x close

คีย์ - มิ้นท์ คู่กรณี โนอา พูดชนวนเหตุตบ ขอเคลียร์โดนรุมก่อนหน้า รับเอามือหยุมหัวจริง

           คีย์และมิ้นท์ 2 คู่กรณีของโนอา ภญมณ ว่าที่นางเอกโดนตบจนเลือดสาด ออกมาพูดแล้ว ยอมรับมีเรื่องกันจริง หลังโนอาเอาพวกมารุมก่อนหน้า คิดว่าจะจบแต่ไม่จบ ลากไปเคลียร์ก็ไม่ไป สุดท้ายเอามือหยุมหัวคุ รับตอนนี้ตั้งทนาย ใครด่าอะไรกรุณาลบก่อนจะฟ้อง !

           กำลังเป็นดราม่าแรง ๆ เมื่อโนอา ภญมณ ว่าที่นางเอก ได้ออกมาเผยว่า ตนถูกคู่อริรุมตบจนแผลเต็มหน้า เอามือจิกตาและพยายามถอดเสื้อโนอาจนโป๊ จนทำให้โนอาต้องยกเลิกงาน และเสียรายได้ 7 หลักด้วยกัน

           อ่านเพิ่มเติม โนอา ภญมณ ว่าที่นางเอก โดนรุมตบ โชว์รอยแผลเต็มหน้า ค่าเสียหายหลักล้าน !

ย้อนกลับ พบโนอาเอาเพื่อนมารุมด่าคีย์ - กันเพื่อนคีย์ออกไป คีย์ร้องไห้โทร. ไปคุยกับ มิ้นท์

           ล่าสุด มิ้นท์ และ คีย์ คู่กรณีของโนอา ได้ออกมาโพสต์ข้อความอธิบายเรื่องนี้ว่า ย้อนกลับไปเมื่อวันที่ 15 กุมภาพันธ์ 2565 โนอาได้ไปที่สถานบันเทิงแห่งหนึ่ง และได้เจอคีย์ (แฟนเก่าของคีย์คือแฟนปัจจุบันของโนอา) โนอาได้เอาเพื่อนมาเป็น 10 ยืนล้อมและชี้หน้าด่าคีย์ โดยมีพยานคือคนที่ชื่อ ชาย ท็อป ออย แต่เพื่อน ๆ ของคีย์โดนกันออกไป หลังจากนั้น คีย์ซึ่งใจเสียมากได้โทร. หามิ้นท์ คีย์โทร. มาร้องไห้ พูดไม่รู้เรื่อง จนมิ้นท์โกรธแทนเพื่อนเพราะรับรู้ว่าคีย์โดนอะไรมาบ้าง และคีย์ก็ไม่เคยโต้กลับโนอาเลย

โนอา ภญมณ

มิ้นท์โกรธแทนเพื่อน อาสาเคลียร์ให้ ยื้อไปคุยนอกร้านแต่โนอาไม่ไป จบที่มีการหยุมหัวจริง

           จนกระทั่งวันที่ 22 มีนาคม 2565 ทั้งคีย์และมิ้นท์ได้ไปดื่มที่สถานบันเทิงแห่งหนึ่ง ทั้งคู่ไปถึงร้านเมื่อเวลา 21.30 น. และไม่รู้มาก่อนว่าโนอาไปที่นั่นด้วย และเมื่อเวลา 22.30 น. ท็อปเดินมาบอกมิ้นท์ว่าเจอโนอา แต่ไม่อยากให้มิ้นท์มีเรื่องใด ๆ เพราะรู้ว่ามิ้นท์โกรธแทนเพื่อน มิ้นท์จึงจูงมือคีย์ไปที่โต๊ะของโนอา และถามว่าจะจบหรือยัง แต่โนอากลับบอกว่า "ก็จบแล้วไง จะเอาอะไรอีก"

           แต่เนื่องจากในร้านเสียงดังมาก มิ้นท์ต้องการเคลียร์กับโนอาข้างนอก จึงพยายามลากโนอาออกไป แต่มีการยื้อกัน จนมิ้นท์ยอมรับว่าบันดาลโทสะ เอามือไปจับผมโนอา แต่ไม่มีการรุมใด ๆ ทางเพื่อนของทั้ง 2 ฝ่ายจึงมาจับแยก ตอนนั้นเหตุการณ์มันชุลมุน มิ้นท์ยอมรับว่าทำให้โนอามีแผล แต่ไม่มีการอนาจารใด ๆ

