x close

9 สีผมสงกรานต์ 2022 แซ่บซ่าโดนใจ ใครเห็นก็อยากกดไลก์

          สีผมสงกรานต์ 2022 ผู้หญิงที่อยากเปลี่ยนลุคใหม่ให้สดใส สะดุดตา ต้องไม่พลาดกับสีผมต้อนรับสงกรานต์ ที่เราคัดแล้วว่ามาแรงแน่ เตรียมตัวให้พร้อม แล้วมาย้อมสีผมแซ่บ ๆ กันเลย

          เทศกาลสงกรานต์ทั้งที หลายคนคงกำลังเตรียมพร้อมสำหรับแฟชั่นสงกรานต์และไอเทมเด็ด ๆ คลายร้อน แต่นอกจากเสื้อลายดอก เสื้อฮาวายเก๋ ๆ แล้ว การเปลี่ยนสีผมก็เป็นอีกวิธีหนึ่งที่จะช่วยให้สาว ๆ ปรับเปลี่ยนลุคของตัวเองให้ดูสดใสขึ้นทันตาเห็น ไม่ว่าจะกี่ปี เราก็จะสังเกตได้ว่าช่วงเวลานี้แหละที่หลายคนหันมาเปลี่ยนสีผมกันมากขึ้น เพราะสีผมแซ่บ ๆ เปรี้ยวจี๊ด ก็เหมือนทำให้เราได้ปลดปล่อยตัวเองและหลุดออกจากกรอบเดิม ๆ บ้าง
 

          สำหรับสงกรานต์ปีนี้ ใครยังไม่มีไอเดียว่าจะย้อมผมสีไหนดีที่ไม่หลุดเทรนด์ ขยับตัวมาใกล้ ๆ เลยค่ะ เพราะกระปุกดอทคอมมีสีผมสงกรานต์ 2022 มาอัปเดตกันแล้ว ตั้งแต่โทนสียอดนิยมที่ทำแล้วสวยแซ่บตลอดซัมเมอร์ ไปจนถึงสีจี๊ดจ๊าดซาบซ่าที่เหมาะกับช่วงสงกรานต์สุด ๆ

1. สี Bright Purple

          โทนสีม่วงเป็นอะไรที่ฮอตฮิตที่สุดในปี 2022 ตามกระแส Pantone ใครที่ยังไม่เคยลองทำ พูดได้เลยว่านี่เป็นโอกาสเหมาะแล้วค่ะ ซึ่งถ้าเบื่อโทนลาเวนเดอร์หรือม่วงอ่อน ๆ ก็ลองเลือกเป็นโทนสีม่วงสดใสที่ช่วยขับผิวให้มีออร่า ยิ่งเติมเมคอัพเข้าไปก็จะเพิ่มความแซ่บขั้นสุดไปเลย

2. สี Pink Strawberry

          อีกหนึ่งโทนสีที่ได้รับความนิยมไม่น้อยและมาแรงในปีนี้คือโทนสีชมพู โดยเฉพาะสีชมพูอ่อน ชมพูหม่น หรือชมพูพาสเทล ที่ทำให้ได้มู้ดแบบสาวหวานอมเปรี้ยว แล้วยังดูสดใสเข้ากับหน้าร้อนมาก ๆ

3. สี Neon Peach

          สีเปรี้ยวจี๊ดที่บางคนอาจจะรู้สึกไม่เข้ากับใบหน้า หรือกลัวว่าจะดูแรงเกินไป แต่แฟชั่นไม่มีข้อจำกัดค่ะซิส ! ถ้าคิดจะทำสีผมแล้วก็อย่าลังเล เพราะสีนี้จะช่วยเปลี่ยนให้คุณเป็นสาวฮอต ถ่ายรูปก็เริด ลงติ๊กต่อกก็แซ่บ สวยเด่นไม่มีจมแน่นอน

