

8. ส่งข้อความน่ารัก ๆ แสดงความคิดถึง

          รู้ไหมว่าผู้ชายเป็นเพศที่ต้องการความสนใจ ถึงแม้ว่าเขาจะไม่ยอมรับก็ตาม แต่จริง ๆ เขาชอบที่จะรู้ว่าเรากำลังคิดถึงเขาอยู่ ดังนั้นถ้าสาว ๆ กำลังไปแฮงก์เอาต์กับเพื่อน หรือช้อปปิ้งเพลิน ๆ ก็อย่าลืมส่งรูปหรือส่งข้อความไปบ้างว่า “เออ คิดถึงนะ” “เห็นนี่แล้วคิดถึงเธอเลย” เพื่อให้เขารู้ว่าแม้เราจะทำอย่างอื่นอยู่ แต่เขาก็ยังสำคัญ แต่ก็อย่าส่งบ่อยและมากเกินไปนะคะ เดี๋ยวจะดูน่ารำคาญแทน วิธีนี้นอกจากจะเผยให้เขารู้ว่าเรามีใจให้แล้ว ยังเปิดโอกาสให้เขาตอบกลับมาว่าคิดถึงเราเหมือนกันด้วย
ความรัก

9. เป็นตัวของตัวเอง

          ต่อให้มีมารยาร้อยเล่มเกวียน สารพัดวิธีจีบผู้ชาย แต่ถ้าเราไม่เป็นตัวเอง ในอนาคตต่อไปก็คงคบกันไม่รอด ข้อนี้สำคัญมาก ๆ เพราะไม่ว่าเราจะแสร้งทำว่าสนใจในสิ่งเดียวกันกับเขา หรือพยายามเป็นผู้หญิงในแบบที่เขาชอบ แต่สักวันเขาก็ต้องรู้จักตัวตนเราจริง ๆ และคงไม่ดีเลยถ้าเขารู้ว่าเราโกหกเพื่อพยายามให้เขาประทับใจ ทางที่ดีเราเป็นแบบไหนก็เป็นอย่างนั้น ให้เขาชอบเราแบบที่เราเป็น อย่างนี้สิถึงเรียกว่าใช่ !
 

          หวังว่าเทคนิคเหล่านี้จะทำให้สาว ๆ อัปสกิลการจีบผู้ชายในแชตให้เทิร์นโปรได้นะคะ แต่ทุกอย่างควรจะค่อยเป็นค่อยไป อย่าไว้ใจอีกฝ่ายหนึ่งมาก แล้วเช็กให้ดี ๆ ด้วยนะว่าเขายังไม่มีใคร เดี๋ยวเปิดตัวแล้วจะเหวอเอาได้
 

ขอบคุณข้อมูลจาก : lovedevani.com, howtogetaguytowantyou.com, bonobology.com

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
จีบผู้ชายในแชต 9 วิธีจีบหนุ่มแบบเนียน ๆ คุยยังไงให้ได้คบ ไม่นกชัวร์ ! อัปเดตล่าสุด 17 พฤศจิกายน 2564 เวลา 22:59:13 300,808 อ่าน
TOP