           จากนั้น มิ้นท์และคีย์ออกมาหน้าร้าน เพื่อนของโนอาก็เดินตามออกมาเพื่อเคลียร์กัน คีย์ขอโทษแทนมิ้นท์ แต่เพื่อนโนอาไม่ยอม และต้องการให้มิ้นท์มาเคลียร์กับโนอาเอง จากนั้นคีย์จึงเรียกรถกลับเพื่อไม่ให้สถานการณ์เลวร้ายไปมากกว่านี้

           ทั้งนี้ มิ้นท์บอกว่า ตนมีหลักฐานทั้งพยาน แชต และอื่น ๆ ที่สามารถบอกได้ว่าสิ่งที่โนอาพูดนั้นไม่เป็นความจริง และต้องเก็บหลักฐานไปชี้แจงในชั้นศาล เราไม่อยากกล่าวอ้างและพาดพิงถึงชื่อบุคคลอื่นใด ณ ตอนนี้ หลังจากนี้ทุกอย่างเป็นไปตามขั้นตอนของกฎหมาย

โนอา ภญมณ

โนอา ภญมณ

โนอา ภญมณ

มิ้นท์ - คีย์ ชี้สาเหตุที่เพิ่งออกมาพูด รับทุกอย่างจากนี้คือตามกฎหมาย พร้อมฟ้องทุกคนที่หมิ่นประมาท

           จากนั้นในวันที่ 23 มีนาคม ทางโนอาได้เข้าแจ้งความกับตำรวจ และทุกอย่างอยู่ในมือตำรวจ จากนั้นจะมีการสอบปากคำโนอา และมาสอบปากคำมิ้นท์ มิ้นท์ยอมรับว่าไม่ได้เพิกเฉย และรู้สึกเสียใจกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น ในตอนนี้ทั้งมิ้นท์และคีย์ได้แต่งตั้งทนายความแล้ว และที่เพิ่งออกมาพูด เพราะไม่อยากถูกกระทำฝ่ายเดียว ความจริงเป็นอย่างไรคงต้องรอการพิสูจน์ เราพยายามไม่ตอบโต้เพื่อให้เจ้าหน้าที่ได้ทำงานอย่างเต็มที่

           สุดท้าย ทางมิ้นท์บอกว่า ตนและคีย์ได้พยายามอดทนอดกลั้นกันมากที่สุดแล้ว เรื่องราวต่าง ๆ มีมากกว่า 2 ด้าน แต่การนิ่งเฉยทำให้เราถูกทำร้ายอยู่ฝ่ายเดียว เราจึงได้รวบรวมหลักฐานเพื่อระบุตัวตนของบุคคลที่เกี่ยวข้อง นำมาประกอบการดำเนินคดี และสุดท้ายนี้ ทั้งมิ้นท์และคีย์ของให้คนที่ได้ทำหรือจะกระทำความผิดโดยที่ตัวเองไม่มีส่วนเกี่ยวข้อง ให้หยุดโพสต์ แชร์ คอมเมนต์ ส่งข้อความมาหาทั้งคู่ อะไรลบทิ้งได้ให้ลบก่อน เพื่อเรื่องหนักจะได้เป็นเบา

โนอา ภญมณ

คีย์ ชี้ ไม่ได้มีส่วนตบโนอา แผลบนตัวเกิดจากการห้ามเพื่อน ที่เข้าไปคุยเพราะเพื่อนอยากเคลียร์ให้

           ด้านคีย์ได้ออกมาบอกว่า ตนได้มีการขอโทษโนอากับเรื่องที่เกิดขึ้นทันที คีย์พยายามห้ามเพื่อนแล้ว และคีย์ไม่ได้มีส่วนร่วมกระทำในการตบโนอา บาดแผลของคีย์ไม่ได้เกิดจากการที่คีย์เข้าไปตบ แต่เกิดจากการห้ามปรามมิ้นท์และโนอา ทั้งมิ้นท์และคีย์ไม่ได้วางแผนกันมาก่อน และมิ้นท์แค่ต้องการคุยเพื่อเคลียร์ใจ เพราะกลัวว่าคีย์จะเจอเหมือนวันที่ 15 ก.พ. ที่โนอาพาเพื่อนมารุม สุดท้ายแล้วทางคีย์เสียใจ และอยากขอโทษกับเรื่องที่เกิดขึ้นจริง ๆ

โนอา ภญมณ

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
คีย์ - มิ้นท์ คู่กรณี โนอา พูดชนวนเหตุตบ ขอเคลียร์โดนรุมก่อนหน้า รับเอามือหยุมหัวจริง อัปเดตล่าสุด 27 มีนาคม 2565 เวลา 12:04:07 55,872 อ่าน
TOP