4. สี Mushroom Brown

          สาวหวานห้ามพลาด กับโทนสีนุ่ม ๆ ที่อยู่กึ่งกลางระหว่างน้ำตาลเข้มและเบจ แนะนำให้เลือกแบบมีความบลอนด์ผสมอยู่นิด ๆ เหมาะกับคนที่อยากได้ลุคสวยแพง ดูไม่เรียบง่ายจนเกินไป แล้วยังเป็นสีที่มองแล้วไม่เบื่ออีกด้วย

5. สี Light Ash

          เทรนด์ผมสีเทาไม่ยอมตกยุคไปง่าย ๆ ยิ่งถ้าหยิบมาทำในช่วงหน้าร้อนนี้ก็จะเปลี่ยนฟีลให้รู้สึกถึงความเย็น กลายเป็นสาวคูล ๆ ที่ดูมั่นใจ ซึ่งสีนี้ยังสามารถทำได้หลากหลายแบบ ไม่ว่าจะย้อมทั้งหัว ทำอินเนอร์ไฮไลต์ หรือไล่เฉดแบบออมเบรย์ก็เริด

6. สี Blond

          ใครอยากเปลี่ยนสไตล์มาเป็นสาวฝรั่งสายฝอ คงไม่มีสีไหนเหมาะไปกว่าการทำผมบลอนด์แล้วล่ะ โดยเฉพาะบลอนด์สว่างที่ช่วยให้หน้าสวยไบรท์แบบทะลุแมสก์ รับรองว่าใครเห็นก็ต้องมองตาค้าง

7. สี Ash Brow

          สำหรับสาวที่อยากจะย้อมผมสีเทา แต่ก็อยากได้ลุคที่ดูละมุน น่ารักในทรงเดียว โทนผมน้ำตาลหม่นอมเทาก็ยังเป็นคำตอบที่ใช่ เพราะเป็นสีที่ดูซอฟต์แบบธรรมชาติ แถมยังช่วยทำให้หน้าดูเก๋ขึ้นด้วยนะ

8. สี Ocean Blue

          เบื่อสีผมโทนร้อนแล้ว ก็มาโทนเย็นเลยสิคะ แต่จะให้เทา ๆ หม่น ๆ อาจจะธรรมดาเกินไป ต้องจัดสีฟ้าน้ำทะเลแบบนี้ เพราะนอกจากจะทำให้ลุคดูเปลี่ยนไปอย่างสิ้นเชิงแล้ว ยังเป็นโทนที่ดูเปรี้ยวซ่า พร้อมสะกดหัวใจทุกคนที่เดินผ่าน ยิ่งสาวผิวขาวทำโทนนี้คือแซ่บเกินต้าน

9. สี Rainbow

          สีไหนก็ดูสวยจนเลือกไม่ถูก ถ้าอย่างนั้นก็รวมไว้ในหัวเดียวนี่แหละ ไม่ว่าจะเป็นโทนชมพู ม่วง ฟ้า สดใสแบบยูนิคอร์น หรือจะไล่เฉดเจ็ดสีแบบสายรุ้งก็น่าลอง เป็นไอเดียที่ให้คุณเปลี่ยนลุคแบบสนุกสะใจกันไปเลย

          สงกรานต์นี้ทำสีผมไหนดี เพื่อน ๆ คงพอจะได้คำตอบแล้วนะคะ ไหน ๆ ก็มีวันหยุดยาวหลายวัน ลองเลือกสีที่ใช่แล้วออกไปอวดลุคใหม่กันดีกว่า
 

ขอบคุณภาพจาก : Instagarm janeeyeh, hannah_kmz, lalalalisa_m, _reimi._____, waiiwaii.p, jennis.bnk48official, _yujin_an, youra_ch0i, taeyeon_ss, ppunnch, sara_legge, zommarie, supassra_sp, ice_amena, fyeqoodgurl, pongberryz, nae_anothai, erikahair0705

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
9 สีผมสงกรานต์ 2022 แซ่บซ่าโดนใจ ใครเห็นก็อยากกดไลก์ อัปเดตล่าสุด 8 เมษายน 2565 เวลา 18:47:05 7,778 อ่าน
TOP