x close

น้ำเพชร เจอดราม่าซ้ำ ! ใส่ชุดแดงล่องเรือ ยันไม่มีเจตนาใส่ตามแบบ แตงโม นิดา

             น้ำเพชร ฏีญาภาร์ ขอแจง หลังเจอดราม่าซ้ำ ใส่ชุดเดรสสีแดงล่องเรือ ยืนยันไม่มีเจตนาใส่ตามแบบหรือล้อเลียน แตงโม นิดา พ้อคนหาเรื่องด่าเพชรเกินไป
น้ำเพชร ฏีญาภาร์

แตงโม นิดา

             เจอดราม่าถล่มอย่างหนักเลยทีเดียว สำหรับนางงามสาว น้ำเพชร ฏีญาภา หลังออกมาโพสต์คลิปใส่ชุดคล้าย แตงโม นิดา ในวันเกิดอุบัติเหตุพลัดตกจากเรือสปีดโบ๊ท ซึ่งทางน้ำเพชรก็ออกมาล่องเรือในมุมคล้าย ๆ กับแตงโม และยังลงแคปชั่นใน TikTok ด้วยว่า "มันฉี่ไม่ได้นะคะ #petchteeyapar #ล่องเรือแม่น้ําเจ้าพระยา" ซึ่งก็ทำเอาหลายคนไม่พอใจ มองว่าไม่เหมาะสม ทำแบบนี้จะสื่อถึงอะไร ต้องการกระแสเหรอ
       
             อ่านข่าว : ดราม่าสนั่น ! น้ำเพชร เจอจวกยับใส่ชุดคล้าย แตงโม นั่งสปีดโบ๊ทล่องแม่น้ำเจ้าพระยา
 
น้ำเพชร ฏีญาภาร์

แตงโม นิดา

             จากนั้น น้ำเพชร ฏีญาภา ก็เจอดราม่าซัดอีกระลอก หลังออกมาโพสต์ภาพที่ถ่ายจากการล่องเรือสปีดโบ๊ทครั้งนี้ ในชุดเดรสสีแดง ซึ่งหลายคนมองว่าคล้ายกับชุดที่ แตงโม นิดา เคยใส่ตอนล่องเรือก่อนหน้านี้เช่นกัน ทำเอาทัวร์ลงแบบรัว ๆ ทั้งว่าหิวแสง ให้ตกเรือไปเลย ซ้ำยังมีคนด่าแรงว่า "เป็นบ้าอะไร อยากเหมือนก็ตายไปด้วยสิจะได้เหมือน ๆ" ซึ่งทางน้ำเพชรก็ตอบกลับว่า "ไปตายเองเลยจ้า"
 
น้ำเพชร ฏีญาภาร์

น้ำเพชร ฏีญาภาร์

แตงโม นิดา

             ล่าสุด (29 เมษายน 2565) น้ำเพชร ก็ได้ออกมาโพสต์ชี้แจงเรื่องดราม่าชุดสีแดงของเธอ อธิบายถึงสาเหตุที่ใส่ชุดนี้ และยืนยันว่าไม่มีเจตนาใส่ตามแบบ แตงโม หรือล้อเลียนแต่อย่างใด โดยข้อความทั้งหมดมีดังนี้ 
 
น้ำเพชร ฏีญาภาร์

             "เรื่องดราม่า ชุดสีแดง คือ เพชรมีชุดไปถ่ายรูปทั้งหมด 4 ชุด คือชุดกางเกงยีนส์ กระโปรงขาวพลิ้ว ชุดแดง และชุดขาวที่เพื่อนใส่

             ชุดที่เตรียมไป คือมันเข้ากับการล่องเรือ ถ่ายรูปกับเรือแล้วสวย แต่เนื่องจากเพื่อนเพชรขอยืมชุดไปใส่ เพราะเพื่อนไม่มีชุดที่ถ่ายรูปเข้ากันกับเพชรที่เป็นเนื้อผ้าเดียวกัน บวกกับชุดที่เป็นชุดสั้น ชุดสีแดงเป็นชุดขายาว เพื่อนเพชรใส่ไม่ได้ เพชรเลยให้เพื่อนยืมชุดเพชรไป และเพชรไม่ได้มีเจตนาที่จะไปใส่ชุดตามแบบพี่โมหรือไปล้อเลียนพี่โมเลย คือทุกอย่างมันออกมาแบบนี้เพชรก็ไม่รู้จะพูดยังไง แต่ถ้าเพชรได้ใส่ชุดขาวของเพชรลงรูป มันก็คงจะไม่ดราม่ารอบ 2 เรื่องชุดแดงแบบนี้ใช่ไหมคะ คือคนก็หาเรื่องด่าเพชรเกินไปโดยไม่รู้เหตุผลจริง ๆ เลย
 

น้ำเพชร ฏีญาภาร์

น้ำเพชร ฏีญาภาร์

             และอยากจะบอกว่า เพชรก็เป็นคนนึงที่อยู่ข้างพี่แตงโมตลอด ไปดูข่าวเก่า ๆ เพชรถึงกับขั้นโดนขู่ เรื่องยุ่งกับคดีพี่โม แล้วเพชรก็ยืนอยู่ข้างความยุติธรรมมาตลอด และ ต้องขอโทษทุกคนอีกครั้ง หากเพชรทำอะไรไปมันไปสะกิดหัวใจทุกคน วันนี้ เพชรก็เสียใจมาก ๆ ค่ะ และมันไม่โอเคเลย ที่มาโดนรุมด่าแบบนี้ ใครที่รัก และเข้าใจเพชร เพชรก็ขอกำลังใจหน่อยนะคะ ตอนนี้ก็แย่เหมือนกันค่ะ"
 

น้ำเพชร ฏีญาภาร์

ภาพจาก Instagram petchteeyapar, melonp.official
 
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
น้ำเพชร เจอดราม่าซ้ำ ! ใส่ชุดแดงล่องเรือ ยันไม่มีเจตนาใส่ตามแบบ แตงโม นิดา อัปเดตล่าสุด 29 เมษายน 2565 เวลา 20:10:57 16,455 อ่าน
TOP