x close

เปิดตัว ชุดประจำชาติ นางคาด ที่ แอนชิลี จะใส่ประชันบนเวที Miss Universe 2021

          ชุดประจำชาติ นางคาด เผยโฉมชุดมวยไทยสุดเท่ที่ แอนชิลี ตัวแทนสาวไทย จะสวมใส่บนเวที Miss Universe 2021 ในรอบชุดประจำชาติ บอกเลยใส่แล้วสวยสง่าทรงพลัง พร้อมพิชิตมงสาม
Miss Universe

ภาพจาก : Instagram balloom_j

          นาทีนี้เชื่อว่าแฟนนางงามต่างก็กำลังส่งแรงเชียร์ให้กับ แอนชิลี สก๊อต-เคมมิส ที่กำลังทำหน้าที่ตัวแทนสายสะพายไทยแลนด์ไปประกวด Miss Universe 2021 ที่ประเทศอิสราเอล โดยก่อนหน้านี้เธอก็ปล่อยเซตภาพเข้ากองมาให้เห็นออร่าความสวยพร้อมอย่างต่อเนื่อง ล่าสุด สำนักงานศิลปวัฒนธรรมร่วมสมัย กระทรวงวัฒนธรรม ในฐานะผู้ให้การสนับสนุนการสร้างสรรค์ชุดประจำชาติไทยให้แก่กองประกวดมิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ 2021 ก็ได้เผยโฉมชุดจริง “นางคาด” ที่หลายคนรอคอย เตรียมพร้อมให้ แอนชิลี ใส่เฉิดฉายบนเวทีมิสยูนิเวิร์ส ครั้งที่ 70 ในรอบชุดประจำชาติแล้ว
 

          สำหรับชุดประจำชาติไทย นางคาด (Woman of steel) ที่ตัดเย็บเรียบร้อยแล้ว เมื่ออยู่บนตัวของ แอนชิลี พูดเลยว่าสง่างามและเปี่ยมไปด้วยความทรงพลัง สู่เส้นทางแห่งชัยชนะจริง ๆ ซึ่งชุดนี้เป็นฝีมือการออกแบบของ บอล จาตุรณ แร่เพชร ดีไซเนอร์รุ่นใหม่ไฟแรง ที่ได้รับการโหวตอย่างท่วมท้นและโดนใจแอนชิลีอย่างมาก ด้วยแรงบันดาลใจ “พลังเลือดนักสู้ในตัวหญิงสาว” ผ่านรูปแบบศิลปะการต่อสู้ไทยโบราณที่เรียกว่า “มวยคาดเชือก” ประยุกต์เข้ากับความเป็นสากล ให้ออกมาเป็นพลังความหาญกล้าที่ผสมผสานกับความงามของหญิงสาวดุจดังเชือกเส้นบาง แต่เมื่อพันทบกันเป็นเกลียวแน่นก็กลายเป็นอาวุธที่แข็งแกร่งได้
 

          นอกจากนั้น “นางคาด” ยังแสดงให้เห็นว่า “นางงาม” เป็นได้มากกว่าภาพลักษณ์ที่สวยงาม แต่ยังเป็นพลังสำคัญที่จะประกาศให้ทั้งโลกเห็นถึงวัฒนธรรมอันเป็นเอกลักษณ์และพลังนักสู้ของคนไทย พร้อมอีกหนึ่งนัยสำคัญของคำว่า “คาด” คือ การนำพลังใจจากคนไทยทั้งประเทศเรียงร้อยรวมกันอย่างเหนียวแน่น เพื่อส่งใจเชียร์ตัวแทนสาวไทยนั่นเอง

Miss Universe

ภาพจาก : Instagram balloom_j

Miss Universe

ภาพจาก : Instagram balloom_j

Miss Universe

ภาพจาก : Instagram balloom_j

          ทั้งนี้ สังเกตได้ว่าชุดประจำชาติ นางคาด ที่จะใช้ในการประกวดนางงามจักรวาลของ แอนชิลี มีการปรับแบบจากสีของชุดที่จะเป็นแถบสีแดง ขาว และน้ำเงิน มาใช้เป็นสีทองล้วน คาดว่าป้องกันปัญหาดราม่าเรื่องสีธงชาติ และอาจเอาเสื้อคลุมออกเพื่อความสะดวกในการขนส่งข้ามประเทศ สำหรับการประกวดมิสยูนิเวิร์ส 2021 รอบตัดสิน จะมีขึ้นในวันที่ 13 ธันวาคม 2564 เวลา 07.00-10.00 น. ตามเวลาประเทศไทย มาร่วมลุ้นและเป็นกำลังใจให้สาวไทยเดินหน้าคว้ามงสามกัน

ภาพจาก : Instagram balloom_j, missuniverse.in.th, annscottkemmis

ขอบคุณข้อมูลจาก : dailynews.co.th, เฟซบุ๊ก Miss Universe Thailand, Instagram balloom_j

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เปิดตัว ชุดประจำชาติ นางคาด ที่ แอนชิลี จะใส่ประชันบนเวที Miss Universe 2021 อัปเดตล่าสุด 3 ธันวาคม 2564 เวลา 16:37:58 25,145 อ่าน
TOP