x close

เวียร์ เปิดใจแล้ว ! ปมเลิก เบลล่า พร้อมมูฟออน-มีสาวนอกวงการเข้ามาคุย

            เวียร์ ศุกัลวัฒน์ เปิดใจครั้งแรกหลังเลิก เบลล่า ราณี ยืนยันไม่มีมือที่สาม ไม่เกี่ยว พลอย ภัทรากร รับพร้อมมูฟออน มีสาวนอกวงการเข้ามาบ้าง

ภาพจาก Instagram weir19

            เป็นประเด็นข่าวใหญ่สะเทือนวงการบันเทิงเลยก็ว่าได้ สำหรับการเลิกรากันของคู่รักมาราธอน เวียร์ - เบลล่า ท่ามกลางกระแสข่าวลือและประเด็นดราม่ามากมาย โดยก่อนหน้านี้ทาง เบลล่า ราณี ก็ออกมาเปิดใจถึงเรื่องเลิกราไปแล้ว

             อ่านข่าว : เบลล่า ตอบแล้ว ! หลังมีข่าวเลิก เวียร์ ศุกลวัฒน์ เปิดใจ.. ขอกลับเป็นพี่น้อง

            ล่าสุด (15 ธันวาคม 2564) เวียร์ ศุกลวัฒน์ ก็ได้ออกมาเปิดใจเป็นครั้งแรกเกี่ยวกับเรื่องนี้แล้ว โดยเผยว่า ได้ลดสถานะกับ เบลล่า เป็นพี่น้องกันตามที่อีกฝ่ายได้พูดไปก่อนหน้านี้ ที่ผ่านมาได้มีการพูดคุย ปรึกษากันมาสักพักแล้ว ก่อนที่จะปรับสถานะกันให้เหลือแค่พี่น้องและมีความหวังดีต่อกัน ทุกอย่างเป็นไปด้วยดี ไม่ได้มีการทะเลาะหรือมีเรื่องมือที่สามเข้ามาเกี่ยวข้อง แต่เป็นเรื่องของมุมมองบางอย่างที่ค้นพบด้วยตัวเองและพบว่าเป็นพี่น้องที่ดีต่อกันน่าจะดีกว่า และมีเหตุผลคุยกันตลอด

ภาพจาก INN

ภาพจาก INN

           - ไม่เสียดายเวลา เวลา 9 ปี ได้รู้จักกัน ได้รู้จักมุมมองของกันและกัน ถือว่าเป็นระยะเวลาที่ดีที่สุดแล้ว โอกาสที่จะกลับมาขอให้เป็นเรื่องของอนาคต ถามว่าทำใจได้มั้ย คงไม่ได้ใช้คำนั้น เพราะคุยกันมาตลอด ปรึกษากันมาตลอด คุยกันมานาน ยืนยันไม่ได้มีมือที่สาม วอนอย่าโยง อย่าไปทำร้ายคนอื่น เรื่องนี้เป็นเรื่องของคนสองคน

            คนโยงไปหลายคนในเรื่องมือที่สาม ก็ไม่เข้าใจว่าทำไมคนถึงเชื่อมโยงไปแบบนี้ เพราะส่งผลเสียไปถึงคนอื่น ทุกคนที่รู้จักตนและคนที่ถูกโยงก็รู้ดีว่าไม่ได้มีอะไร และรู้สึกว่าเสียใจที่คนไปโยงและทำให้คนอื่นเสียชื่อเสียง ก็อยากจะให้เลิกทำ อยากให้เป็นแบบนี้ดีแล้ว ตนกับเบลล่าก็ได้ตกลงกันชัดเจนแล้ว และโอเคกับสิ่งที่ตัดสินใจ ไม่ได้มีเรื่องอื่น ๆ เข้ามาเกี่ยวข้อง

ภาพจาก Instagram weir19

            ส่วนกับทาง พลอย ภัทรากร ที่โดนโยงเรื่องนี้ ก็ได้คุยกัน เนื่องจากทุกคนที่ไปถ่ายหนัง 13 หมูป่า ค่อนข้างกังวลเรื่องนี้มาก เพราะทุกคนรู้จักกันดีเนื่องจากได้ใช้ชีวิตด้วยกัน พอมีข่าวก็รู้สึกเสียใจกับมุมมองที่เกิดขึ้น หรือความเห็นบางอย่างที่ไปทำลายความรู้สึก ก็รู้สึกเสียใจ ทุกคนก็สนิทเหมือนกันหมด

            ภาพไปเช่ารถไม่ใช่พลอย หรือใครที่ถูกโยง ตนไปทำงาน ตอนนี้โสดแล้ว จะทำอะไรก็ได้ ถามว่าอยากมูฟออนไหม ก็รู้สึกว่าทุกอย่างที่เป็นตอนนี้มันดีอยู่แล้ว อยากมูฟออนไหมก็ไม่ได้ขนาดนั้น ตนมูฟออนได้อยู่แล้ว เพราะทุกคนต้องมูฟออน ไม่ได้ยึดติดกับเรื่องเดิม ๆ ทุกคนต้องก้าวไปข้างหน้า ถามว่าพร้อมไหมก็เรื่อย ๆ ค่อย ๆ ดูไป ยอมรับมีคนเข้ามาบ้างเป็นคนนอกวงการ ถามว่าเปิดใจคุยไหมก็ขอเป็นเรื่องส่วนตัวแล้วกัน ส่วนที่ยังไปกดไลก์เบลล่าก็ถือว่าเป็นเรื่องปกติ เพราะไม่ได้โกรธกัน

ภาพจาก Instagram weir19

            เข้าใจทุกคนที่คอยซัพพอร์ตแต่อยากให้เคารพการตัดสินใจของทั้งสองคน ยืนยันไม่เกี่ยวกับเรื่องเคลียร์ไม่ลงตัวเรื่องการแต่งงาน ย้ำเป็นเรื่องที่ปรับความเข้าใจและคุยกันสองคนและตัดสินใจแบบนี้ และทุกอย่างเป็นไปได้ด้วยดี ขอบคุณทุกคนที่คอยให้กำลังใจทั้งสองคนมาตลอด

ข้อมูลจาก สำนักข่าว INN
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
เวียร์ เปิดใจแล้ว ! ปมเลิก เบลล่า พร้อมมูฟออน-มีสาวนอกวงการเข้ามาคุย อัปเดตล่าสุด 15 ธันวาคม 2564 เวลา 16:14:49 23,253 อ่าน
TOP