x close

ทรงผมสั้นรับหน้าร้อน 2022 สดใสคลายร้อน สไตล์สาว ๆ คนดัง

          ทรงผมสั้น กับช่วงซัมเมอร์ เป็นอะไรที่มาคู่กัน ถ้าอยากชิคก่อนใคร ลองมาดูไอเดียทรงผมสั้นสุดฮิตแบบดาราคนดังกันเลย คัดมาแล้วว่าเป็นทรงผมสั้นหน้าร้อนที่เก๋สุด ตัดแล้วสดใส แถมคลายร้อนด้วย

          เมืองไทยเข้าสู่ฤดูร้อนอย่างเป็นทางการ ด้วยอุณหภูมิที่สูงขึ้น แสงแดดเปรี้ยง พาให้สาว ๆ ที่เคยไว้ผมยาวอยากตัดผมสั้นกันเป็นแถว หรือแม้แต่สาวผมสั้นก็คงอยากปรับลุครับซัมเมอร์บ้าง งานนี้เราขอเชียร์เลยค่ะ เพราะทรงผมสั้นเป็นอะไรที่เหมาะกับซีซั่นนี้ที่สุดแล้ว ทั้งดูแลง่าย ตัดแล้วสบาย คลายร้อน ที่สำคัญยังเสริมความสดใส เปรี้ยวซ่า แต่งตัวยังไงก็ได้ลุคแซ่บ !
 

          ว่าแล้วกระปุกดอทคอมเลยขอพาไปส่องทรงผมสั้นหน้าร้อน 2022 โดยอัปเดตทรงผมสั้นดารามาให้ดูเป็นไอเดีย ชอบทรงไหน แบบไหน ก็ลองเซฟเอาไว้ให้ช่างดูได้เลย

1. ทรงผมสั้นบอย ๆ

          ทรงผมซอยสั้นที่โดนใจสาวขี้ร้อน และอยากได้ลุคเท่ ๆ แนะนำให้ตัดสั้นแล้วไถให้ได้ระดับจนเกือบจะเหมือนสกินเฮด ที่เรียกว่า Princeton Cut ถือเป็นทรงที่ไม่ค่อยมีใครกล้าตัด แต่ถ้ารักในความมั่นแล้วต้องลองเลย รับรองว่าได้ลุคเปรี้ยวเก๋ แซ่บเว่อร์
ทรงผมสั้น

ภาพจาก : Instagram tk_tangji, tadavarich

ทรงผมสั้น

ภาพจาก : Instagram silvypavida

2. ทรงผมสั้นซอยทุย

          ใครที่มีผมหนา แทนที่จะตัดสั้นตรง ๆ ธรรมดา ก็อาจซอยปลายช่วงท้ายทอยเพื่อเพิ่มความทุยขึ้น ทำให้ดูทรงสวยและดูชิคขึ้นด้วย
ทรงผมสั้น

ภาพจาก : Instagram noona_nuengtida

ทรงผมสั้น

ภาพจาก : Instagram aomphiyada

3. ทรงผมสั้นติ่งหู

          ลืมความคิดว่าทำแล้วจะดูเป็นทรงนักเรียนหญิงไปได้เลยค่ะ เพราะใน พ.ศ. นี้ ทรงผมสั้นระดับติ่งหูจะทำให้คุณดูเป็นสาวเฟียร์ซ พอแต่งตัวให้ดูทะมัดทะแมงหรือแอบเซ็กซี่หน่อย ๆ จะยิ่งเก๋เลย
ทรงผมสั้น

ภาพจาก : Instagram crishorwang

ทรงผมสั้น

ภาพจาก : Instagram chanyamcclory

4. ทรงผมสั้นระดับคาง

          ทรงที่ดูเหมือนจะไม่มีอะไร แต่ขอบอกว่าเป็นทรงฮิตมาก ๆ ใครที่อยากตัดผมสั้นให้ดูแตกต่างจากลุคเดิม ระดับคางนี่แหละเป็นสเต็ปที่กำลังดี
ทรงผมสั้น

ภาพจาก : Instagram ja_jittapa

ทรงผมสั้น

ภาพจาก : Instagram benzemakeup

5. ทรงผมสั้นระดับต้นคอ

          ทรงผมนี้ก็กำลังมาแรงในหมู่สาว ๆ ใครทำแล้วก็ติดใจทุกราย ด้วยความที่ดูไม่สั้นไม่ยาวเกินไป แมตช์ได้ทั้งโทนหวานและโทนเปรี้ยว หน้าร้อนนี้ต้องไม่พลาด
ทรงผมสั้น

ภาพจาก : Instagram namtanlitaa

ทรงผมสั้น

ภาพจาก : Instagram kimmy_kimberley

6. ทรงผมสั้นประบ่า

          ใครที่เพิ่งเริ่มตัดผมสั้น ลองดูความยาวระดับนี้ก่อนได้เลยค่ะ ซึ่งสาว ๆ ยังสามารถจัดแต่งทรงทั้งดัดลอน มัดรวบครึ่งหัว หรือรวบทั้งหมดไปเลยก็ได้ เหมาะกับสาวทุกสไตล์
ทรงผมสั้น

ภาพจาก : Instagram aom_sushar

ทรงผมสั้น

ภาพจาก : Instagram taewaew_natapohn

7. ทรงผมสั้น หน้าม้าสไลด์

          ทรงนี้จี๊ดสุด ๆ เพราะมีทั้งหน้าม้าและด้านข้างยังสไลด์เล่นระดับ ทำให้ดูไม่น่าเบื่อ ทำสีอ่อนจะยิ่งเพิ่มความเท่แบบสายฝอ แถมยังเป็นทรงที่เหมาะกับสาวหน้ากลม หน้าบานอีกด้วยนะ
ทรงผมสั้น

ภาพจาก : Instagram sara_legge

ทรงผมสั้น

ภาพจาก : Instagram zommarie

          ทรงผมสั้นแต่ละทรงคือดีไม่ไหว เห็นแล้วแทบอยากจะพุ่งตัวไปร้านทำผมตอนนี้เลย ส่วนใครยังตัดสินใจไม่ถูก ลองดูไอเดียจากในอัลบั้มกันต่อได้เลย
 

ขอบคุณภาพจาก : Instagram tk_tangji, silvypavida, noona_nuengtida, aomphiyada, crishorwang, chanyamcclory, ja_jittapa, benzemakeup, namtanlitaa, kimmy_kimberley, aom_sushar, taewaew_natapohn, sara_legge, zommarie, lulaandlulis, patklear, paloyh, momonchanok, koraprim, marinaemmb, spite_19, bowkylion, pattieung

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ทรงผมสั้นรับหน้าร้อน 2022 สดใสคลายร้อน สไตล์สาว ๆ คนดัง อัปเดตล่าสุด 12 มิถุนายน 2566 เวลา 11:11:54 71,538 อ่าน
TOP